Game thủ Thiện Nữ Mobile bắt đầu gạ gẫm nhau đi chụp hình cưới trong game

Càng gần đến ngày phiên bản big update Tình Định Tam Sinh ra mắt thì các tay chơi FA cho đến cặp đôi trong Thiện Nữ Mobile càng sôi sục mong muốn tìm thấy mối duyên trời định của mình.

Người đăng: Ngày đăng: 07/09/2017 Góc nhìn game thủ
Thiện Nữ Mobile

Nhập vai / Game Mobile

▪ Ngôn ngữ:

Thiện Nữ Mobile

Càng gần đến ngày phiên bản big update Tình Định Tam Sinh ra mắt thì các tay chơi FA cho đến cặp đôi trong Thiện Nữ Mobile càng sôi sục mong muốn tìm thấy mối duyên trời định của mình.

Bị ảnh hưởng không nhỏ bởi không khí lãng mạn đậm chất ngôn tình đang phủ sóng khắp fanpage, group và cả trang chủ của Thiện Nữ Mobile mà không ít game thủ FA nóng lòng muốn viết nên câu chuyện tình yêu của riêng mình. Họ tâm niệm rằng: “Big Update Tình Định Tam Sinh mà thiếu đi người thương thì không thể trọn vẹn, không ai muốn cô đơn giữa một rừng những cặp đôi đang đếm từng giờ từng phút, lên kếhoạch cho hôn lễ.”

Game thủ Thiện Nữ Mobile bắt đầu gạ gẫm nhau đi chụp hình cưới trong game 0

Chưa kể đến, Thiện Nữ Mobile lại là tựa game đưa đường vẽ lối cho game thủ khi khắc họa nên những khung cảnh hữu tình với những địa điểm khá giống trong tiểu thuyết ngôn tình Yêu em từ cái nhìn đầu tiên. Điểm đặc biệt này càng thúc đẩy những “mọt phim/truyện” đến với game thêm mong đợi, tưởng tượng đến những tình huống sẽ gặp được ‘đại thần trong truyền thuyết’ hay “sinh tử kiếp” của riêng mình.

Game thủ Thiện Nữ Mobile bắt đầu gạ gẫm nhau đi chụp hình cưới trong game 1

Chính vì vậy một trào lưu mới bắt đầu manh nha và phát triển mạnh mẽ trong cộng đồng game thủ Thiện Nữ Mobile. Đó là gạt bỏ sang một bên những trận PK, săn boss quyết liệt, những đấu trường Quan Ninh đầy mưu kế,…mà thả hồn bay bổng, cưỡi ngựa dạo chơi trong game để tìm kiếm những địa điểm giống đến 90% những cảnh xuất hiện trong “Yêu em từ cái nhìn đầu tiên”. Ngay lập tức, nhiều cây cầu định mệnh – nơi tình yêu bắt đầu của Tiêu Nại và Bối Vy Vy được khai phá và dàn dựng tình huống sao cho giống như trong bìa sách nhất. Nổi bật phải kể đến cây cầu ở Hàng Châu vị trí 46,87 và cây cầu ở map Kim Lăng tọa độ 107,86 được xem là giống trong nguyên tác nhất.

Game thủ Thiện Nữ Mobile bắt đầu gạ gẫm nhau đi chụp hình cưới trong game 2

Game thủ Thiện Nữ Mobile bắt đầu gạ gẫm nhau đi chụp hình cưới trong game 3

Game thủ Thiện Nữ Mobile bắt đầu gạ gẫm nhau đi chụp hình cưới trong game 4

Người chơi dễ dàng nhận ra khung cảnh cây cầu đá bắc ngang hồ sen, cuối chân cầu là hình ảnh cây liễu rủ bóng xuống mặt hồ. Dù sau thời gian tranh luận và quả quyết cây cầu ở Kim Lăng mới là cây cầu xuất hiện trên bìa sách nhưng cảnh sắc động lòng người của cây cầu ở Hàng Châu vẫn đem đến khá nhiều cung bậc cảm xúc cho game thủ, trở thành một địa điểm chụp hình “tự sướng” được nhiều game thủ ưa thích.

Game thủ Thiện Nữ Mobile bắt đầu gạ gẫm nhau đi chụp hình cưới trong game 5

Game thủ Thiện Nữ Mobile bắt đầu gạ gẫm nhau đi chụp hình cưới trong game 6

Ngoài ra tốc độ lan truyền chóng mặt của những bức hình đầy cảm xúc, tâm trạng của một số nữ game thủ đăng trên group Thiện Nữ càng khiến những địa điểm này thu hút đông đảo người chơi khác quan tâm và tìm đến chụp hình “sống ảo”. Những cặp đôi thì dựa trên câu chuyện ngôn tình đã có để sáng tạo nên câu chuyện riêng của mình, còn các game thủ FA vẫn chăm chỉ dạo chơi nhiều nơi, đăng những bức hình cô đơn, lẻ loi, biết đâu lại bất ngờ gặp gỡ của một người chơi chung cảnh ngộ nào đó tại những địa điểm kể trên.

Game thủ Thiện Nữ Mobile bắt đầu gạ gẫm nhau đi chụp hình cưới trong game 7

Game thủ Thiện Nữ Mobile bắt đầu gạ gẫm nhau đi chụp hình cưới trong game 8

Có thể thấy những tính năng mới sắp xuất hiện trong phiên bản big update Tình Định Tam Sinh sắp ra mắt vào ngày 18/9/2017 tới đã mang đến một thế giới Thiện Nữ Mobile cảm giác hào hứng và sôi nổi bậc nhất. Nếu như những người đã có đôi có cặp trông chờ vào những lễ cưới, lễ rước dâu hoành tráng thì những game thủ còn lẻ bóng đã lên sẵn kế hoạch cướp dâu, tỉ thí kén rể/phu quân.

Game thủ Thiện Nữ Mobile bắt đầu gạ gẫm nhau đi chụp hình cưới trong game 9

Game thủ Thiện Nữ Mobile bắt đầu gạ gẫm nhau đi chụp hình cưới trong game 10

Tuy nhiên thay vì phá vỡ hạnh phúc của các cặp đôi, họ đề ra ý tưởng tự lập luôn team cướp và team bảo kê, cho team cướp giả bộ đánh thua team bảo kê, rồi họ sẽ nhận được tiền thưởng, đôi bên vừa vui vẻ vừa mang lại lợi ích. Ngoài ra sự xuất hiện của môn phái mới Đao Khách cũng tạo cơ hội cho nhiều nữ game thủ thêm mơ mộng, tự biến mình thành Bối Vy Vy và mơ tưởng đến một ngày gặp được “trai đẹp đại thần”.

Trang chủ: http://thiennu.talktv.vn

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam