Game thủ Thành Chiến Mobile vừa chơi game vừa hào hứng tìm hiểu lịch sử

Vừa tập trung nghiên cứu các phương thức điều binh khiển tướng, game thủ Thành Chiến Mobile còn tranh thủ chia sẻ cho nhau những thông tin lịch sử bên lề.

Người đăng: Ngày đăng: 26/11/2020 Góc nhìn game thủ
Thành Chiến Mobile

Chiến thuật / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Thành Chiến Mobile

Vừa tập trung nghiên cứu các phương thức điều binh khiển tướng, game thủ Thành Chiến Mobile còn tranh thủ thời gian chia sẻ cho nhau những thông tin lịch sử bên lề.

Thành Chiến Mobile sử dụng cốt truyện lịch sử nước Việt thời loạn lạc kháng chiến chống quân Mông Nguyên. Trong giai đoạn rối ren này, bạn sẽ nổi lên như một thành chủ và tìm cách bảo vệ sự an toàn của bách tính trong lúc chống giặc ngoại xâm. Người chơi yêu thích tựa game này không phải chỉ vì gameplay đậm tính chiến thuật SLG mà bởi vì tựa game này còn mang đến cơ hội để người chơi tìm hiểu về sử Việt.

Game thủ Thành Chiến Mobile vừa chơi game vừa hào hứng tìm hiểu lịch sử 0 Game thủ Thành Chiến Mobile vừa chơi game vừa hào hứng tìm hiểu lịch sử 1

Nó thể hiện ở chỗ từ lúc Thành Chiến Mobile chính thức thử nghiệm cho đến Open Beta đến giờ. Lượn một vòng quanh group game, chúng ta có thể thấy không ít các bài đăng cung cấp thông tin “bên lề” về các nhân vật lịch sử, tướng lĩnh xuất hiện trong game.

Game thủ Thành Chiến Mobile vừa chơi game vừa hào hứng tìm hiểu lịch sử 2 Game thủ Thành Chiến Mobile vừa chơi game vừa hào hứng tìm hiểu lịch sử 3

Thông qua các bài viết này , cộng đồng vô cùng thích thú tìm hiểu về những câu chuyện lịch sử, những truyền kỳ của các nhân vật nổi tiếng như Trần Quốc Toản, Hưng Đạo Vương Trần Quốc Tuấn và thậm chí còn được tương tác với chính họ ngay trong Thành Chiến Mobile. Đây là cảm giác vừa chơi vừa được học lịch sử đầy thú vị mà ít game nào có thể mang đến được.

Game thủ Thành Chiến Mobile vừa chơi game vừa hào hứng tìm hiểu lịch sử 4

Có thể bạn muốn xem thêm: Thành Chiến Mobile được đầu tư kĩ lưỡng cả về gameplay đậm tính chiến thuật

Thậm chí nhìn vào vô số các bài đăng của cộng đồng tìm hiểu tranh luận hăng say bàn luận về các thời kỳ, trận đánh hiển hách của ông cha ta. Ai dám nói sử nước nhà không lôi cuốn bằng các giai đoạn lịch sử nổi tiếng của các quốc gia khác như Chiến Quốc hay Tam Quốc cơ chứ?

Game thủ Thành Chiến Mobile vừa chơi game vừa hào hứng tìm hiểu lịch sử 5 Game thủ Thành Chiến Mobile vừa chơi game vừa hào hứng tìm hiểu lịch sử 6

Ngoài việc giúp người chơi hiểu hơn về lịch sử, Thành Chiến Mobile còn có tính tương tác cao. Người chơi cần phải quản lý thành trì của mình cũng như mở rộng bờ cõi, song song với đó còn là nâng cấp công trình, nghiên cứu kỹ thuật cũng như rèn binh luyện tướng, bố trí binh lực, cạnh tranh với người chơi khác.

Game thủ Thành Chiến Mobile vừa chơi game vừa hào hứng tìm hiểu lịch sử 7

Nhìn chung với chất dã sử thuần Việt lẫn gameplay chiến thuật quen thuộc nhưng có chiều sâu. Thành Chiến Mobile thật sự là một sản phẩm game thuần Việt đáng được game thủ để tâm chú ý đến trong dịp cuối năm này.

Landing nhận quà: https://landing.thanhchienmobile.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/thanhchienvietnam

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Hành trang gia nhập bộ lạc tối cổ ở Đảo Quái Thú của tân thủ