Game thủ Tân Thiên Long Mobile tuyên bố quy ẩn giang hồ về trồng rau nuôi cá

Sau khi phiên bản mới Hoa Khai Mộ Dung chính thức ra mắt vào ngày 25/12 vừa qua, cộng đồng Tân Thiên Long Mobile VNG đi đâu cũng nhắc đến Gia Viên.

Người đăng: Ngày đăng: 26/12/2019 Góc nhìn game thủ
Tân Thiên Long Mobile VNG

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: VNG

Tân Thiên Long Mobile VNG

Sau khi phiên bản mới Hoa Khai Mộ Dung chính thức ra mắt vào ngày 25/12 vừa qua, cộng đồng Tân Thiên Long Mobile VNG đi đâu cũng nhắc đến Gia Viên.

Không thể phủ nhận sức nóng của phiên bản mới Hoa Khai Mộ Dung khi trong cộng đồng Tân Thiên Long Mobile VNG rất nhiều game thủ thi nhau đăng ảnh về Gia Viên mới tậu. Đồng thời họ cũng bàn luận sôi nổi về môn phái mới Mộ Dung.

Ra mắt đúng ngay Giáng Sinh 2019, Tân Thiên Long Mobile dường như rất hiểu rõ game thủ của mình. Nhiều người chơi còn thừa nhận nhờ có phiên bản mới, Giáng Sinh năm nay không còn cô đơn.

Game thủ Tân Thiên Long Mobile tuyên bố quy ẩn giang hồ về trồng rau nuôi cá 0

Hàng loạt bang hội hay tổ đội chơi chung với nhau khoe khoang việc cùng sắm sửa trang phục Noel cho nhân vật trong game. Ai không mua được đồ thì mặc tạm thời trang có màu đỏ là ra không khí Giáng Sinh ngay.

Chưa kể đến, phiên bản mới cũng rất chiều lòng người khi dành hẳn một chế độ chơi Noel vui vẻ. Chỉ cần đăng nhập vào game Tân Thiên Long Mobile trong thời gian này, ai cũng sẽ bắt gặp những hình ảnh vô cùng quen thuộc đậm màu sắc Noel như tuyết trắng, cây thông, ông già Noel,…

Game thủ Tân Thiên Long Mobile tuyên bố quy ẩn giang hồ về trồng rau nuôi cá 1

Đặc biệt, với màn chào sân hoành tráng của Mộ Dung phái, đông đảo người chơi dành trọn sự quan tâm. Nhiều người chia sẻ muốn chuyển phái Mộ Dung nhưng lại chưa biết rõ cách đầu tư, phát triển như thế nào cho tốt.

Có thể bạn muốn xem thêm: Phiên bản Hoa Khai Mộ Dung mang tới sự mới mẻ gì cho Tân Thiên Long Mobile VNG?

Tuy mỗi người đóng góp một ý kiến khác nhau, nhưng nhờ vậy những người muốn chơi Mộ Dung đã thu nhận được nhiều điều để phát triển một Mộ Dung của riêng họ. Những trận chiến sắp tới đây với sự góp mặt của Mộ Dung, chắc chắn sẽ còn rất nhiều điều đáng bàn với cộng đồng.

Game thủ Tân Thiên Long Mobile tuyên bố quy ẩn giang hồ về trồng rau nuôi cá 2

Điều thú vị nhất là mặc dù Mộ Dung là mối quan tâm hàng đầu của game thủ nhưng cái chiếm trọn spotlight trong phiên bản mới lần này lại là tính năng Gia Viên.

Hầu như đi đâu, từ trên fanpage cho đến group, nhà nhà người người đều so găng xem Gia Viên của ai đẹp hơn. Phải công nhận, game thủ Tân Thiên Long Mobile vô cùng sáng tạo, tuy Gia Viên mỗi người một phong cách nhưng đều gây ấn tượng mạnh mẽ.

Game thủ Tân Thiên Long Mobile tuyên bố quy ẩn giang hồ về trồng rau nuôi cá 3

Có người chạy theo sự phù phiếm, xa hoa, phô trương thanh thế bằng cách trang trí một Gia Viên lộng lẫy. Nhưng có những cặp đôi chỉ cần một không gian yên bình, mình cùng nuôi cá trồng cây. Thậm chí có người chơi còn tuyên bố rửa tay gác kiếm, quy ẩn giang hồ, ở Gia Viên nuôi cừu trồng rau không màng thế sự.

Game thủ Tân Thiên Long Mobile tuyên bố quy ẩn giang hồ về trồng rau nuôi cá 4
Game thủ Tân Thiên Long Mobile tuyên bố quy ẩn giang hồ về trồng rau nuôi cá 5

Có thể nói tính năng Gia Viên đã gắn kết cộng đồng chặt chẽ hơn nữa khi giờ đây mọi người có thể đi thăm quan nhà người này người kia, chụp hình sống ảo, tiệc tùng nhảy nhót vô cùng vui vẻ.

Quả thật với phiên bản mới, thế giới kiếm hiệp của Tân Thiên Long Mobile đúng nghĩa một bữa tiệc trọn vẹn, cũng trở nên chân thực và gần gũi hơn với cộng đồng game thủ.

Tải game Tân Thiên Long Mobile – VNG Tại đây
Trang chủ game https://ttlm.zing.vn/
Fanpage game https://www.facebook.com/ttlm.zing.vn

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA