Game thủ Tân Thiên Long Mobile VNG: “Có thể không cần mạnh nhưng nhất định phải đẹp”

Đối với game thủ Tân Thiên Long Mobile, lực chiến thấp hơn người khác không quan trọng bởi không hề khó để gia tăng sức mạnh, khó nhất là việc "làm màu".

Người đăng: Ngày đăng: 02/07/2019 Góc nhìn game thủ
Tân Thiên Long Mobile VNG

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tân Thiên Long Mobile VNG

Đối với game thủ Tân Thiên Long Mobile VNG việc lực chiến thấp hơn người khác không quan trọng bởi không hề khó để gia tăng sức mạnh, chỉ khó trong việc “làm màu”.

Từ phiên bản Thiên Long Bát Bộ trên PC cho đến Tân Thiên Long Mobile VNG của hiện tại, câu nói “Đôi mắt sáng không bằng quần áo đẹp, võ công cao không bằng tóc tai bắt mắt…” luôn là châm ngôn hàng đầu của đa số game thủ.

Bởi lẽ đối với họ, võ công hay lực chiến có thể thua sút người khác đôi chút rồi từ từ nâng cấp cũng không sao… Tuy nhiên nếu nói đến thần thái và thời trang thì nhất định phải tranh nhau từng li từng tí, xấu hơn huynh đệ tỷ muội xung quanh xíu thôi là cảm thấy rất ray rứt khó chịu.

Game thủ Tân Thiên Long Mobile VNG:

Ngoài việc thu hút nam thanh nữ tú với hàng trăm bộ thời trang lộng lẫy, Tân Thiên Long Mobile VNG còn khiến người người nhà nhà “điên đảo” với màu sắc biến đổi của những món đồ sau khi chúng được nhuộm màu, không chỉ một màu mà phải nói là rất nhiều màu.

Game thủ Tân Thiên Long Mobile VNG:
Game thủ Tân Thiên Long Mobile VNG:

Trong game Tân Thiên Long Mobile VNG, không phải chỉ có điểm số lực chiến mới có thể chứng tỏ đẳng cấp của game thủ mà màu sắc trang phục cũng làm được điều đó. Một bộ thời trang nhuộm ra rất nhiều màu, thế nhưng càng gần cuối càng khó lên màu, càng tốn rất nhiều KNB (kim nguyên bảo) và điều đó ngầm nói lên sự khác biệt về độ “chịu chơi” của nhân vật.

Game thủ Tân Thiên Long Mobile VNG:
Game thủ Tân Thiên Long Mobile VNG:

Càng thất bại, độ máu lửa của game thủ càng tăng cao, họ không ngần ngại bỏ hàng loạt KNB ngồi thâu đêm suốt sáng từ ngày này qua ngày khác chỉ để lên màu cho trang phục. Thậm chí sau nhiều lần bị “xịt”, không ít người đã rút ra được nhiều kinh nghiệm xương máu để truyền đạt lại cho huynh đệ gần xa.

Cứ canh tầm 1h đến 3 – 4h sáng mà bấm nhuộm nhé, bấm từ từ đừng bấm liên tục, tích 1 lần cho nhiều rồi nhuộm. Lúc nhuộm ra màu mới thì bấm nhanh thật nhanh liên tục vào”.

Game thủ Tân Thiên Long Mobile VNG:

Như đã biết, phiên bản Hỏa Động Càn Khôn đã chính thức được VNG cập nhật vào sáng 12/6. Những tưởng ai cũng hồ hởi khám phá môn phái mới Minh Giáo và các hoạt động PK khốc liệt nhưng đó chỉ là một phần, còn lại các tín đồ làm đẹp thì nhanh chóng vào game để “đốt KNB” mua thời trang và nhuộm cho ra màu sắc mà mình khao khát. Kể cả các tính năng liên quan đến tăng lực chiến, kinh mạch,…. cũng hoàn toàn không khiến họ bận tâm bằng việc “làm màu”.

Game thủ Tân Thiên Long Mobile VNG:

Hàng loạt bình luận khoe áo mới với những màu nhuộm độc đáo nhanh chóng phủ kín cộng đồng Tân Thiên Long Mobile khiến vai chính của phiên bản mới là Minh Giáo cũng dần bị lu mờ.

Tải game Tân Thiên Long Mobile – VNG Tại đây
Trang chủ game http://ttlm.zing.vn/
Fanpage game https://www.facebook.com/ttlm.zing.vn

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Chiến Long Tam Quốc – Lĩnh Ấn Tiên Phong công bố lộ trình ra mắt