Người chơi Tân Thiên Long Mobile VNG háo hức đợi trải nghiệm môn phái mới Minh Giáo

Sự xuất hiện của môn phái mới Minh Giáo cùng dòng giới thiệu "Minh Giáo giải cứu Lục đại môn phái" khiến cộng đồng Tân Thiên Long Mobile VNG "dậy sóng".

Người đăng: Ngày đăng: 06/06/2019 Góc nhìn game thủ
Tân Thiên Long Mobile VNG

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tân Thiên Long Mobile VNG

Sự xuất hiện của môn phái mới Minh Giáo cùng dòng giới thiệu “Minh Giáo giải cứu Lục đại môn phái” khiến cộng đồng Tân Thiên Long Mobile VNG “dậy sóng”.

Như đã biết, Tân Thiên Long Mobile VNG được biết đến như phiên bản mobile đã làm sống lại những khoảnh khắc của Thiên Long Bát Bộ PC thưở nào.

Thu hút đông đảo fan của dòng game kiếm hiệp Kim Dung, Tân Thiên Long Mobile VNG luôn nỗ lực khẳng định chất lượng game đỉnh cao, xây dựng một cộng đồng tâm huyết lớn mạnh không thua gì bản PC trước đó.

Người chơi Tân Thiên Long Mobile VNG háo hức đợi trải nghiệm môn phái mới Minh Giáo 0

Và thực sự, Tân Thiên Long Mobile VNG đã cho thấy sự chăm chút, đầu tư kỹ lưỡng. Từ việc giữ cho server luôn ổn định, update các tính năng liên server/môn phái mới theo lộ trình hợp lý, cho đến việc tổ chức những buổi offline cộng đồng ý nghĩa hay những giải đấu Bang hội tranh bá rất được mong chờ.

Người chơi Tân Thiên Long Mobile VNG háo hức đợi trải nghiệm môn phái mới Minh Giáo 1

Trong tháng 6 này, Tân Thiên Long Mobile VNG tiếp tục khiến cộng đồng “dậy sóng” khi tung ra bản cập nhật có sự xuất hiện của môn phái mới Minh Giáo.

Với những người yêu thích Thiên Long Bát Bộ, Minh Giáo luôn là một môn phái có sức ảnh hưởng không nhỏ. Sở hữu bộ võ công hệ Hỏa thiên về khống chế, tấn công bạo phát, gỡ bỏ phòng bị đồng thời thêm hiệu ứng thiêu đốt một chiêu tất sát, môn phái này luôn đứng đầu trong chiến đấu cận chiến.

Người chơi Tân Thiên Long Mobile VNG háo hức đợi trải nghiệm môn phái mới Minh Giáo 2

Thậm chí, một game thủ từng chơi Minh Giáo ở phiên bản nước ngoài cũng công nhận:


“Theo mình thì Minh Giáo không sợ phái nào hết vì Minh Giáo là đệ nhất Lục Phái ở phiên bản hiện tại rồi nhưng cũng còn tùy thuộc vào trình độ PK tay đối kháng của mỗi người. Vì sức mạnh của Minh Giáo nằm ở khả năng di chuyển, dồn sát thương và kích hoạt kỹ năng để miễn nhiễm khống chế đúng nhịp”.

Người chơi Tân Thiên Long Mobile VNG háo hức đợi trải nghiệm môn phái mới Minh Giáo 3

Chưa kể đến, dưới những “lời lẽ hoa mỹ” khi giới thiệu về môn phái Minh Giáo sắp ra mắt vào thời gian tới của Tân Thiên Long Mobile VNG, cộng đồng thêm háo hức chờ đợi.

Họ còn bầu chọn đây là phái sở hữu thần binh uy phong lẫm liệt nhất trong tất cả các phái (tính đến thời điểm hiện tại), nhất là khi tung ra các chiêu có hiệu ứng lửa vô cùng bắt mắt.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tân Thiên Long Mobile VNG: Tìm hiểu sức mạnh Thánh hỏa của môn phái mới Minh Giáo

Song song đó đồ môn phái của Minh Giáo cũng cuốn hút từ cái nhìn đầu tiên vì đẹp ngang ngửa hàng loạt bộ thời trang đắt đỏ trong shop Kim Nguyên Bảo.

Người chơi Tân Thiên Long Mobile VNG háo hức đợi trải nghiệm môn phái mới Minh Giáo 4


Thật sự chơi Tân Thiên Long Mobile VNG chỉ chờ đến lúc Minh Giáo xuất hiện để được đổi phái tung hoành. Từ hồi chơi Thiên Long Bát Bộ PC đến giờ, chỉ trung thành với mỗi Minh Giáo, lúc đầu còn tính chờ khi nào bản mobile có Minh Giáo mới chơi, mà chờ đợi lâu quá. Giờ thì sắp có cơ hội khoe tài PK, giỡn nhây với mấy bé Nga Mi rồi.

Người chơi Tân Thiên Long Mobile VNG háo hức đợi trải nghiệm môn phái mới Minh Giáo 5

Tuy nhiên, cũng có một bộ phận những người chơi chỉ trung thành với các môn phái khác cảm thấy không hài lòng, bắt đầu đưa ra những lời thách thức lẫn nhau.


Biết là môn phái mới mà sao cứ tối ngày Minh Giáo thế, buff sức mạnh hủy diệt nữa à. Kiểu này mấy bạn muốn đổi Minh Giáo phải cẩn thận đấy. Muốn cân Lục Đại môn phái thì phải xem các phái kia người ta có cho phép không, đến khi bị hội đồng chạy không kịp lại than.

Người chơi Tân Thiên Long Mobile VNG háo hức đợi trải nghiệm môn phái mới Minh Giáo 6

Có thể thấy, Minh Giáo là một môn phái hoàn toàn dị biệt so với 5 phái có mặt trước đó trong Tân Thiên Long Mobile.

Với những ưu điểm như Bất tử thoáng chốc, Miễn nhiễm khống chế, Giảm 50% trị liệu đối thủ, Sinh lực càng thấp tấn công càng cao,… chắc chắn sẽ khiến số lượng người chơi lựa chọn Minh Giáo gia tăng đột biến.

Minh chứng rõ ràng nhất là ngay từ thời điểm này, nhiều người chơi cũ, cả những người đã nghỉ chơi game một thời gian cũng đang lên kế hoạch đợi ngày Minh Giáo xuất hiện để tái xuất giang hồ.

Tải game Tân Thiên Long Mobile – VNG Tại đây
Trang chủ game http://ttlm.zing.vn/
Fanpage game https://www.facebook.com/ttlm.zing.vn

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021