Game thủ Tân Thiên Long Mobile tấm tắc khen bản update Nguyệt Ảnh Kỳ Trận

Phiên bản Nguyệt Ảnh Kỳ Trận đang mang đến một nguồn sinh khí mới cho tất cả người chơi Tân Thiên Long Mobile VNG cả cũ lẫn mới.

Người đăng: Ngày đăng: 01/11/2019 Góc nhìn game thủ
Tân Thiên Long Mobile VNG

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: VNG

Tân Thiên Long Mobile VNG

Phiên bản Nguyệt Ảnh Kỳ Trận đang mang đến một nguồn sinh khí mới cho tất cả người chơi Tân Thiên Long Mobile VNG cả cũ lẫn mới.

Trước khi chính thức được trải nghiệm phiên bản mới Nguyệt Ảnh Kỳ Trận của Tân Thiên Long Mobile VNG, một số game thủ đã nhanh tay cập nhật trước và chỉ chờ thời gian bảo trì kết thúc là sẵn sàng chinh chiến.

Điều đầu tiên được người chơi nhắc đến đó là giao diện đăng nhập, theo như chia sẻ của game thủ Như Lan cho hay: “Chưa biết cập nhật xong thế nào nhưng nhìn giao diện đã thấy thích rồi, tông màu chủ đạo rất ấm áp, phù hợp với mùa đông sắp tới”.

Game thủ Tân Thiên Long Mobile tấm tắc khen bản update Nguyệt Ảnh Kỳ Trận 0

Tiếp đó giữa dòng game thủ ùn ùn đổ xô sang server mới Đường Môn thì vẫn có bộ phận đông đảo game thủ níu tay nhau ở lại. Game thủ Hùng Phát tâm sự: “Biết là server mới rất nhiều sự kiện hot song anh em ở server cũ đã gắn bó với nhau như gia đình cũng nên đưa ra những lựa chọn mang tính tình cảm nhiều hơn, sau những gì đã cùng trải qua”.

Game thủ Tân Thiên Long Mobile tấm tắc khen bản update Nguyệt Ảnh Kỳ Trận 1

Được biết phiên bản mới Nguyệt Ảnh Kỳ Trận sẽ cập nhật hàng loạt tính năng, nhiêm vụ mới vào game Tân Thiên Long Mobile như Phó Bản Thiếu Thất Sơn, Đoạt Bảo Kỳ Binh,Thức tỉnh Huyết Rồng, Ám Khí Tuy Độc, mở rộng tính năng Anh Hùng Phổ cấp 120, khai mở chiến trường Tống Liêu Liên server…và đặc biệt ra mắt môn phái mới Đường Môn.

Game thủ Tân Thiên Long Mobile tấm tắc khen bản update Nguyệt Ảnh Kỳ Trận 2

Chưa dừng lại ở đó, đến với phiên bản mới các cặp uyên ương sẽ có cơ hội nhận nhiều phần thưởng hấp dẫn qua nhiệm vụ Phu Thê Mới và nhận được những lời Chúc Phúc Yêu Thương từ một nửa của mình.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đường Môn thỏa mãn niềm đam mê PK solo của game thủ Tân Thiên Long Mobile

Game thủ Tiến Mạnh chia sẻ: “Về cơ bản mọi thứ đã chuẩn bị xong, đợi Ad nổ Đường Môn là chuyển phái. Có lẽ đây là những tấm ảnh cuối cùng của Cái Bang khi chuyển sang Đường Môn, liệu rằng sẽ sang trang mới hay sẽ đi về đâu. Thời khắc ngóng chờ từng giây, y như là thời khắc chuyển mình giữa năm cũ và năm mới. Đồ chế Nội đã đủ chỉ cần VNG nổ súng”.

Game thủ Tân Thiên Long Mobile tấm tắc khen bản update Nguyệt Ảnh Kỳ Trận 3

Có thể thấy cũng giống như đại bộ phận game thủ Tân Thiên Long Mobile, game thủ Tiến Mạnh cũng có cho mình những sự mông lung nhất định về phiên bản mới, đặc biệt là môn phái Đường Môn. Song mạnh đến đâu, mạnh như thế nào, tầm ảnh hưởng của Đường Môn phái đến từ những yếu tố nào thì chưa ai có thể kiểm chứng được.

Tuy vậy chắc chắn một điều rằng Đường Môn sẽ là một làn gió mới mẻ giữa dòng chuyển giao sức mạnh đang diễn biến cực kỳ phức tạp trong game Tân Thiên Long Mobile VNG hiện tại.

Trang chủ https://ttlm.zing.vn
Fanpage https://www.facebook.com/ttlm.zing.vn/
Tải game Tân Thiên Long Mobile VNG Tại đây

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt