Game thủ tấm tắc khen về chất kiếm hiệp trong game Hàng Long Phục Hổ

Đúng như tên gọi Hàng Long Phục Hổ, từ giao diện hình ảnh đến nội dung gameplay đều mang đến cho người chơi những trải nghiệm đậm chất kiếm hiệp cổ giống như những tựa game nhập vai thời trước vậy!

Người đăng: Ngày đăng: 10/10/2017 Góc nhìn game thủ
Hàng Long Phục Hổ

Nhập vai / Webgame

▪ Ngôn ngữ:

Hàng Long Phục Hổ

Đúng như tên gọi Hàng Long Phục Hổ, từ giao diện hình ảnh đến nội dung gameplay đều mang đến cho người chơi những trải nghiệm đậm chất kiếm hiệp cổ giống như những tựa game nhập vai thời trước vậy!

Chính thức ra mắt game thủ Việt vào 10h sáng ngày 10/10/2017, webgame Hàng Long Phục Hổ đã thu hút đông đảo game thủ vào tham gia. Và có thể thấy sau khoảng thời gian ngắn Alpha Test, trò chơi này đã được cộng đồng để mắt đến khi tái hiện rõ nét chất kiếm hiệp đặc trưng của những game nhập vai thời trước, gợi lại trong game thủ những khoảng thời gian cày cuốc với Võ Lâm Truyền Kỳ, Kiếm Thế hay Võ Lâm Chi Mộng vậy!

Game thủ tấm tắc khen về chất kiếm hiệp trong game Hàng Long Phục Hổ 0

Game thủ tấm tắc khen về chất kiếm hiệp trong game Hàng Long Phục Hổ 1

Dù chỉ bắt đầu với 4 môn phái, trong đó Ngũ Độc sẽ được mở ở đợt update game tiếp theo, nhưng với việc lựa chọn 3 môn phái nổi tiếng trên giang hồ là Toàn Chân, Cái Bang và Thiếu Lâm, game Hàng Long Phục Hổ đã mở ra một không gian kiếm hiệp đậm chất Kim Dung. Ngay cả những NPC xuất hiện ở những phân đoạn cắt cảnh dẫn dắt cốt truyện đều là những cái tên vô cùng quen thuộc với fan truyện Kim Dung, phim chưởng hay game kiếm hiệp, võ hiệp. Nhiều game thủ đã thốt lên rằng: “Thật không thể tin được lại có một webgame cực chuẩn kiếm hiệp đến như vậy, ngay từ tên game đã đem đến hi vọng rồi, thật may là không phải thất vọng”.

Game thủ tấm tắc khen về chất kiếm hiệp trong game Hàng Long Phục Hổ 2

Game thủ tấm tắc khen về chất kiếm hiệp trong game Hàng Long Phục Hổ 3

Game thủ tấm tắc khen về chất kiếm hiệp trong game Hàng Long Phục Hổ 4

Khách quan mà nói, Hàng Long Phục Hổ không phải là một webgame mang lại cảm giác mới mẻ, những hiệu ứng kĩ năng, đồ họa không thuộc vào hàng đặc sắc so với một số webgame cùng thể loại khác. Thay vào đó tựa game này lại mang đến một cảm giác quen thuộc, một không gian cổ xưa với những tông màu trầm ấm đậm tính hoài cổ. Cộng hưởng thêm những bản nhạc khi thì nhẹ nhàng, bình yên lúc lại hào hùng, thôi thúc phù hợp với từng hoàn cảnh giao chiến. Từ tạo hình nhân vật, cảnh sắc đến những bước di chuyển, thi triển kĩ năng đều được lột tả một cách rõ nét, không màu mè hoành tráng mà chân thực ở từng chi tiết.

Game thủ tấm tắc khen về chất kiếm hiệp trong game Hàng Long Phục Hổ 5

Game thủ tấm tắc khen về chất kiếm hiệp trong game Hàng Long Phục Hổ 6

Một game thủ sau khi trải nghiệm game đã nhận xét: “Đồ họa trong Hàng Long Phục Hổ trông có vẻ đơn giản, cũ kĩ nhưng thực chất lại cho thấy tính thẩm mĩ cao, thể hiện sự tinh tế, đầu tư vô cùng tỉ mĩ của những người làm game. Đối với những bạn thích màu sắc, hiệu ứng hoành tráng có lẽ sẽ không hợp với game này, nhưng những người đi tìm sự đơn giản và tinh tế của những game đời trước đều thích phong cách tả thực, khắc họa một thế giới võ lâm chân thực như vậy”.

Game thủ tấm tắc khen về chất kiếm hiệp trong game Hàng Long Phục Hổ 7

Game thủ tấm tắc khen về chất kiếm hiệp trong game Hàng Long Phục Hổ 8

Đặc điểm chuẩn kiếm hiệp nhất phải nói đến hệ thống gameplay đa dạng theo thiên hướng nhập vai hành động vô cùng quen thuộc nhưng không hề nhàm chán. Các môn phái không đi theo những quy luật truyền thống nhưng vẫn tương sinh tương khắc lẫn nhau một cách hiệu quả, có nhiều hướng tấn công nhờ hệ thống combo skill không giới hạn.

Game thủ tấm tắc khen về chất kiếm hiệp trong game Hàng Long Phục Hổ 9

Game thủ tấm tắc khen về chất kiếm hiệp trong game Hàng Long Phục Hổ 10

Hệ thống trang bị, vũ khí cũng sẽ tập trung xây dựng để có thể khắc chế được đối phương, thêm vào đó là kĩ năng khinh công linh hoạt, đóng vai trò quyết định trong mỗi trận đối đầu nếu người chơi canh thời gian hợp lý để sử dụng. Bên cạnh đó là những tính năng đặc sắc thường thấy ở bất cứ thể loại game nhập vai nào như thần khí, tọa kỵ, hiệp khách để người chơi tăng cường chiến lực.

Game thủ tấm tắc khen về chất kiếm hiệp trong game Hàng Long Phục Hổ 11

Game thủ tấm tắc khen về chất kiếm hiệp trong game Hàng Long Phục Hổ 12

Ngoài ra còn có các tính năng thú vị như hệ thống võ công tuyệt học, hệ thống chế trang bị, hệ thống quầy hàng…cùng với hệ thống phó bản, hệ thống boss, chiến trường, đấu trường phong phú khiến con đường hành tẩu giang hồ, đạt đến danh hiệu cao quý trong Võ Lâm không bao giờ buồn chán hay tẻ nhạt.

Trang chủ: http://hanglong.aivo.vn

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021