Game thủ Song Kiếm Loạn Vũ chăm chỉ cày cuốc đua top trong ngày đầu ra mắt

Quá trình đăng nhập không thực sự suôn sẻ nhưng cũng không làm game thủ Song Kiếm Loạn Vũ (Song Kiem Loan Vu) bớt đi nhiệt huyết cày cuốc.

Người đăng: Ngày đăng: 01/07/2020 Góc nhìn game thủ
Song Kiếm Loạn Vũ

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Song Kiếm Loạn Vũ

Quá trình đăng nhập không thực sự suôn sẻ nhưng cũng không làm game thủ Song Kiếm Loạn Vũ (Song Kiem Loan Vu) bớt đi nhiệt huyết cày cuốc.

Chính thức ra mắt vào 10h sáng nay ngày 1/7/2020, Song Kiếm Loạn Vũ đón nhận lượng lớn game thủ đăng nhập cùng lúc. Không khí trong game lẫn trên fanpage và hội nhóm đều vô cùng sôi nổi. Chưa kể đến, sự kiện đua top nông dân hấp dẫn khiến cộng đồng càng thêm dồn hết nhiệt huyết cho việc cày cuốc.

Game thủ Song Kiếm Loạn Vũ chăm chỉ cày cuốc đua top trong ngày đầu ra mắt 0

Bảng xếp hạng lực chiến liên tục có sự thay đổi, mới chỉ vài tiếng đồng hồ điểm lực chiến không ngừng tăng đến con số đáng nể. Một số người chơi chưa đăng nhập được game đành phải chờ đợi server mới để có cơ hội so kè công bằng ngay từ đầu.

Game thủ Song Kiếm Loạn Vũ chăm chỉ cày cuốc đua top trong ngày đầu ra mắt 1

Bên cạnh cuộc chạy đua lực chiến kịch tính là những lời mời gọi kết bạn, gia nhập bang hội với hi vọng tìm được những người bạn cùng sát cánh lâu dài. Không hổ là một tựa game có đồ họa 3D sống động, cốt truyện hấp dẫn, thời trang đa dạng. Lại có cả tính năng kết hôn, động phòng, sinh con độc lạ dễ dàng thu hút không riêng gì nam game thủ mà số lượng game thủ nữ cũng rất đông.

Có thể bạn muốn xem thêm: Song Kiếm Loạn Vũ khiến cộng đồng chao đảo bởi những tính năng siêu độc

Hơn thế nữa, lối chơi phóng khoáng khi không định hình người chơi theo môn phái nhất định mà được tự do khám phá, phát triển nhân vật theo ý thích khiến cho cộng đồng càng có nhiều đề tài để bàn luận. Mỗi người tuy mỗi ý kiến khác nhau nhưng nhờ vậy ai cũng vui vẻ thảo luận hăng say, vừa là góp ý vừa thu nhận được nhiều ý kiến hỗ trợ cho quá trình trải nghiệm game thêm trọn vẹn.

Game thủ Song Kiếm Loạn Vũ chăm chỉ cày cuốc đua top trong ngày đầu ra mắt 2

Cũng nhờ vậy, cộng đồng càng thêm gắn kết chặt chẽ, dường như không một giây nào bớt náo nhiệt. Điều này cũng giúp các hoạt động trong game thêm phần náo nhiệt. Song Kiếm Loạn Vũ Mobile có rất nhiều tính năng đề cao cộng đồng nên càng thuận tiện cho người chơi tìm kiếm tổ đội, thậm chí là có hẳn một đội ngũ riêng để tiện làm nhiệm vụ, chạy hoạt động.

Game thủ Song Kiếm Loạn Vũ chăm chỉ cày cuốc đua top trong ngày đầu ra mắt 3

Đã thế, không chỉ giới hạn trong server mà còn mở rộng liên server càng tạo điều kiện cho game thủ giao lưu, hào hứng trò chuyện, kết đôi hay tìm đối thủ PK,..không hề cảm thấy nhàm chán. Có thể nói Song Kiếm Loạn Vũ VGP đã có một bước khởi động đầy hứa hẹn.

Trang chủ http://songkiem.vgplay.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/SongKiemLoanVuVGP/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới