Game thủ PUBG Mobile Việt Nam hào hứng khi được tìm hiểu chuyên sâu hơn về game

PUBG Mobile VNG được phát triển dựa trên phiên bản quốc tế Lightspeed & Quantum, lại hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt dễ hiểu, dễ nghiên cứu và mượt mà hơn khi trải nghiệm.

Người đăng: Ngày đăng: 26/11/2018 Góc nhìn game thủ
PUBG Mobile

Sinh tồn / Game mobile

Nhà phát hành:

PUBG Mobile

PUBG Mobile VNG được phát triển dựa trên phiên bản quốc tế Lightspeed & Quantum, lại hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt dễ hiểu, dễ nghiên cứu và mượt mà hơn khi trải nghiệm.

Trước khi chưa ra mắt, PUBG Mobile VNG đứng trước nhiều nhận định sai lầm của cộng đồng khi cho rằng phiên bản Việt sẽ bị gói gọn trong khu vực và sẽ hút máu hơn so với phiên bản quốc tế. Tuy nhiên khi một số game thủ được tự tay trải nghiệm và cảm nhận PUBG Mobile VNG trong ngày ra mắt chính thức hôm nay đều đã thay đổi quan điểm và rất thích thú, hài lòng với phiên bản này.

Game thủ PUBG Mobile Việt Nam hào hứng khi được tìm hiểu chuyên sâu hơn về game 0

Có thể thấy, dù vẫn còn khá đông người chơi cảm thấy “ngại” khi phải cày cuốc lại từ đầu ở phiên bản PUBG Mobile VNG nhưng không khí trong ngày đầu vẫn vô cùng nhộn nhịp. Những người chơi vào trải nghiệm bản tiếng Việt còn “khoe khoang” trên các fanpage cộng đồng PUBG về độ mượt mà, ngôn ngữ dễ hiểu, giúp họ phát hiện ra nhiều điều thú vị, mới mẻ mà do cản trở ngôn ngữ nên không thể biết hết khi chơi bản quốc tế.

Game thủ PUBG Mobile Việt Nam hào hứng khi được tìm hiểu chuyên sâu hơn về game 1

Game thủ PUBG Mobile Việt Nam hào hứng khi được tìm hiểu chuyên sâu hơn về game 2

Thực chất, không khác gì phiên bản quốc tế, người chơi vẫn sẽ được tham gia các trận chiến với nhiều người chơi khác từ khắp các quốc gia thuộc khu vực châu Á. Giao diện cũng dễ hiểu hơn với các hiển thị tiếng Việt dù font chữ theo một số người chơi thì không được bắt mắt cho lắm. Bù lại, hệ thống nhiệm vụ, cài đặt cũng được dịch rất dễ hiểu bằng ngôn ngữ tiếng Việt giúp người chơi dễ dàng tùy chỉnh điều khiển cũng như nắm bắt những việc phải làm trong giai đoạn đầu một cách nhanh chóng và đơn giản hơn.

Game thủ PUBG Mobile Việt Nam hào hứng khi được tìm hiểu chuyên sâu hơn về game 3

Game thủ PUBG Mobile Việt Nam hào hứng khi được tìm hiểu chuyên sâu hơn về game 4

Tất nhiên vì là phiên bản đầu tiên nên vẫn còn một số sai sót về vài từ chuyên môn không được dịch sát nghĩa. Tuy nhiên, với tốc độ trải nghiệm mượt mà, không giật lag như khi chơi bản quốc tế, lại có thể hiểu rõ hơn về các vật phẩm, đặc điểm của các loại súng trong game nên thuận tiện hơn rất nhiều trong suốt quá trình trải nghiệm.

Game thủ PUBG Mobile Việt Nam hào hứng khi được tìm hiểu chuyên sâu hơn về game 5

Game thủ PUBG Mobile Việt Nam hào hứng khi được tìm hiểu chuyên sâu hơn về game 6

Ngoài ra, theo như một số game thủ chia sẻ, họ đã gửi thắc mắc đến NPH và được giải đáp chi tiết, rõ ràng rằng nếu như tài khoản ở phiên bản quốc tế của người chơi là tài khoản facebook thì có thể kết nối ở phiên bản tiếng Việt này để giữ nguyên cấp độ, đồ đạc mà bạn đang chơi, không nhất thiết phải chơi lại từ đầu.

Game thủ PUBG Mobile Việt Nam hào hứng khi được tìm hiểu chuyên sâu hơn về game 7

Game thủ PUBG Mobile Việt Nam hào hứng khi được tìm hiểu chuyên sâu hơn về game 8

Hiện tại thì vẫn còn hai luồng ý kiến, một bên ủng hộ chơi bản Việt Nam, một bên vẫn muốn chơi bản quốc tế vì chưa hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như cách thức giải quyết về vấn đề hack cheat, tạo môi trường công bằng cho người chơi sẽ như thế nào. Nhưng dù sao thì hầu hết các game thủ đã chơi thử bản PUBG Mobile tiếng Việt đều chấp nhận và cảm thấy hài lòng với chất lượng trong ngày đầu tiên này.

Tham gia hội thích chơi game Sinh tồn ngay Tại đây.
Trang chủ game https://pubgm.zing.vn

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Free Fire đã vượt qua "anh cả" ở các thị trường trưởng thành bằng cách nào?