Game thủ OMG Loạn Đấu sau khi thử nghiệm: “Game thẻ tướng idle này ngộ quá ha!”

Dù đã bắt đầu thử nghiệm game từ 10h sáng hôm nay (7/4) nhưng nhiều game thủ OMG Loạn Đấu vẫn bối rối trước lối chơi thẻ tướng idle khá lạ này.

Người đăng: Ngày đăng: 07/04/2020 Góc nhìn game thủ
OMG Loạn Đấu

Game idle / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

OMG Loạn Đấu

Dù đã bắt đầu thử nghiệm game từ 10h sáng hôm nay (7/4/2020) nhưng nhiều game thủ OMG Loạn Đấu vẫn bối rối trước lối chơi thẻ tướng idle khá lạ này.

Thực chất, lối chơi của OMG Loạn Đấu cũng đơn giản và phù hợp với nhiều người. Nhưng dù là đi theo thể loại thẻ tướng nhàn rỗi, game vẫn tạo được màu sắc riêng, tuy không thao tác nhiều nhưng gameplay chuyên sâu đòi hỏi người chơi tìm tòi, nghiên cứu.

Một số người sau khi thử nghiệm cho rằng OMG Loạn Đấu Mobile khá ngộ, trước hết là ở mặt đồ họa. Phong cách chibi đáng yêu, vui nhộn với những hoạt cảnh chiến đấu đẹp mắt.

Trông thì dí dỏm, hài hước nhưng lại rất tỉ mỉ, chuyên nghiệp khi tạo ra được hàng trăm kỹ năng chủ động, bị động khác nhau để bạn chọn mix ra bộ 6 kỹ năng cho một nhân vật bất kỳ sử dụng.

Game thủ OMG Loạn Đấu sau khi thử nghiệm:

Ngoài ra một số người chơi khác cũng nhận ra một điều dù là game idle nhưng, lúc nào cũng tự động chiến đấu kể cả khi người chơi AFK. Tuy nhiên tốc độ đánh quái lúc off rất chậm nên quan trọng vẫn là hiểu sâu xa đặc trưng của game để phát triển phù hợp với cách chơi của mình.

Nhiều game thủ thú nhận, “đôi lúc chơi không hiểu gì hết ấy, tại sao lại chỉ có mỗi 1 nhân vật như thế này?“. “Game này nhìn đơn giản mà cũng khoai phết, dàn tướng thì nhiều nên không biết chọn lựa như thế nào, nên tập trung con nào“,…

Game thủ OMG Loạn Đấu sau khi thử nghiệm:

Có thể bạn muốn xem thêm: OMG Loạn Đấu tiết lộ 5 bí quyết để không thọt cấp trước thềm Alpha Test

Nhưng cũng nhờ vậy mà không chỉ trong game mọi người cật lực tìm hiểu hướng phát triển mà trong group cũng không ngừng thảo luận, chia sẻ với nhau những bí quyết, kinh nghiệm hữu ích.

Ngay cả những cao thủ đã từng test trước game hay có kinh nghiệm đối với thể loại nhập vai thẻ tướng kết hợp chiến thuật kiểu này cũng nhiệt tình hướng dẫn, đưa ra một số kiến nghị, quan điểm cá nhân cho những người còn hoang mang.

Game thủ OMG Loạn Đấu sau khi thử nghiệm:

Nhân vật trong game có 3 thuộc tính chính: thuộc tính cơ bản (HP/MP, Tốc độ, Công); thuộc tính nhân vật (Sức mạnh, nhanh nhẹn, sức bền); thuộc tính trang bị (Né/Trúng, Kháng/Bạo, Phòng thủ/phá phòng).

Tùy vào hướng chơi của mỗi cá nhân, nếu bạn đi theo hướng chủ động thì build nhân vật tập trung vào tăng điểm nhanh nhẹn. Được biết là cứ 1.00 speed là thì 1s đánh 1 lần nên ai speed càng cao trong 1 turn càng được đánh nhiều lần.

Game thủ OMG Loạn Đấu sau khi thử nghiệm:

Nếu đi theo hướng bị động thì tăng điểm sức bền giúp nhân vật tăng HP, MP, phòng thủ. Còn nếu có đầu tư thì có thể theo hướng tăng sức mạnh và trúng. Cái hay của game không nằm ở chỗ bạn nạp tiền như nào mà là ở cách bạn build kỹ năng ra sao để vượt ải.

Có thể thấy, game mobile OMG Loạn Đấu sẽ trở nên dễ dàng nếu như người chơi chịu nghiên cứu hoặc đọc các bài viết dành cho tân thủ. Tuy nhiên, việc tạo ra thách thức cho người chơi tương phản với thể loại idle vốn đơn giản và đơn thuần giải trí khiến cho tựa game này có một sức hút mới lạ đối với mỗi người chơi.

Trang chủ: https://omgloandau.gaba.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/omgloandau.vega/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật