Game thủ ồ ạt lập bang chờ Cửu Dương VNG ra mắt

Chưa đầy 24 tiếng nữa, game thủ Việt sẽ được “chiêm ngưỡng” Cửu Dương VNG – con cưng của nhà phát hành VNG trong mùa hè 2018.

Người đăng: Ngày đăng: 26/07/2018 Góc nhìn game thủ
Cửu Dương VNG

Game nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

Cửu Dương VNG

Chưa đầy 24 tiếng nữa, game thủ Việt sẽ được “chiêm ngưỡng” Cửu Dương VNG – con cưng của nhà phát hành VNG trong mùa hè 2018.

Cửu Dương VNG hội tụ đầy đủ những thế mạnh về chiều sâu cốt truyện, sự tân tiến trong đồ họa, đa dạng và phá cách ở lối chơi. Tại đây người chơi sẽ được tu luyện cấp độ, vượt phụ bản, trui rèn kỹ năng và trang bị, thành lập bang hội, đồng thời hòa mình vào bối cảnh “người trong giang hồ” với cốt truyện tranh đấu giữa hai thế lực Tây Vực và Trung Nguyên.

Game thủ ồ ạt lập bang chờ Cửu Dương VNG ra mắt 0

Chưa dừng lại ở đó, với nhiều ưu thế vượt trội về đồ họa cùng sự đan xen chất MOBA hành động chiến thuật và MMORPG sẽ tạo nên một thế giới Cửu Dương VNG thực sự đặc sắc. Chính những lý do này đã khiến Cửu Dương VNG trở thành cái tên khiến cộng đồng game thủ Việt phát sốt trong suốt những tuần gần đây, đặc biệt khi mà mới đây, nhà phát hành VNG đã chính thức công bố lộ trình ra mắt phiên bản Alpha Test (ngày 27/7/2018) và Open Beta (ngày 1/8/2018) của trò chơi này tại Việt Nam.

Game thủ ồ ạt lập bang chờ Cửu Dương VNG ra mắt 1

Bang Hội mọc lên như… nấm

Nếu như bạn là một fan cứng của IP King Of Wushu (Cửu Dương Thần Công) nói chung và Cửu Dương VNG nói riêng, hoặc đang tham gia vào một trong rất nhiều các group cộng đồng game này trên mạng xã hội thì chắc chắn sẽ thấy được công tác “tuyển quân” chạy đua với thời gian của các Bang Hội ngay lúc này. Bởi lẽ chỉ còn chưa đầy 24 giờ nữa, trò chơi sẽ chính thức khai mở phiên bản Alpha Test. Dù mọi dữ liệu của phiên bản này sẽ bị reset, nhưng 4 ngày thử nghiệm sẽ là giai đoạn các Bang Hội đánh giá lại thực lực của mình và có những đối sách chuẩn bị cho phiên bản chính thức.

Game thủ ồ ạt lập bang chờ Cửu Dương VNG ra mắt 2

Dạo một vòng quanh những group bàn luận về Cửu Dương VNG, người chơi sẽ bắt gặp rất nhiều các thông báo thành lập Bang Hội, chiêu mộ người chơi. Những Bang Hội này tuy mới thành lập…trên Facebook nhưng cũng đã thu hút rất nhiều thành viên báo danh gia nhập, đồng thời có một số Bang Hội kỳ cựu đã chơi ở phiên bản Trung Quốc cũng kêu gọi người chơi trở về chuẩn bị chinh chiến tại Việt Nam. Ngoài ra các thành viên chủ chốt của Bang Hội còn “kêu huynh gọi đệ” tiến hành tải trước game, cùng nhau săn giftcode và tham gia các sự kiện của Cửu Dương VNG.

Chơi thử trước bản nước ngoài

Trong bối cảnh mà Cửu Dương VNG vẫn còn chưa mở cửa đón game thủ Việt, thì phiên bản tiếng Trung sẽ trở thành điểm tập kết của các game thủ cũng như các bang hội muốn chơi thử bom tấn này. Các bang hội trong game cũng như những group trên mạng xã hội liên tục được lập ra để bàn luận, trao đổi kinh nghiệm.

Game thủ ồ ạt lập bang chờ Cửu Dương VNG ra mắt 3

Việc chơi thử trước phiên bản nước ngoài sẽ giúp các game thủ có cái nhìn tổng quan về Cửu Dương VNG, làm quen với các tính năng, hệ thống trang bị/nhân vật trong game, qua đó sẽ nhập cuộc nhanh hơn trong phiên bản Alpha Test sắp tới. Các bang hội tham gia tại phiên bản nước ngoài cũng giúp người chơi có thời gian làm quen với nhau, chọn được cho mình những hảo hữu ưng ý trong hành trình cày cuốc ở phiên bản Cửu Dương VNG sắp tới.

Game thủ ồ ạt lập bang chờ Cửu Dương VNG ra mắt 4

Game thủ ồ ạt lập bang chờ Cửu Dương VNG ra mắt 5

Mặt khác cộng đồng game thủ tham gia chơi thử phiên bản nước ngoài của Cửu Dương VNG đánh giá khá cao chất lượng của trò chơi, khi mà phương hướng xây dựng nhân vật của trò chơi tạo ra sự đa dạng và khẳng định được cá tính của người chơi. Có thể nói rằng Cửu Dương VNG là sản phẩm không thể bỏ qua nếu bạn từng đam mê Kim Dung, Ỷ Thiên Đồ Long Ký, hay những sản phẩm game thuần chất kiếm hiệp.

Đặc biệt game thủ tham gia báo danh Cửu Dương VNG trong đợt Alpha Test còn có cơ hội nhận ngay iPhone X hấp dẫn, cùng nhiều sự kiện hoành tráng và đầy thú vị khác tại trang chủ và fanpage của game.

Game thủ ồ ạt lập bang chờ Cửu Dương VNG ra mắt 6

Game thủ ồ ạt lập bang chờ Cửu Dương VNG ra mắt 7

Được biết phiên bản Alpha Test của Cửu Dương VNG sẽ bắt đầu vào 10:00 ngày 27/07/2018 và kéo dài đến 21:00 ngày 30/07/2018 và thời gian Open Beta dự kiến là 10:00 ngày 01/08/2018

Trang chủ Cửu Dương VNG: https://cuuduongm.zing.vn
Tải ngay trên iOS : https://bit.ly/TaiCuuDuongVNGiOS
Tải ngay trên Android https://bit.ly/TaiCuuduongVNGAndroid

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Free Fire đã vượt qua "anh cả" ở các thị trường trưởng thành bằng cách nào?