Game thủ ở Ba Lan đại diện Đại Chiến Tam Quốc thi đấu thế giới

Đại Chiến Tam Quốc vừa tìm ra game thủ xuất sắc đi thi đấu thế giới. Hãy cùng chúng tôi giao lưu với game thủ Công Huy - Vô địch Vương Giả Tranh Bá Thế Giới.

Người đăng: Ngày đăng: 29/06/2016 Góc nhìn game thủ

Đại Chiến Tam Quốc vừa tìm ra game thủ xuất sắc đi thi đấu thế giới. Hãy cùng chúng tôi giao lưu với game thủ Công Huy – Vô địch Vương Giả Tranh Bá Thế Giới khu vực Việt Nam mùa 05 vừa qua nhé!

Giải đấu Vương Giả Tranh Bá Thế Giới mùa 05 đã đi được một nửa chặng đường. Ở khu vực Việt Nam đã tìm ra được game thủ đầu tiên bước tiếp vào Top 64 thế giới. Nhân vật này không còn xa lạ với cộng đồng Đại Chiến Tam Quốc khi từng vô địch mùa giải 03 (khi đó tên nhân vật VNNT.Kevin).

Và ngay bây giờ, hãy cùng chúng tôi gặp gỡ game thủ Công Huy (nhân vật AE4P.Legion) – Tân vương mùa 05 giải đấu Vương Giả Tranh Bá Thế Giới khu vực Việt Nam nhé!

Game thủ ở Ba Lan đại diện Đại Chiến Tam Quốc thi đấu thế giới 0Đại bản doanh của AE4P.Legion

PV: Chào anh, anh có thể giới thiệu đôi chút về bản thân để mọi người được biết?

AE4P.Legion: Xin chào mọi người, mình tên là Công Huy (SN 1987), hiện mình và gia đình đang sinh sống tại Ba Lan.

PV: Cơ duyên nào đã đưa anh đến với Đại Chiến Tam Quốc?

AE4P.Legion: Mình có sở thích chơi game từ nhỏ, từng chơi nhiều thể loại game. Đại Chiến Tam Quốc lấy đề tài mình rất thích khi sử dụng nhân vật tướng, quân, nhà trong truyện Tam Quốc Chí vào game mà rất nhiều người Châu Á mến mộ. Trong game nhân vật của mình là: AE4P.Legion, thuộc quân đoàn AE4P. Mọi người có thể kết bạn làm quen nhé (cười).

Game thủ ở Ba Lan đại diện Đại Chiến Tam Quốc thi đấu thế giới 1Kết bạn với Legion theo ID trên nhé!

PV: Và tình yêu với Đại Chiến Tam Quốc của anh đã được đền đáp. Xin chúc mừng anh trở thành Tân vương khu vực Việt Nam giải đấu Vương Giả Tranh Bá Thế Giới mùa 05.

AE4P.Legion: Cảm ơn bạn, mình cũng muốn gửi lời cảm ơn quân đoàn AE4P đã luôn sát cánh ủng hộ mình, cảm ơn cộng đồng game thủ Đại Chiến Tam Quốc đã cổ vũ cho mình suốt mùa giải.

PV: Được biết, đây là lần thứ 2 anh giữ vững ngôi vô địch. Cảm xúc của anh có khác nhiều so với lần trước không?

AE4P.Legion: May mắn lần thứ 2 đạt được ngôi vị đứng đầu Vương Giả Tranh bá Thế Giới khu vực Việt Nam, cảm xúc đầu tiên chắc chắn là tuyệt vời rồi. Vì ai cũng rất hồi hộp và lo lắng cho mỗi trận đấu diễn ra. Về tâm lý, tất nhiên cũng sẽ khác vì mỗi trận đấu ngoài chiến thuật còn phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố may mắn. Đặc biệt có sự quan tâm, chia sẻ, sát cánh của anh em trong quân đoàn.

Game thủ ở Ba Lan đại diện Đại Chiến Tam Quốc thi đấu thế giới 2

Game thủ ở Ba Lan đại diện Đại Chiến Tam Quốc thi đấu thế giới 3Dàn tướng hùng hậu mà AE4P.Legion sở hữu

PV: Anh đánh giá mùa giải năm nay có gì khác so với các mùa giải trước?

AE4P.Legion: Giải đấu năm nay tiến bộ và đầu tư hơn so với các mùa giải trước rất nhiều. Chất lượng game thủ tham gia thi đấu cũng khác. Số lượng người có account mạnh và dày dặn kinh nghiệm cũng tăng lên. Đây thực sự là một giải đấu tuyệt vời và có nhiều bất ngờ. Hi vọng ở mùa giải sau các game thủ tham gia sẽ ngày một tiến bộ hơn, chiến thuật phong phú hơn để Việt Nam ta có những mùa giải hay sánh tầm với các khu vực khác.

Game thủ ở Ba Lan đại diện Đại Chiến Tam Quốc thi đấu thế giới 4Các game thủ được vinh danh giải đấu Vương Giả Tranh Bá Thế Giới 05 vừa qua

PV: Là đại diện đầu tiên của Việt Nam tham dự vòng đấu thế giới, anh đã có chuẩn bị gì về chiến thuật cũng như tâm lý ?

AE4P.Legion: Được vinh dự là 1 trong 2 người tham gia trực tiếp vào vòng 64, mình thấy rất vui và sẽ cố gắng hết mình để đạt được kết quả tốt nhất trong Tranh Bá Thế Giới sắp tới. Để những game thủ của các nước khác biết đến Việt Nam. Và trong tương lai gần chúng ta sẽ có cơ hội đạt được những những danh hiệu cao nhất, cùng nhau đưa Việt Nam sánh vai với game thủ các khu vực khác trên thế giới.

Xin cảm ơn anh đã thực hiện bài phỏng vấn. Chúc anh sẽ thi đấu thật tốt Top 64 thế giới sắp tới!

Trang chủ: http://daichien.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/daichientamquoc

Group: https://www.facebook.com/groups/daichientamquoc

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới