Game thủ nói gì về Ngạo Kiếm Vô Song 2 sau hơn một tuần chơi thử?

Tạm khép lại những ngày thử nghiệm vừa qua, Ngạo Kiếm Vô Song 2 đã có đến 10,000 người cùng tham gia trải nghiệm. Vậy các game thủ nghĩ sao về tựa game client nhập vai kiếm hiệp 2D này?!

Người đăng: Ngày đăng: 27/09/2017 Góc nhìn game thủ
Ngạo Kiếm Vô Song 2

Nhập vai / Game PC

▪ Ngôn ngữ:

Ngạo Kiếm Vô Song 2

Tạm khép lại những ngày thử nghiệm vừa qua, Ngạo Kiếm Vô Song 2 đã có đến 10,000 người cùng tham gia trải nghiệm. Với thành công bước đầu này, có lẽ NPH GOSU nên tận dụng sức nóng để ra mắt game trong tháng 10/2017 là đẹp! Bên cạnh đó nhiều ý kiến trái chiều cũng đã được đưa ra để ra nhận định khả năng thành công của tựa game kiếm hiệp 2D duy nhất trong năm nay.

Đầu tiên là bởi thế giới vận động không ngừng và những giá trị nhân sinh cũng luôn xoay vòng để chuyển vận. Đâu phải 15 năm về trước chưa có game 3D nhưng đến nay thị trường này mới có được cộng đồng lớn. Game 2D đã 3 lần hoàng kim rồi tắt qua từng thế hệ Võ Lâm Truyền Kỳ, Kiếm Thế rồi Ngạo Kiếm Vô Song. Và chuyện lần thứ 4 trở lại thời kỳ hoàng kim là điều có thể thấy trước được nếu Ngạo Kiếm Vô Song 2 (NKVS 2) lắng nghe những đóng góp của game thủ, sáng tạo phù hợp với thực tại nhưng vẫn giữ cho mình “chân – thiện – mỹ” thời đại mới.

Game thủ nói gì về Ngạo Kiếm Vô Song 2 sau hơn một tuần chơi thử? 0

Dưới mắt nhìn của Streamer Trúc Nguyễn – Game thủ kỳ cựu từ NKVS cho rằng: “Xuất phát từ tên gọi của game, nên mình nghĩ việc NKVS 2 có phần giống NKVS là chuyện không quá bất ngờ, anh em một nhà không giống lông cũng giống cánh. Nhưng có một điểm mình cảm thấy rất thích, là NKVS 2 đầu tư rất nhiều vào bản đồ mới. Nhiều khi mình nghĩ, để đi hết tất cả các map trong game thì phải thay bao nhiêu chiến mã nữa. Tuy nhiên mình cũng thấy hơi tiếc khi game chỉ mới có 6 môn phái trong khi Võ Đang, Hoa Sơn là những môn phái khá hay ho. Không rõ về sau, game sẽ cập nhật thêm hay không, hoặc ra hẳn các môn phái mới có lẽ sẽ càng thú vị hơn nhiều. Dừng lại ở bản thử nghiệm, mình tạm đánh giá: Rất hợp nhãn”.

Game thủ nói gì về Ngạo Kiếm Vô Song 2 sau hơn một tuần chơi thử? 1

Khoác trên mình chiếc áo cổ trang mang dáng dấp hoài niệm, ẩn sâu bên trong NKVS 2 sẽ có bao nhiêu quả bom nổ chậm. Tony Nguyễn – Tay chơi chuyên trị các game hardcord gào thét: “Dành hẳn 10 ngày chỉ để test game NKVS 2, nhưng có khá nhiều tính năng mình vẫn chưa thể đào sâu tìm hiểu hết được. Chẳng hiểu là do thiếu đô-la thần chưởng hay mình quá gà, nhưng phải nói thật, các tính năng game có chiều sâu buộc mình phải tìm hiểu kỹ. Thôi thì open sớm đi để mình tiếp tục công cuộc đó”.

“Tranh đoạt Linh Quả, Boss Hiếm, Thủ Vệ Phái đều là các tính năng gây hưng phấn, cho phép anh em Bang mình thể hiện kỹ năng sử dụng skill rất ổn. Nhưng GOSU cần xem lại thời gian mở Chiến trường và Boss Cao thủ Võ Lâm, x2 thưởng Vận Tiêu. Vì thời gian này khá ảnh hưởng đến giờ làm việc của anh em, mà bản thân mình chơi game, lại muốn đồng hành với những người bạn của mình. Một số các tính năng vẫn chưa có sự đột phá lắm, nhưng mình nghĩ có thể vì đây là phiên bản thử nghiệm, nên NPH còn giấu hàng khá nhiều”Sở Kiểu, bang chủ bang Đông Xưởng cho hay.

Game thủ nói gì về Ngạo Kiếm Vô Song 2 sau hơn một tuần chơi thử? 2

Khánh Toàn – “con chiên ngoan đạo” của dòng game kiếm hiệp 2D thì nghĩ: “Lâu lắm rồi anh em mình mới có dịp sát cánh cùng nhau ngoài hàng net như thế này. Sau tất cả, vẫn một tình yêu, một đam mê. Ở đó có một võ lâm trung nguyên ân oán, có tình thân nhưng cũng đầy rẫy mưu đồ hiểm ác. Một võ lâm trung nguyên bỗng chốc thu bé lại khi tôi tìm đến NKVS 2, một thế giới điền viên”.

Game thủ nói gì về Ngạo Kiếm Vô Song 2 sau hơn một tuần chơi thử? 3

Quả là vậy, đã 4 năm rồi cộng đồng game thủ yêu thích thể loại này vẫn chưa chạm tay được đến một tựa game có chất. Vậy nên việc đòi hỏi NKVS 2 phải hoàn thiện chính mình là điều không thể tránh khỏi. Và chặng đường còn dài để hy vọng cho cơ hội võ lâm một lần nữa tranh bá, chỉ cần NPH GOSU đủ thức thời, sáng tạo và tâm huyết, mang đến cho chúng ta “cơn mưa rào tắm mát tuổi thanh xuân” này.

Trang chủ: http://nkvs2.gosu.vn/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021