Game thủ nói gì về Hành Tẩu Giang Hồ Mobile sau hơn 1 tuần ra mắt?

Sử dụng đề tài kiếm hiệp lai tiên hiệp, Hành Tẩu Giang Hồ Mobile đã mang đến một trải nghiệm vừa quen vừa lạ dành cho số đông người chơi.

Người đăng: Ngày đăng: 16/06/2019 Góc nhìn game thủ
Hành Tẩu Giang Hồ Mobile

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Hành Tẩu Giang Hồ Mobile

Sử dụng đề tài kiếm hiệp lai tiên hiệp, Hành Tẩu Giang Hồ Mobile đã mang đến một trải nghiệm vừa quen vừa lạ dành cho số đông người chơi.

Dù mới chỉ ra mắt được ít lâu và chưa khai mở hết các tính năng song tựa game nhập vai tiên kiếm hiệp Hành Tẩu Giang Hồ đã có một cộng đồng người chơi tương đối lớn trong tay. Đa phần những đánh giá nhận xét của người chơi đều dành những lời khen, góp ý chân thành đối với sản phẩm. Thậm chí nhiều game thủ còn chia sẻ rằng đã lâu lắm rồi mới trải nghiệm một tựa game mobile mà có thể tiệm cận với PC đến như thế.

Game thủ nói gì về Hành Tẩu Giang Hồ Mobile sau hơn 1 tuần ra mắt? 0

Đầu tiên xét về mặt đồ họa, có thể nói Hành Tẩu Giang Hồ Mobile không hề tỏ ra thua kém bất kỳ đối thủ cạnh tranh nào trên thị trường. Nhiều người đã phải trầm trồ khán phục khi trải nghiệm, bởi lẽ chất lượng hình ảnh của game rất tốt khi cho phép người chơi tùy chỉnh camera 360 độ, phóng to, thu nhỏ mà chất lượng hình ảnh vẫn không đổi. Những phương diện khác như màu sắc trong game, sự tương phản đều được tái hiện tương đối trên một khung hình ổn định.

Game thủ nói gì về Hành Tẩu Giang Hồ Mobile sau hơn 1 tuần ra mắt? 1

Đặc biệt xét về mặt tạo hình nhân vật, nhiều người chơi tỏ ra thích thú khi các lớp nhân vật đa dạng được tạo hình theo phong cách người lớn đẹp mắt. Hơn thế nữa, game thủ không phải cảm thấy chán ngán khi chiêm ngưỡng những hiệu ứng hình ảnh hoành tráng và sinh động cũng như không thể lẫn với bất kỳ tựa game nào của game mobile Hành Tẩu Giang Hồ.

Game thủ nói gì về Hành Tẩu Giang Hồ Mobile sau hơn 1 tuần ra mắt? 2

Ngoài yếu tố về đồ họa, gameplay của Hành Tẩu Giang Hồ cũng khiến người chơi cảm thấy hứng thú. Ngoài việc trang bị những tính năng cơ bản của một game nhập vai tiên kiếm hiệp ra thì những tính năng khác của sản phẩm này cũng rất hấp dẫn. Điển hình là cơ chế Chiến trường loạn đấu đồ sộ với một lô lốc các hoạt động đắt giá cho người chơi tham gia tranh đấu nhận thưởng như Chiến trường Tống – Liêu, Công thành chiến, Lôi đài tỷ võ, Tranh Boss đoạt Bảo, Bang chiến,…v…v…

Game thủ Anh Đức chia sẻ: “Mình trải nghiệm Hành Tẩu Giang Hồ được một tuần rồi, cảm thấy rất thích với hệ thống Chuyển sinh nhân vật và Chiến trường loạn đấu của game. Nó tái hiện tương đối ổn trên nền tảng di động, kết hợp với nền tảng đồ họa ưa nhìn, cơ chế Pk linh hoạt, cảm giác điều khiển nhân vật loạn chiến rất sướng tay! Tuy nhiên hiện game vẫn còn nhiều tính năng, hoạt động chưa mở hết để anh em chinh phục, rất mong NPH 100 độ sớm cập nhật giúp cho”.

Game thủ nói gì về Hành Tẩu Giang Hồ Mobile sau hơn 1 tuần ra mắt? 3

Đó cũng là lý do tại sao nhiều người chơi đã khá phấn khích khi được là một phần đích thực của Quốc gia, Bang hội mình theo đuổi hay thậm chí còn được làm “quan to” trong triều đình. Chưa dừng lại ở đó, những tính năng như Mỹ nhân đồng hành, Thần binh tuyệt kỹ, Tự do thông thương, Tùy ý phát triển võ học nhân vật…cũng là một điểm nhấn mà Hành Tẩu Giang Hồ đã khiến cho khoảng cách giữa PC và Mobile trở nên gần gũi hơn bao giờ hết.


Bạn Nguyễn Hùng nói thêm: “Về cơ bản mình thấy kho tính năng của game đã đủ xài rồi, về khía cạnh lồng tiếng, Việt hóa cũng tạm ổn, tính năng tương tác cộng đồng ok, hy vọng NPH sớm tung ra mấy event hay ho cho anh em vào quẩy cùng bang hội chứ hiện tại cày chay cũng phê pha quá”.

Cuối cùng nhà phát hành game đã tỏ ra rất tâm lý khi tạo ra hẳn một cuộc đua Top nhằm “kích cầu” sự tranh đua từ phía game thủ. Bằng chứng là đã có rất nhiều người chơi cố gắng cày kéo để được lọt vào Top 30 người chơi có lực chiến cao nhất hoặc những giải thưởng khác. Đó cũng là điều nhận được nhiều sự đánh giá tích cực từ cộng đồng game thủ.

Game thủ nói gì về Hành Tẩu Giang Hồ Mobile sau hơn 1 tuần ra mắt? 4

Nhìn chung Hành Tẩu Giang Hồ đã có một tuần ra mắt khá thành công khi nhận về mình tình cảm và sự ghi nhận của cộng đồng người chơi. Hy vọng trong tương lai game sẽ tiếp tục tạo ra được một cuộc đua lớn giữa các nhà phát hành cũng như những sản phẩm MMORPG chất lượng để người chơi có thể tận hưởng nhiều thêm nữa những tựa game tiên kiếm hiệp xuất sắc như này!

Trang Chủ: http://bit.ly/2XfE1rk
Fanpage: http://bit.ly/HTGH_Fanpage
Group: http://bit.ly/htghmobile

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam