Game thủ nói gì về game MOBA bắn tank BangBang 2?

Do số lượng người chơi quá đông, BangBang 2 rơi vào tình trạng giật, lag nghiêm trọng khiến một số game thủ không tránh khỏi cảm giác ức chế và không hài lòng.

Người đăng: Ngày đăng: 28/12/2017 Góc nhìn game thủ
BangBang 2

MOBA / Webgame

▪ Ngôn ngữ:

BangBang 2

BangBang 2 đã có một ngày khởi động không mấy thành công khi quá tải người đăng nhập dẫn đến không thể đăng nhập vào game khiến một số game thủ tỏ ra khó chịu, tuy nhiên vẫn có không ít người vẫn chờ đợi game ổn định để vào trải nghiệm.

BangBang 2 thuộc thể loại webgame kết hợp giữa thể loại bắn tank cổ điển và lối chơi MOBA đã chính thức ra mắt người chơi vào ngày 26/12/2017, tuy nhiên ngay từ những giây phút đầu mở server,  trò chơi đã gặp phải tình trạng quá tải. Phải hơn 2 tiếng sau, trang web đăng nhập vào game mới ổn định và người chơi có thể vào game trải nghiệm. Đáng tiếc, do số lượng người chơi quá đông, game rơi vào tình trạng giật, lag nghiêm trọng khiến một số game thủ không tránh khỏi cảm giác ức chế và không hài lòng.

Game thủ nói gì về game MOBA bắn tank BangBang 2? 0

Như đã biết, vì tính chất của trò chơi mà BangBang 2 chỉ khai mở 1 server duy nhất và không có server thứ hai nhằm thuận tiện cho người chơi trong việc tìm kiếm đội và tìm kiếm người để tham gia nhanh chóng vào trận đấu. Tuy nhiên do tình trạng webgame không được ổn định, làm ảnh hưởng đến quá trình trải nghiệm game của không ít người chơi khiến nhiều người tỏ ra thất vọng và đưa ra những nhận xét không mấy tích cực:

“Có ai thấy game nhàm không, chỉ mở một server cho người chơi thì phải đoán trước được tình trạng người chơi đăng nhập đông chứ. Vừa vào game giật lag nghiêm trọng thế này thì sao mà chơi. Hôm test còn thấy quá trời người, kiếm trận là có liền mà đâu thấy vấn đề gì đâu. Hôm nay phải đợi đến 2 tiếng mà vào game là thất vọng ê chề. Như thế này sao mà duy trì lâu dài được đây.“

Game thủ nói gì về game MOBA bắn tank BangBang 2? 1

“Đồ họa đẹp mà vào game được một lúc là gặp lỗi stop plugins, đề nghị AD xem xét lại, chứ thế này chắc người chơi nghỉ sớm hết. Với lại sao thấy ít tank quá vậy trời, học theo Liên Minh mà không thấy cái phép bổ trợ gì cả. Bắn lính rớt vàng, không biết dùng vàng để làm gì. Sáng tạo thì sáng tạo đó, nhưng kiểu này thì Bang Bang 2 không thể thay thế Bang Bang 1 được đâu, kể cả đồ họa và lối chơi”.

Bên cạnh những ý kiến đánh giá chê trách về chất lượng game, không ít người chơi vẫn lên tiếng ủng hộ cho BangBang 2:

“Thật là đau đầu với một số thanh niên cầm đèn chạy trước ô tô. Lúc game chưa ra thì bô bô ‘hóng game’, ‘game bao giờ ra’, ‘game ra nhanh đi’. Đến khi game ra, không đăng nhập được vì tranh nhau để vào game sớm thì lại bảo là game gì mà lag, game ít tank. Game mới mở thôi, sau còn cập nhật nhiều cái chứ ra một lần rồi các ông chơi được mấy ngày. Thấy game này đồ họa đẹp, kết hợp 2 thể loại một cách sáng tạo, chơi cân bằng, ông nào la làng cầm tank nay không đánh được tank kia thì xem lại kĩ năng đi nhé”.

Game thủ nói gì về game MOBA bắn tank BangBang 2? 2

“Theo mình thấy thì game chơi rất hay, lúc đầu chưa quen lắm toàn bị người ta cho ăn hành liên tục nhưng chơi một thời gian quen tay rồi, hiểu cách chơi rồi có cảm giác bắn phê lắm. Skill đẹp, lối chơi rất hấp dẫn. Hi vọng game ra cả mini client để hạn chế việc văng game giữa chừng và giật lag là quá ổn”.

Trang chủ: http://game.kul.vn/bb2

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Thêm 7 game mobile mới cập bến Việt Nam trong tháng 5