$diem = get_post_meta($pgameid, "_kksr_avg", true) * 2; if($diem > 10) $diem = $diem / 2; ?>

Thách đấu sinh tồn, Boom M khiến cả ngàn game thủ điên đảo ngay khi quay trở lại

Ngay sau khi NPH VTC Game và công ty Nexon hợp tác phát hành Boom M trở lại ở Việt Nam đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của đông đảo bạn trẻ.

Người đăng: Ngày đăng: 12/09/2019 Góc nhìn game thủ
BnB M

Đối kháng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

BnB M

Ngay sau khi NPH VTC Game và công ty Nexon hợp tác phát hành Boom M trở lại ở Việt Nam đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của đông đảo bạn trẻ.

Trong lần trở lại với game thủ Việt lần này, Boom M được biết đến như một tựa game vừa quen vừa lạ khi mang đến nhiều nét độc đáo, mới mẻ trong gameplay và được cộng đồng đánh giá cao.


“Chờ dài cả cổ, lần trước đang chơi thì bị đóng cửa tưởng xịt rồi cơ… may mà còn mở lại để chơi tiếp. Hú hồn!” – bạn Vũ Tuấn sống tại TP. Hồ Chí Minh nêu cảm nghĩ.

Thách đấu sinh tồn, Boom M khiến cả ngàn game thủ điên đảo ngay khi quay trở lại 0

Gameplay nửa lạ nửa quen, nhiều game thủ đánh giá là hấp dẫn

Lần đầu tiên trong lịch sử, gameplay của Boom M được lồng ghép yếu tố RPG với các chỉ số và kĩ năng đặc trưng cho từng nhân vật được phát triển. Sẽ không đơn thuần là đọ “tay to” mà các trận chiến trong Boom M đòi hỏi người chơi cần có những kiến thức nhất định về phân lớp nhân vật và các kĩ năng bản thân định sử dụng.

Thách đấu sinh tồn, Boom M khiến cả ngàn game thủ điên đảo ngay khi quay trở lại 1


“Boom M này cũng có cái hay, skill các thứ thú vị phết, mình chơi từ hồi mới về Việt Nam mà chưa thấy chán” – bạn Thu Hương đến từ Hà Nội chia sẻ.

Đơn cử như Khò Khò trong Boom M sẽ có khả năng đặc biệt kích hoạt ngay sau khi thoát ra khỏi bong bóng nước, tốc độ di chuyển của Khò Khò sẽ tăng trong chốc lát.

Thách đấu sinh tồn, Boom M khiến cả ngàn game thủ điên đảo ngay khi quay trở lại 2

Đối với Nhanh Nhẩu thì lại là cứu thoát đồng đội đang bị giam trong bong bóng nước, đồng thời tặng cho đồng đội một lớp khiên chắn trong một khoảng thời gian trước khi tự động biến mất…


“Vào game kiếm cái phòng sinh tồn 16 người cực nhanh lại còn nhộn, kết bản mới vì nghiền cái món này” – bạn Nguyễn Hoàng đến từ Vinh hồ hởi chia sẻ trên trang cá nhân.

Cùng với những thay đổi tích cực về gameplay, Boom M ghi nhận sự trở lại của các chế độ chơi đối kháng quen thuộc và các item đã trở thành đặc trưng của Boom trong quá khứ. Điều này giúp cho nhiều game thủ nhanh chóng bắt nhịp với hầu hết người chơi khác.

Thách đấu sinh tồn, Boom M khiến cả ngàn game thủ điên đảo ngay khi quay trở lại 3

Tính năng kết nối cộng đồng được nhiều game thủ ưng ý

Khó có thể bỏ qua hệ thống tính năng cộng đồng đang góp sức tạo nên sức hấp dẫn đối với nhiều game thủ Boom M.

Thách đấu sinh tồn, Boom M khiến cả ngàn game thủ điên đảo ngay khi quay trở lại 4

Không những sở hữu kho thời trang, phụ kiện đồ sộ, các tính năng như tạo nhóm, kết đôi, theo dõi bạn bè cũng được tích hợp vào game và nhận được sự hưởng ứng nhiệt liệt từ game thủ.

Nhờ tận dụng những yếu tố cộng đồng, sáng tạo, phát huy các giá trị cốt lõi, Boom M đang dần trở thành một sân chơi hấp dẫn với cộng đồng yêu mến đông đảo.

Quà tặng thử thách “nhân phẩm” cực hấp dẫn tới Boomers

Trong dịp Trung Thu tới đây, Boom M thay mặt chị Hằng và chú Cuội tặng các game thủ Giftcode [TRUNGTHUBOOMM]. Với chiếc code sịn sò này, mỗi người chơi sẽ sở hữu cơ hội lấy cho mình skill thuộc dạng “hiếm có khó tìm” trong kho kỹ năng của Boom M.

Thách đấu sinh tồn, Boom M khiến cả ngàn game thủ điên đảo ngay khi quay trở lại 5

Và thông qua Máy quay siêu kỹ năng, cơ hội duy nhất và độc nhất sở hữu kỹ năng ao ước được mở cho tất cả Boomer dịp Trung Thu này. Chỉ còn hôm nay và mai thôi, nhanh chân lên nhé!

Link tải Android – http://bit.ly/taiboommggplay
Link tải iOS – http://bit.ly/taiboommios
Trang chủ: https://boomm.vtcgame.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/PlayBoomM/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Tình Kiếm 3D - MMORPG kiếm hiệp tình duyên số 1 cho mobile Big Update