Game thủ Nhất Kiếm Giang Hồ tung bộ ảnh cosplay kiếm khách cực chất

Nhất Kiếm Giang Hồ đã khẳng định được vị thế của mình trong làng game kiếm hiệp nên đã thu hút được một cộng đồng game thủ cực chất và chịu chơi.

Người đăng: Ngày đăng: 21/03/2020 Góc nhìn game thủ
Nhất Kiếm Giang Hồ

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Nhất Kiếm Giang Hồ

Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile đã khẳng định được vị thế của mình trong làng game kiếm hiệp từ giai đoạn 2018 – 2020 và thu hút được đông đảo lượng người chơi trung thành.

Cộng đồng người chơi Nhất Kiếm Giang Hồ đã hình thành và phát triển hơn một năm rưỡi vừa qua. Quy tụ được nhiều game thủ xuất sắc, tạo được một môi trường giao lưu, kết bằng hữu, chia sẻ đam mê về game và thế giới kiếm hiệp nói chung.

Game thủ Nhất Kiếm Giang Hồ tung bộ ảnh cosplay kiếm khách cực chất 0

Và mới đây nhất, một nhóm game thủ Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile đã đầu tư một bộ ảnh cosplay mang đậm bản sắc kiếm hiệp vô cùng đẹp mắt. Qua đó thể hiện được tình cảm của đông đảo người chơi đối với tựa game, ngoài ra cũng khẳng định Nhất Kiếm Giang Hồ Funtap là một cộng đồng đang liên tục phát triển, văn minh và vững mạnh.

Game thủ Nhất Kiếm Giang Hồ tung bộ ảnh cosplay kiếm khách cực chất 1
Game thủ Nhất Kiếm Giang Hồ tung bộ ảnh cosplay kiếm khách cực chất 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Nhất Kiếm Giang Hồ Funtap sáng tạo Vũ điệu rửa tay từ các điệu nhảy ingame quen thuộc

Đồ họa đẹp mắt, lối chơi hấp dẫn cũng như vô vàn các sự kiện thú vị là những ưu điểm của Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile mà hiếm có một tựa game nào có thể so bì được.

Game thủ Nhất Kiếm Giang Hồ tung bộ ảnh cosplay kiếm khách cực chất 3

Tham gia vào các trận PK đã mắt như phim chưởng, người chơi sẽ được trải nghiệm một thế giới kiếm hiệp đầy kịch tính, cạnh tranh bang hội gay gắt hoặc là nhân vật chính trong một mối lương duyên nào đó mang đậm phong cách kiếm hiệp.

Trang chủ: https://nhatkiemgiangho.playfun.vn/home
Fanpage: https://www.facebook.com/nhatkiemgiangho3D/

Người viết: Cậu Vàng

Ngoài nick name kể trên thì Cậu Vàng còn được biết đến với danh xưng rất tây – Mad Dog. Hiện không rõ Cậu Vàng có liên quan gì đến Lão Hạc của Nam Cao hay không nhưng được biết chú cún đáng yêu này hiện đang trở thành streamer chính của kênh XTV Network và BTV tại 2Game. Sở thích của Vàng là chơi game bắn súng, nhập vai.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới