Game thủ Nhất Kiếm Giang Hồ tham gia PK Tranh Đoạt Chưởng Môn vì danh dự

Vốn là cuộc chiến cá nhân để giành lấy vị trí đầu môn phái nhưng trong Nhất Kiếm Giang Hồ, Tranh Đoạt Chưởng Môn còn thể hiện vị thế bang hội trong server.

Người đăng: Ngày đăng: 10/05/2019 Góc nhìn game thủ
Nhất Kiếm Giang Hồ

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Nhất Kiếm Giang Hồ

Đây không chỉ là cuộc chiến cá nhân để giành lấy vị trí đầu môn phái trong Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile mà còn thể hiện vị thế Bang hội trong server nữa.

Đối với một số người chơi Nhất Kiếm Giang Hồ, PK Tranh Đoạt Chưởng Môn chỉ là một trong những hoạt động PK đơn lẻ diễn ra vào lúc 21h mỗi thứ 4 và Chủ Nhật hàng tuần. Nhưng có những Bang hội lại xem hoạt động này là nơi khẳng định vị thế danh tiếng trong server mình án ngữ. Đặc biệt khi Bang hội của bạn luôn nằm ở những Top cao của server thì Tranh Đoạt Chưởng Môn không còn là chuyện riêng của mỗi cá nhân nữa.

Game thủ Nhất Kiếm Giang Hồ tham gia PK Tranh Đoạt Chưởng Môn vì danh dự 0

Không chỉ riêng trong cuộc sống thực tế, sự cạnh tranh trong game cũng vô cùng khốc liệt. Nếu như Tranh đoạt Danh tướng là hoạt động của toàn bang, có thể chứng minh sự đoàn kết, chiến lược của mỗi bang thì Tranh Đoạt Chưởng Môn là hoạt động cá nhân nhưng lại đại diện cho bộ mặt của toàn bang.

Bởi khi tổng kết chưởng môn của mỗi phái, dễ dàng nhận thấy những Bang hội có thứ hạng cao luôn có ít nhất 1 đến 2 người, thậm chí có bang còn có nhiều hơn số người là chưởng môn các phái.

Game thủ Nhất Kiếm Giang Hồ tham gia PK Tranh Đoạt Chưởng Môn vì danh dự 1

Sự chuẩn bị của mỗi Bang hội trước những ngày PK Tranh Đoạt Chưởng Môn cũng vô cùng nghiêm túc. Không chỉ những người cùng môn phái luyện tập PK với nhau để rèn luyện và tìm ra các phương pháp PK hiệu quả.

Có những Bang hội còn thường xuyên tổ chức những giải đấu PK để nâng cao khả năng cá nhân của mỗi người chơi trong quần chiến cũng như PK solo.

Game thủ Nhất Kiếm Giang Hồ tham gia PK Tranh Đoạt Chưởng Môn vì danh dự 2

Bởi vì trong các trận Tranh Đoạt Chưởng Môn thường gồm 2 vòng đấu, vòng hỗn chiến và vòng PK 1v1. Quan trọng là ở vòng hỗn chiến, người chơi được
chia làm 2 đội ngẫu nhiên tiến hành hỗ chiến, đánh bại đối thủ nhận tích điểm.

Và chỉ 8 người chơi có số điểm tích lũy cao nhất được lọt vào vòng sau. Vì vậy, dù là trận đấu cá nhân nhưng ở thời điểm này, một số Bang hội cũng sẽ chơi chiến thuật.

Có thể bạn muốn đọc: Nhất Kiếm Giang Hồ trở thành nơi se duyên cho loạt nam thanh nữ tú còn độc thân!

Ví dụ như 1 hoặc 2 người đang ở các vị thứ sát top 8 thì để vượt lên những người chơi của Bang hội khác đang ở ngay vị trí trên, họ sẽ liên kết với những người cùng phái trong bang ở phe đối lập tiến hành tích điểm.

Dù với một số người đó là một hình thức chơi xấu, nhưng quan trọng là số người lọt vào vòng đấu loại PK 1vs1 càng nhiều thì khả năng Bang hội có người làm chưởng môn phái đó sẽ cao hơn.

Game thủ Nhất Kiếm Giang Hồ tham gia PK Tranh Đoạt Chưởng Môn vì danh dự 3

Có thể thấy các hoạt động trong Nhất Kiếm Giang Hồ Funtap không chỉ đơn giản là hoạt động cần thiết phải tham gia để giành được những phần thưởng và danh hiệu giá trị.

Đó còn là sự cạnh tranh ngầm giữa các cá nhân và Bang hội, là nơi người chơi được thể hiện trình độ cá nhân lẫn sự phối hợp, chiến thuật của cả một tập thể. Có thể nói ở trong game mobile Nhất Kiếm Giang Hồ, nếu không có cả tài, trí lẫn mưu mẹo thì khó có thể phát triển mạnh mẽ và bền vững.

Trang chủ: http://nhatkiemgiangho.vn/pr

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 7 game mobile lấy thương hiệu Quyền Vương