Game thủ Nhẫn Giả Vô Song 3D nói gì sau khi kết thúc thử nghiệm

Dù đã kết thúc 3 ngày Alpha Test Nhẫn Giả Vô Song 3D nhưng cộng đồng game thủ vẫn chưa ngừng thảo luận về thế giới Ninja quy mô và chân thực nhất này.

Người đăng: Ngày đăng: 25/02/2020 Góc nhìn game thủ
Nhẫn Giả Vô Song 3D

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Nhẫn Giả Vô Song 3D

Dù đã kết thúc 3 ngày Alpha Test nhưng cộng đồng game thủ Nhẫn Giả Vô Song 3D vẫn chưa ngừng thảo luận về thế giới Ninja quy mô và chân thực nhất này.

Đa số người chơi tỏ ra tiếc nuối khi chưa thể trải nghiệm nhiều hơn về Nhẫn Giả Vô Song 3D. Tuy vậy người chơi cũng không tiếc dành tặng những lời khen có cánh, những đánh giá và góp ý chân thành để game có thể phát triển hơn trong phiên bản chính thức.

Game thủ Nhẫn Giả Vô Song 3D nói gì sau khi kết thúc thử nghiệm 0

Sau quá trình thử nghiệm 3 ngày, hầu hết game thủ đều nhất trí cho rằng Nhẫn Giả Vô Song 3D Online đã xây dựng nên một thế giới Nhẫn Giả quy mô và chân thực bậc nhất.

Mặc dù ở phiên bản này mới chỉ mở 3 hệ phái nhưng cách dẫn dắt bám sát với cốt truyện gốc Naruto khiến người chơi vô cùng thích thú. Chưa kể đến game còn lồng ghép các nhiệm vụ vấn đáp giúp bạn một lần nữa ôn lại hoặc mở rộng kiến thức về thế giới trong Naruto.

Game thủ Nhẫn Giả Vô Song 3D nói gì sau khi kết thúc thử nghiệm 1

Có thể nói, chính đồ họa được chăm chút tỉ mỉ, tinh tế trong cả cách di chuyển của nhân vật hay việc chuyển góc nhìn linh hoạt từ 2,5D với 3D càng khiến cho game mobile Nhẫn Giả Vô Song 3D hiển hiện chân thực và sinh động như một bộ phim anime hấp dẫn diễn ra trước mắt người chơi.

Game thủ Nhẫn Giả Vô Song 3D nói gì sau khi kết thúc thử nghiệm 2

Bên cạnh đó là lối chơi nhập vai thế giới mở đậm tính cày cuốc, săn đồ rất hợp ý cộng đồng. Thông qua các hoạt động, người chơi dễ dàng kiếm được trang bị, vật phẩm cần thiết cho việc năng cấp, phát triển sức mạnh, gia tăng chỉ số của nhân vật.

Có thể bạn muốn xem thêm: Nhẫn Giả Vô Song 3D xây dựng một thế giới Naruto không thể chi tiết hơn

Người chơi chỉ hơi tiếc nuối khi hệ thống giao dịch của Nhẫn Giả Vô Song 3D GOSU vẫn còn bị hạn chế. Mọi trao đổi đều phải thực hiện qua chợ và bị giới hạn giá treo, không thể treo thời gian dài.

Game thủ Nhẫn Giả Vô Song 3D nói gì sau khi kết thúc thử nghiệm 3

Bù lại hoạt động đa dạng, diễn ra liên tục, không sợ nhàm chán thiếu việc để làm. Đặc biệt được đánh giá cao là tính năng PK, trảm boss đã tay. Cơ chế điều khiển linh hoạt giúp người chơi có thể tạo ra nhiều combo chiến đấu cho riêng mình.

Vừa nghỉ Alpha Test mà người chơi đã mong chờ đến phiên bản chính thức: “Thế giới Nhẫn Giả đích thực là đây chứ đâu! Bản này ngon ghê, không lag, chơi mượt, nội dung hay. Tiếc là hoạt động nhiều quá không có đủ thời gian để tham gia. Hi vọng game sớm ra mắt“.

Game thủ Nhẫn Giả Vô Song 3D nói gì sau khi kết thúc thử nghiệm 4

Đáng tiếc dù được thiết kế cho mobile nhưng trong thời gian thử nghiệm người chơi chỉ có thể tài bản cài đặt trên PC nên khiến một số người chơi không hài lòng. Nhưng điều đó cũng không làm cản trở đam mê khám phá của người chơi.

Hiện tại trong khoảng thời gian chờ đợi game ra mắt, mọi người ngoài việc bàn luận về hệ phái được yêu thích nhất, chia sẻ cách nhìn nhận cá nhân thì còn tập trung tuyển người về clan.

Ai cũng háo hức chuẩn bị, sẵn sàng chào đón một phiên bản chính thức trọn vẹn hơn nữa trong thời gian tới.

Trang chủ https://nhangiavosong.vn/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới