Game thủ Ngạo Kiếm 3D cắm mặt cày cuốc quên thời gian trong ngày ra mắt chính thức

Đã được thử nghiệm Ngạo Kiếm 3D trước đó nên trong ngày ra mắt chính thức, các game thủ đỡ phải làm quen mà dành thời gian tập trung cày cuốc cật lực.

Người đăng: Ngày đăng: 15/04/2020 Góc nhìn game thủ
Ngạo Kiếm 3D

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: Funtap

Ngạo Kiếm 3D

Đã được thử nghiệm Ngạo Kiếm 3D trước đó nên trong ngày ra mắt chính thức các game thủ đỡ phải làm quen mà dành thời gian tập trung cày cuốc cật lực.

Dễ nhận thấy, giai đoạn thử nghiệm không làm Ngạo Kiếm 3D bớt hot mà trái lại càng thu hút thêm nhiều người chơi hơn trong ngày ra mắt chính thức sáng nay (15/4).

Không chỉ có trong game người người nối đuôi chạy nhiệm vụ chính tuyến mà trên fanpage, group cũng không ngừng thảo luận, bàn tán về tựa game hội tụ tinh hoa kiếm hiệp thượng thừa này.

Game thủ Ngạo Kiếm 3D cắm mặt cày cuốc quên thời gian trong ngày ra mắt chính thức 0
Game thủ Ngạo Kiếm 3D cắm mặt cày cuốc quên thời gian trong ngày ra mắt chính thức 1
Trong thành mà cũng tập trung đông vậy rồi huống gì khu vực chạy nhiệm vụ

Chưa nói đến chất lượng đã được kiểm chứng trong giai đoạn thử nghiệm, Ngạo Kiếm 3D Funtap được đầu tư kĩ lưỡng, quảng bá rầm rộ khiến người chơi không thể nào không chú ý tới. Dạo một vòng trong group cũng biết được sức hút của game lớn đến nhường nào.

Dù bận rộn lên cấp, bồi dưỡng sức mạnh nhưng các game thủ không bỏ lỡ cơ hội thăm dò những người khác “Tình hình cày cuốc của anh em đến đâu rồi?”. Không khí phấn khích, háo hức tới mức mà những người chơi đăng nhập game muộn phải xếp hàng, lẫn những người chưa có thời gian rảnh để chơi game đều tỏ ra nôn nóng.

Game thủ Ngạo Kiếm 3D cắm mặt cày cuốc quên thời gian trong ngày ra mắt chính thức 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Ngạo Kiếm 3D đối đầu nhiều thử thách nhưng tự tin sẽ thành công

Thậm chí rất nhiều người vào sau còn “gào thét” mở server mới nhanh nhanh để họ được trải nghiệm Ngạo Kiếm 3D ngay mà không phải chờ đợi như thế này nữa bởi quà sự kiện đua TOP khủng quá trời mà!

Có server mới chưa mọi người?“, “Khi nào S7 ra?“. “Tụi tôi hẹn nhau chơi S9 rồi mà thấy tình hình cày cuốc rầm rộ thế này lại nôn nao quá đi!“. “Đề nghị mở server mới nhanh nào, vô muộn thế này thì mất con xe ô tô nửa tỷ mất thôi!

Game thủ Ngạo Kiếm 3D cắm mặt cày cuốc quên thời gian trong ngày ra mắt chính thức 3
Vừa vào đã được nhận quà kích hoạt code tới tấp

Bên cạnh đó, có không ít người chơi, đặc biệt là “nông dân chăm chỉ” tỏ ra hả hê, khoe ra list code giá trị đủ loại tích góp trong chuỗi ngày qua. “Chưa thấy game bom tấn nào mà cho giftcode nhiều vậy luôn! Tích cóp mấy ngày qua giờ đã được bung lụa, nạp thêm lấy quà đầu lực chiến cứ phải nói là lên vù vù!

Game thủ Ngạo Kiếm 3D cắm mặt cày cuốc quên thời gian trong ngày ra mắt chính thức 4
Nhận code, mở rương đã ra hàng xịn xò rồi!

Có người còn hí hửng đăng ảnh khoe khoang dàn thư hệ thống gửi quà kích hoạt giftcode thành công: “Nhìn phê không anh em, tui cũng có tầm chục cái giftcode chứ nhiêu! Mà thấy nay lại tung thêm code đấy, anh em tranh thủ kiếm nhận đi nhé!

Game thủ Ngạo Kiếm 3D cắm mặt cày cuốc quên thời gian trong ngày ra mắt chính thức 5
Quà giftcode thường cũng toàn quà giá trị hỗ trợ cày cuốc hiệu quả

Có game thủ đến hôm nay mới được trải nghiệm game Ngạo Kiếm 3D Mobile cũng hào hứng chia sẻ: “Đúng game tôi tìm kiếm bao lâu đây rồi, đồ họa đẹp, nhân vật ngầu, khinh công chất, hiệu ứng chiến đấu và phong cách chiến đấu miễn chê. Đã vậy còn dễ cày cuốc, không sợ bị đè đầu nữa rồi! Đang cật lực cày chờ ngày chiến bang, Pk solo thì chắc càng vui nữa!

Tải game ngay: https://ngaokiem3d.playfun.vn/taigamepr
Fanpage: https://www.facebook.com/ngaokiem3dfuntap/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp