Game thủ muốn VTC Game sẽ hỗ trợ đồng phát hành Langrisser SEA tại Việt Nam

Dù có hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt khá chỉn chu nhưng game thủ Việt vẫn mong NSX game Langrisser SEA sẽ hợp tác với một NPH của Việt Nam.

Người đăng: Ngày đăng: 23/03/2020 Góc nhìn game thủ
Langrisser SEA

J-RPG / Game mobile

Nhà phát hành: Zilong Game

Langrisser SEA

Dù có hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt khá chỉn chu nhưng game thủ Việt vẫn mong NSX game Langrisser SEA sẽ hợp tác với một NPH của Việt Nam, mà cụ thể ở đây là VTC Game.

Langrisser SEA chính thức phát hành có hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt thực sự là một tin vui cho các game thủ Việt Nam là tín đồ mê dòng game J-RPG chuyên biệt nói chung cũng như fan anime/manga Langrisser nói riêng.

Game thủ muốn VTC Game sẽ hỗ trợ đồng phát hành Langrisser SEA tại Việt Nam 0

Tuy nhiên bên cạnh niềm vui được trải nghiệm một tựa game chất lượng, người chơi Việt Nam vẫn không tránh khỏi một số vấn đề lo lắng, quan ngại khi không có một NPH Việt Nam nào đứng ra bảo trợ, hỗ trợ phát hành.

Vậy nên trong cộng đồng game thủ Langrisser SEA Mobile Việt Nam cái tên được mọi người “réo gọi” nhiều nhất chính là VTC Game. Tại sao ư? Langrisser SEA được phát hành bởi Zlong Games – cái tên đã được biết đến với nhiều tựa game hấp dẫn như Eternal Love M – Tam Sinh Tam Thế và Laplace M – Vùng Đất Gió.

Game thủ muốn VTC Game sẽ hỗ trợ đồng phát hành Langrisser SEA tại Việt Nam 1

Có thể bạn muốn xem thêm: Game chiến thuật Langrisser SEA ra mắt ngôn ngữ tiếng Việt

Mà VTC Game chính là NPH đã hợp tác thành công với ZLong Games trong việc đồng phát hành các MMORPG 3D kể trên ở thị trường Việt Nam. Chính vì vậy cộng đồng game thủ Việt cũng rất mong ngóng vào sự hợp tác tiếp theo giữa 2 bên để đưa luôn Langrisser SEA về Việt Nam.

Nếu được như vậy quả thực là trọn vẹn đôi đường khi người chơi trong nước sẽ thêm phần yên tâm được gắn bó lâu dài cùng Langrisser SEA khi nhận được sự chăm sóc, hỗ trợ và nạp thẻ dễ dàng hơn từ VTC Game.

Game thủ muốn VTC Game sẽ hỗ trợ đồng phát hành Langrisser SEA tại Việt Nam 2

Nếu như bạn chưa biết thì Langrisser SEA mang lối chơi J-RPG nguyên bản với cốt truyện mới ly kỳ hơn lại được đặt trong một thế giới giả tưởng rộng lớn. Qua đó mang đến những trận chiến chiến thuật thời gian thực vô cùng hấp dẫn cho người dùng mobile.

Tải game Langrisser Mobile cho Android – iOS – APK
Trang chủ https://langrissersea.zlongame.com/main.html

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Biến thân thành Seo Ye Ji - Linh Ngọc Đàm khiến cộng đồng không khỏi ngạc nhiên