Người chơi MU Awaken VNG thi nhau khoe mô hình tượng nhân vật DK

Không chỉ là vô số những tặng phẩm ingame mà rất nhiều game thủ MU Awaken VNG còn được BTC trao tận tay, gửi tận nhà mô hình tượng nhân vật DK cực chất.

Người đăng: Ngày đăng: 22/11/2019 Góc nhìn game thủ
MU Awaken VNG

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: VNG

MU Awaken VNG

Không chỉ là vô số những tặng phẩm ingame mà rất nhiều game thủ MU Awaken VNG còn được BTC trao tận tay, gửi tận nhà mô hình tượng nhân vật DK cực chất.

Đại tiệc sinh nhật 1 tuổi của MU Awaken VNG đã đi được một nửa chặng đường nhưng dư âm “nhận quà thả ga” vẫn còn hiện hữu đối với cộng đồng game thủ. Nếu như mấy ngày trước đây, mọi người còn thi nhau khoe những phần quà ingame cực phẩm nhờ tích cực quay thưởng khiến những người kém may không khỏi ganh tị.

Thì khi nhìn thấy những bức ảnh hiếm hoi liên quan đến mô hình tượng nhân vật Dark Knight (DK) được gửi về tận nhà một số game thủ càng khiến cộng đồng thêm “chao đảo”.

Người chơi MU Awaken VNG thi nhau khoe mô hình tượng nhân vật DK 0

Những người được nhận quà thì hí hửng, dù đây chỉ là một vật phẩm tượng trưng dùng làm kỉ niệm là chính nhưng vì số lượng người nhận có hạn, nên khó tránh khỏi cảm giác “mát lòng mát dạ”.

Người chơi MU Awaken VNG thi nhau khoe mô hình tượng nhân vật DK 1

Được biết, bản thân người nhận mô hình tượng cũng kinh ngạc về món quà. Họ chỉ biết rằng NPH VNG đã gọi điện hỏi xin thông tin để gửi quà tri ân nhưng không hề được biết trước món quà là gì và cũng không biết vì sao mình lại được nhận quà.

Người chơi MU Awaken VNG thi nhau khoe mô hình tượng nhân vật DK 2

Thậm chí, có người còn chia sẻ là họ phải dành thời gian để ngồi lắp ráp mô hình này lại nữa vì nó được tháo rời khi vận chuyển. Quá trình đó khiến cho họ càng cảm thấy thích thú khi đã tự tay hoàn thiện mô hình nhân vật mà mình yêu thích trong game MU Awaken.

Người chơi MU Awaken VNG thi nhau khoe mô hình tượng nhân vật DK 3

Có thể bạn muốn xem thêm: Những mong đợi của cộng đồng MU Awaken VNG khi game bước sang trang mới

Có thể thấy dù ít hay nhiều, dù là vật phẩm đồng loạt được tặng free hay đồ lưu niệm có hạn thì bất cứ game thủ MU Awaken VNG nào cũng đều có quà, đều nhận được vô số niềm vui trong tháng sinh nhật 1 tuổi.

Rất nhiều game thủ đã gửi lời chúc mừng, lời cảm ơn NPH VNG “Khi cũng có gì đó làm mát lòng game thủ qua chuỗi event cực đã, cực phê tại sự kiện sinh nhật đợt này!”

Người chơi MU Awaken VNG thi nhau khoe mô hình tượng nhân vật DK 4

Người chơi cũng không quên đề xuất những ý kiến, những sự mong đợi mới khi game bước sang một tuổi mới để gặt hái được nhiều thành công và tiếp tục gắn bó lâu dài với cộng đồng.

Trang chủ: https://mua.zing.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/mua.zing.vn/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt