Game thủ MU Awaken VNG thi nhau khoe những loại bùa siêu hiếm siêu mạnh

Là tính năng được mở khi nhân vật đạt cấp 200, giờ là lúc hệ thống bùa trong MU Awaken VNG đang được các game thủ săn lùng để sở hữu được set khủng nhất.

Người đăng: Ngày đăng: 14/05/2019 Góc nhìn game thủ
MU Awaken VNG

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

MU Awaken VNG

Là tính năng được mở khi nhân vật đạt cấp 200, giờ là lúc hệ thống bùa trong MU Awaken VNG đang được các game thủ săn lùng để sở hữu được set khủng nhất.

Hệ thống bùa MU Awaken VNG là một trong những tính năng rất quan trọng ở những cấp độ sau của trò chơi. Sở hữu được những loại bùa ngon, dòng chỉ số hiếm, người chơi sẽ được gia tăng một lượng không nhỏ lực chiến. Đã thế hệ thống bùa trong game này có tổng cộng 8 ô, mỗi ô đều mang một thuộc tính riêng biệt.

Game thủ MU Awaken VNG thi nhau khoe những loại bùa siêu hiếm siêu mạnh 0

Để nhận được bùa, người chơi có thể tham gia hoạt động Lost Tower được mở lúc 21h từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần. Bùa gồm có 4 loại Lục, Lam, Tím và Cam, trong đó bùa Cam là bùa có phẩm chất tốt nhất. Đặc biệt khi các bùa cùng 1 bộ sẽ kích hoạt được thêm các thuộc tính ẩn vô cùng lợi hại nữa, qua đó giúp gia tăng thêm điểm thuộc tính tối ưu nhất về cho nhân vật.

Game thủ MU Awaken VNG thi nhau khoe những loại bùa siêu hiếm siêu mạnh 1

Ngoài ra hệ thống bùa trong MU Awaken VNG còn có thể tẩy luyện và cường hóa để càng gia tăng thêm thuộc tính và sức mạnh. Để tẩy luyện bùa thì cần kích hoạt đủ các loại bùa trong từng mục: Chính Nghĩa, Tự Do, Số Mệnh. Tùy theo class bạn chơi, có thể chọn kích hoạt bộ theo mục phù hợp.

Có thể bạn muốn đọc: Cao thủ MU Awaken VNG khoe set trang bị cấp 14 siêu đẹp siêu ngầu

Với những bùa phẩm chất thấp có thể dùng để cường hóa cho các bùa phẩm chất cao. Mỗi lần cường hóa tăng 5 cấp thì sẽ ngẫu nhiên tăng điểm thuộc tính hoặc có thêm thuộc tính mới cho bùa được cường hóa. Chính vì vậy chú trọng vào bùa chưa bao giờ khiến người chơi hối hận.

Game thủ MU Awaken VNG thi nhau khoe những loại bùa siêu hiếm siêu mạnh 2

Do hệ thống bùa được mở ở cấp 200, nên từ giai đoạn này để tiếp tục gia tăng lực chiến thì việc tập trung vào hệ thống bùa là vô cùng quan trọng. Nhiều game thủ không chỉ tập trung cày cuốc, tham gia Lost Tower không thiếu ngày nào mà còn sẵn sàng bỏ tiền mua từ người chơi khác qua hình thức Giao Dịch hoặc Shop Giao Dịch để sở hữu được set bùa ngon và khủng nhất trong game.

Game thủ MU Awaken VNG thi nhau khoe những loại bùa siêu hiếm siêu mạnh 3

Cho nên không lạ khi dạo gần đây trong group game MU Awaken VNG ngoài việc chia sẻ, nghiên cứu lựa chọn bùa như thế nào cho phù hợp với class đang chơi thì nhiều người chơi còn thi nhau khoe những bùa siêu hiếm, siêu khủng nữa.

Game thủ MU Awaken VNG thi nhau khoe những loại bùa siêu hiếm siêu mạnh 4

Vì bùa cam trong MU Awaken VNG không hề dễ tìm, có nhiều người chơi cũng không đủ sức để xài nguyên bộ bùa cam nên cứ mỗi lần thấy hình ảnh bùa cam siêu hiếm ai cũng cảm thấy ganh tị, không biết đến bao giờ mới có thể sở hữu được nhặt được bùa cam chứ đừng nói đến sở hữu nguyên set.

Tải ngay MU Awaken VNG Tại đây
Trang chủ game http://mua.zing.vn
Fanpage https://www.facebook.com/mua.zing.vn

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Thêm 7 game mobile mới cập bến Việt Nam trong tháng 5