Game thủ MU Awaken VNG rủ nhau đi PK “quét map” sau một ngày luyện cấp săn đồ vất vả

Trong khi người chơi MU Awaken VNG ở một số server "than thở" vì cả ngày chỉ toàn train và train thì không ít server, các cao thủ rủ nhau đi PK "quét map".

Người đăng: Ngày đăng: 05/04/2019 Góc nhìn game thủ
MU Awaken VNG

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

MU Awaken VNG

Trong khi người chơi MU Awaken VNG ở một số server “than thở” vì không khí trầm lắng chỉ toàn train và train thì không ít server, các cao thủ rủ nhau đi PK “quét map” vô cùng náo nhiệt.

Tại thời điểm các hoạt động trong game đã trở thành một thói quen, không còn nhiều những cái mới để khám phá, người chơi MU Awaken VNG chỉ còn một công việc duy nhất là treo máy đánh quái để cày cấp, cày đồ.

Thế nhưng nhiều game thủ quan niệm server mà chỉ toàn treo máy đánh quái thì gia tăng ngưỡng sức mạnh nhân vật lên cao để làm gì, chẳng khác gì server “chết”. Vì vậy sau một ngày luyện cấp săn đồ vất vả, lại có một nhóm người chơi hoặc là các cao thủ server hoặc các thành viên Guild rủ rê nhau cùng đi thêm “chút muối” cho server bằng hoạt động PK bảo trì map hay thường nói là đi “quét map”.

Game thủ MU Awaken VNG rủ nhau đi PK

Đây không phải là một hoạt động xa lạ gì với những người chơi game nhập vai truyền thống. Thậm chí ở một số tựa game hoạt động này còn khiến nhiều người chơi phải bỏ game vì không dám “xuất đầu lộ diện” đi train ngoài map dã ngoại nữa. Nhưng ở MU Awaken VNG, ngoài một số trường hợp ít ỏi những người lợi dụng hoạt động này để chơi xấu lẫn nhau, để bắt nạt kẻ yếu thì phần lớn với mọi người, hoạt động này trở thành một thú vui làm không khí trong game sôi động lên gấp bội phần.

Game thủ MU Awaken VNG rủ nhau đi PK

Nhiều người nghĩ đây chỉ là cách viện cớ của những cao thủ muốn thể hiện sức mạnh của mình nhưng dần dần, nó mở rộng quy mô hơn, trở thành cuộc chiến của một nhóm người, thậm chí là cả một guild. Có thể hiểu đó là một cách phô trương thanh thế nhưng cũng là một lời thách thức cho tinh thần đoàn kết của những người chơi trong cùng một guild.

Có thể bạn muốn đọc: Đại gia MU Awaken VNG khoe bãi train VIP với lượng EXP nhận về nhiều vô kể

Game thủ MU Awaken VNG rủ nhau đi PK

Bởi vì thông thường, họ sẽ chọn một mốc thời điểm nhất định để thực hiện “bảo trì map”, và những người chơi muốn treo máy cày cấp chỉ còn một cách là kêu gọi bạn bè, anh em trong Guild lên giúp đỡ nếu không muốn bị liên tục quay về điểm hồi sinh.

Game thủ MU Awaken VNG rủ nhau đi PK

Hoạt động này dần lan rộng trên nhiều server và trở thành “trào lưu hot”, thậm chí có một số người chơi ở server khác trông thấy cảnh tượng này còn “than thở” sao: “Server mình yên bình quá, mọi người suốt ngày chỉ biết cắm mặt mà train. Ngay cả hai ông top server chủ của hai Guild mà vẫn “thảo mai” với nhau, không thấy cạnh tranh, gây chiến gì cho không khí “high” một chút.

Game thủ MU Awaken VNG rủ nhau đi PK

Có thể thấy cộng đồng MU Awaken VNG luôn là một cộng đồng đông vui và gắn kết bậc nhất. Game thủ bên cạnh việc chăm chỉ cày cuốc cũng không quên “giữ nhiệt” cho server để chờ đợi những bản big update mới với nhiều tính năng, hoạt động thú vị hơn.

Tải ngay MU Awaken VNG Tại đây
Trang chủ game http://mua.zing.vn
Fanpage https://www.facebook.com/mua.zing.vn

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Vô Danh Kiếm Funtap chính thức ra mắt làng game Việt