Game thủ MU Awaken VNG thi nhau khoe quà sinh nhật “siêu to khổng lồ”

Hậu sinh nhật 1 tuổi MU Awaken VNG, cộng đồng vẫn chưa hết náo nhiệt bởi những món quà "siêu to khổng lồ" đến lúc này mới được trao tay.

Người đăng: Ngày đăng: 19/11/2019 Góc nhìn game thủ
MU Awaken VNG

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

MU Awaken VNG

Hậu sinh nhật 1 tuổi MU Awaken VNG, cộng đồng vẫn chưa hết náo nhiệt bởi những món quà “siêu to khổng lồ” đến lúc này mới được trao tay.

Không chỉ được nhận ngay vĩnh viễn skin Áo Bầu Trời, skin Hồn Khí Bánh Kem Chí Tôn và gem khoá trong ngày sinh nhật, các game thủ MU Awaken VNG còn tích cực tham gia các sự kiện.

Và thành quả được đền đáp khi vài ngày sau đó, những món quà “siêu to khổng lồ” cả ingame, cả hiện vật ngoài game đều được trao tận tay tất cả người chơi.

Game thủ MU Awaken VNG thi nhau khoe quà sinh nhật
Game thủ MU Awaken VNG thi nhau khoe quà sinh nhật

Không bỏ lỡ khoảnh khắc được “sống ảo”, rất nhiều người chơi đã thi nhau khoe quà. Người ít thì cũng được 1 đến 2 món, người nhiều thì đầy đủ các vật phẩm. Có nhiều người còn nhân cơ hội mừng ngày sinh nhật để “quay tay” và nhận được các trang bị cam cực phẩm.

Game thủ MU Awaken VNG thi nhau khoe quà sinh nhật

Dạo một vòng trong game hay trên các groups, không ai là không có bất kì món quà nào. Ai ai cũng đều vui vẻ khi nhận quà miễn phí “ngập mặt”. Trong game, mọi người còn hô hào nhau cùng mặc skin Phi Cánh Điểm, cưỡi Heo Vàng,…giống như là đồng phục đi dự sinh nhật 1 tuổi của MU Awaken VNG vậy!

Game thủ MU Awaken VNG thi nhau khoe quà sinh nhật
Game thủ MU Awaken VNG thi nhau khoe quà sinh nhật

Có thể bạn muốn xem thêm: Người chơi MU Awaken VNG “ngập mặt” trong quà và niềm vui nhân dịp game tròn 1 tuổi

Đặc biệt, các cao thủ của MU Awaken VNG còn khiến nhiều người ghen tị khi khoe mô hình nhân vật được NPH đặt làm mô phỏng nguyên bản và gửi tặng.

Game thủ MU Awaken VNG thi nhau khoe quà sinh nhật

Sở hữu IP game huyền thoại, lại luôn luôn cập nhật thường xuyên đã giúp Mu Awaken VNG xây dựng được một cộng đồng lớn mạnh và đông vui. Cùng với bữa tiệc sinh nhật 1 tuổi được thiết kế hoành tráng với nhiều phần quà giá trị tri ân cộng đồng, người chơi tin rằng MU Awaken VNG sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ, gắn bó lâu dài để cùng nhau trải qua nhiều lần sinh nhật khác nữa.

Trang chủ: http://mua.zing.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/mua.zing.vn/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game nhập vai Fantasy KingDom M - Thánh Địa Huyền Bí chính thức ra mắt