Khoe đồ là xưa rồi giờ game thủ MU Awaken VNG khoe luôn điểm lực chiến đẹp nữa

Việc khoe đồ xịn, pet độc,..không quá xa lạ trong cộng đồng chơi game nhập vai nhưng với MU Awaken VNG, game thủ chỉ ưa chuộng trào lưu khoe lực chiến đẹp.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 19/04/2019 Góc nhìn game thủ
MU Awaken VNG

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

MU Awaken VNG

Việc khoe đồ xịn, pet độc,..không quá xa lạ trong cộng đồng chơi game nhập vai nhưng với MU Awaken VNG, game thủ chỉ ưa chuộng trào lưu khoe lực chiến đẹp.

Có thể thấy kể từ khi ra mắt cho đến thời điểm hiện tại, MU Awaken VNG luôn được đánh giá là một trong những cộng đồng đông vui bậc nhất. Không chỉ trong game mà ngay trên fanpage và đặc biệt là group của tựa game này luôn sôi nổi với nhiều chủ đề bàn luận.

Từ chuyện tranh chấp giữa các bang hội, chuyện đặt kèo PK,..cho đến những việc nhỏ nhặt như leo lên được top 10 bảng xếp hạng, thu thập được nhiều “lông”, có đồ xịn, pet ngon,…dường như cộng đồng này không giây nào hết chuyện để nói.

Khoe đồ là xưa rồi giờ game thủ MU Awaken VNG khoe luôn điểm lực chiến đẹp nữa 0

Chưa kể đến việc thời gian gần đây, MU Awaken VNG cập nhật phiên bản mới với sự xuất hiện của nhân vật Dark Lord đã góp phần “lôi kéo” rất nhiều người chơi quay trở lại cày cuốc. Và như một thói quen, trào lưu khoe lực chiến đẹp một thời của MU Awaken lại bắt đầu.

Khoe đồ là xưa rồi giờ game thủ MU Awaken VNG khoe luôn điểm lực chiến đẹp nữa 1

Có thể bạn muốn đọc: Cộng đồng MU Awaken VNG “đặt kèo” PK giao hữu ngay sau khi sát nhập máy chủ

Khác với những game thủ ở những game nhập vai khác, với người chơi MU Awaken VNG do tính chất cày cuốc cật lực nên việc treo nhiều acc cùng lúc để kiếm vật phẩm, kiếm trang bị là chuyện quá đỗi bình thường. Thậm chí có nhiều người chơi còn đem đồ đi phát free để chiêu mộ người vào bang, văn hóa “xin đồ” độc nhất vô nhị cũng lưu hành rộng rãi trong tựa game này.

Khoe đồ là xưa rồi giờ game thủ MU Awaken VNG khoe luôn điểm lực chiến đẹp nữa 2

Chính vì vậy việc khoe đồ với game thủ MU Awaken VNG là chuyện xưa cũ và có phần “lạc hậu”, cái họ thích nhất chính là so xem ai có điểm lực chiến đẹp hơn. Bạn có thể khoe việc có lực chiến khủng nhưng cấp VIP thấp nhưng được ưa chuộng nhất vẫn là những con số lực chiến đẹp và có quy luật chẳng hạn như 33333,44444, 88888, 123456, 99999…

Khoe đồ là xưa rồi giờ game thủ MU Awaken VNG khoe luôn điểm lực chiến đẹp nữa 3

Trào lưu này ở MU Awaken VNG “hot” tới nỗi có hẳn một sự kiện “khoe lực chiến đẹp – code khủng trao tay” dành cho toàn bộ người chơi cùng tham gia. Và tất nhiên sự kiện này nhận được sự ủng hộ nhiệt tình và đông đảo.

Bình thường game thủ MU Awaken đã chăm chụp hình khoe lực chiến đẹp để post lên group rồi, giờ lại có hẳn quà thì ai lại bỏ qua cơ hội tốt như thế. “Một mũi tên trúng hai đích”, vừa thu quà về tay vừa thể hiện mình chính là thánh canh “lực chiến đẹp” của lục địa MU.

Tải ngay MU Awaken VNG Tại đây
Trang chủ game http://mua.zing.vn
Fanpage https://www.facebook.com/mua.zing.vn

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Mời bạn trải nghiệm Thái Cực 3D - Game mobile Kiếm hiệp chất chơi PC