Game thủ Loạn Thế Tam Quốc tưng bừng offline chào đón phiên bản mới

Hàng ngàn game thủ Loạn Thế Tam Quốc đang chờ đón giây phút hội tụ cũng như mong muốn về sự thay đổi mới mạnh mẽ hơn của tựa game mình yêu thích.

Người đăng: Ngày đăng: 25/02/2016 Góc nhìn game thủ
Loạn Thế Tam Quốc

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Loạn Thế Tam Quốc

Chào đón phiên bản mới, hàng ngàn game thủ Loạn Thế Tam Quốc đang chờ đón giây phút hội tụ cũng như mong muốn về sự thay đổi mới mạnh mẽ hơn, ngày một nâng tầm hơn của tựa game mình yêu thích.

Ngày 23/12/2015, Loạn Thế Tam Quốc chính thức ra mắt game thủ Việt, và ngay lập tức gây được sự chú ý trong cộng đồng game thủ Việt. Trải qua 2 tháng vận hành và phát triển, Loạn Thế Tam Quốc đã tạo dựng được cho riêng mình một cộng đồng vững mạnh và đoàn kết nhờ vào những yếu tố khác biệt về nội dung, gameplay hấp dẫn cũng như sự tận tâm đến từ NPH Gamota.

Game thủ Loạn Thế Tam Quốc tưng bừng offline chào đón phiên bản mới 0

Trong thời gian tới đây, Loạn Thế Tam Quốc sẽ bước vào giai đoạn chuyển mình mang tính đột phá với phiên bản update mới – Hồ Ly Bát Quái Trận. Trong bối cảnh này, hàng loạt game thủ trên khắp mọi miền Tổ quốc, thậm chí cả ở nước ngoài đã tự đứng lên tổ chức những buổi offline để chào mừng phiên bản mới. Đây cũng là cơ hội để game thủ có thể thỏa sức “mạn đàm”, trao đổi kinh nghiệm chơi tựa game PK vô cùng đã tay này. Họ là những gamer đã quen nhau rất lâu ở trong game, ngay từ ngày đầu game ra mắt nhưng bây giờ mới có cơ hội gặp mặt nhau ngoài đời thực.

Game thủ Loạn Thế Tam Quốc tưng bừng offline chào đón phiên bản mới 1Game thủ offline tại Hà Nội

Không phân biệt tuổi tác, vùng miền, tất cả những câu chuyện được chia sẻ trong những buổi gặp mặt đều có chung chủ đề – Loạn Thế Tam Quốc, tự hào vì những trang bị, tướng hiếm có, khoe niềm vui khi cùng nhau săn BOSS, giành được những vật phẩm giá trị.

Game thủ Loạn Thế Tam Quốc tưng bừng offline chào đón phiên bản mới 2Game thủ Loạn Thế Tam Quốc tại TP. Hồ Chí Minh

Sau khi chia sẻ kinh nghiệm, không thể thiếu việc các game thủ cùng nhau so tài trong những cuộc chiến nảy lửa, khốc liệt nơi chiến trường Tam Quốc. Tuy nhiên, lần “chiến đấu” này diễn ra với tinh thần vui là chính, các game thủ dường như không còn quan tâm đến thứ hạng mà chỉ đơn thuần là có cơ hội được gặp nhau, gắn kết khăng khít tình cảm của cộng đồng game thủ.

Game thủ Loạn Thế Tam Quốc tưng bừng offline chào đón phiên bản mới 3Game thủ Hải Phòng

Cùng xem lại một số hình ảnh game thủ Loạn Thế Tam Quốc trong những những buổi offline tự tổ chức suốt thời gian qua:

Game thủ Loạn Thế Tam Quốc tưng bừng offline chào đón phiên bản mới 4Game thủ nhỏ tuổi của Loạn Thế Tam Quốc

Game thủ Loạn Thế Tam Quốc tưng bừng offline chào đón phiên bản mới 5Những nữ game thủ vô cùng xinh xắn của Loạn Thế Tam Quốc

Game thủ Loạn Thế Tam Quốc tưng bừng offline chào đón phiên bản mới 6

Game thủ Loạn Thế Tam Quốc tưng bừng offline chào đón phiên bản mới 7

Game thủ Loạn Thế Tam Quốc tưng bừng offline chào đón phiên bản mới 8Những game thủ ở đất nước Nhật Bản xa xôi

Game thủ Loạn Thế Tam Quốc tưng bừng offline chào đón phiên bản mới 9

Game thủ Loạn Thế Tam Quốc tưng bừng offline chào đón phiên bản mới 10Và không thiếu những game thủ ở các tỉnh thành trên khắp cả nước: Hòa Bình, Điện Biên, Đà Lạt,….

Ra mắt vào những ngày cuối năm 2015, đến nay Loạn Thế Tam Quốc đã có 11 máy chủ với số lượng game thủ lên đến hàng trăm nghìn người cùng với nhiều hoạt động vô cùng hấp dẫn. Với những chiến trường PK hoành tráng khốc liệt cùng một thế giới Tam Quốc được khắc họa chân thực, Loạn Thế Tam Quốc đã nhanh chóng tạo ra cơn sốt trong giới trẻ, cũng như có được một cộng đồng game thủ vô cùng lớn mạnh và gắn kết.

Trang chủ: http://loanthetamquoc.mobi

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam