Game thủ khen hệ thống PK của Phàm Nhân Tu Tiên VNG rất đáng chơi

Dù bị ảnh hưởng phải vấn đề đường truyền mạng chưa ổn định nhưng Phàm Nhân Tu Tiên VNG vẫn thu hút được nhiều fan game nhập vai tiên hiệp nhờ hệ thống PK quá chất chơi.

Người đăng: Ngày đăng: 25/10/2017 Góc nhìn game thủ
Phàm Nhân Tu Tiên VNG

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

Phàm Nhân Tu Tiên VNG

Dù tình trạng giật, lag, đứng hình, văng game khiến nhiều game thủ đau đầu trong ngày đầu ra mắt nhưng Phàm Nhân Tu Tiên VNG vẫn thu hút được nhiều fan game nhập vai tiên hiệp, đặc biệt là những người yêu mến truyện Phàm Nhân Tu Tiên.

Chính thức đến tay người chơi vào đúng 10h ngày 23/10/2017, Phàm Nhân Tu Tiên VNG không gặp may mắn khi hầu hết các dòng máy sử dụng hệ điều hành Android và chơi trên giả lập đều gặp phải tình trạng đơ máy, giật lag kinh khủng, không thể trải nghiệm được game. Điều này phần nào khiến nhiều game thủ thất vọng và lo lắng sẽ không theo kịp những người chơi khác. Đứng nhìn những người chơi khác được tham gia trải nghiệm game và khoe khoang về những cái hay của game trên fanpage, group nhiều game thủ không tránh khỏi sự ghen tị, yêu cầu NPH VNG sớm tìm cách giải quyết và đe dọa nếu không sửa chữa dứt điểm trước khi game Open Beta sẽ cạch mặt game, chuyển sang game khác chơi.

Game thủ khen hệ thống PK của Phàm Nhân Tu Tiên VNG rất đáng chơi 0

Như đã biết, Phàm Nhân Tu Tiên VNG là tựa game nhập vai tu tiên hành động được thiết kế trên nền tảng đồ họa 3D tân tiến do chính công ty IDreamsky Games tự tay nghiên cứu và phát triển. Nhờ đó mà khác với những game tu tiên thông thường, Phàm Nhân Tu Tiên VNG đem đến cảm giác chân thực sống động chẳng khác gì phim chiếu rạp định dạng 3D. Đặc biệt, game bám sát cốt truyện trong tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên, hay nói chính xác hơn là hoàn toàn đem hành trình tu tiên đầy thử thách, gian khổ nhưng cũng không ít hoa thơm, quả ngọt của nhân vật chính Hàn Lập trong truyện lên game, khiến người chơi trở thành một phàm nhân trong thế giới tu tiên, cảm nhận sâu sắc quá trình luyện cảnh giới khắc nghiệt.

Game thủ khen hệ thống PK của Phàm Nhân Tu Tiên VNG rất đáng chơi 1

Game thủ khen hệ thống PK của Phàm Nhân Tu Tiên VNG rất đáng chơi 2

Bằng đồ họa 3D nhẹ nhàng, ưa nhìn, thế giới tiên cảnh được phác họa trong game lọt vào mắt người chơi trở nên vô cùng ấn tượng. Từ tạo hình nhân vật mỗi người mỗi vẻ, thể hiện rõ tính cách của những người lựa chọn đến cảnh sắc hòa quyện giữa tiếng suối chảy, cây đổ bóng, núi xanh mây trắng, hoa tươi cỏ xanh mướt,…hoàn toàn phô diễn hết những cái hồn của một không gian đậm chất tiên hiệp hư ảo. Xen lẫn vào đó còn là những phân đoạn cắt cảnh được dàn dựng một cách công phu cho những người yêu thích truyện Phàm Nhân Tu Tiên nắm bắt rõ hơn nội dung, dẫn dắt họ dần tiến vào những giai đoạn phát triển từ một người phàm lên những cảnh giới cao hơn.

Game thủ khen hệ thống PK của Phàm Nhân Tu Tiên VNG rất đáng chơi 3

Nếu như những game tu tiên thường cho phép người chơi lên cấp nhanh chóng để đột phá lên một tầm cao hơn thì Phàm Nhân Tu Tiên VNG lại đi theo một dòng chảy chậm rãi, mức độ lên cấp khá chậm. Có nhiều người chơi sợ rằng lên cấp chậm như vậy sẽ khiến không khí game trầm xuống và nhanh chóng cảm thấy nhàm chán nhưng ngược lại, tốc độ này thực sự phù hợp với nội dung của trò chơi.

 

Bên cạnh đó cảnh giới xuất hiện sớm kích thích người chơi khám phá, tìm tòi phát triển nhân vật. Một người chơi đã nhận xét: “Cứ mỗi lần nhân vật của mình được tăng lên một cảnh giới mới lại cảm thấy hồi hộp và phấn khích. Dù phải trầy trật lắm mới luyện đủ rồi đột phá được nhưng nhờ đó hiểu được tu tiên đâu phải dễ, Hàn Lập trong truyện cũng phải trải qua rất nhiều gian nguy, phải cần rất nhiều nỗ lực và cơ duyên đó sao”

Game thủ khen hệ thống PK của Phàm Nhân Tu Tiên VNG rất đáng chơi 4

Từ việc lựa chọn 4 lớp nghề nghiệp, được chuyển đổi chiến đấu giữa 2 dạng vũ khí đến hệ thống gameplay dễ nắm bắt, đầy đủ những tính năng mà game thủ yêu cầu ở một game MMORPG mang đến cảm giác không có gì để chê. Ngoài ra game thiên về yếu tố hành động nên rất đề cao kĩ năng PK tay của người chơi trong các hoạt động PvE, PvP quy mô lớn. Thêm vào đó là việc cung cấp cho người chơi được sử dụng khinh công, phi hành có thể tự do di chuyển tứ phía để công kích kẻ địch.

 

Sau khi trải nghiệm game được một cấp độ cao, một game thủ đã hào hứng chia sẻ: “Dù là game 3D khóa màn hình, không xoay 360 độ nhưng thiết nghĩ thế này lại phù hợp hơn trong chiến đấu, PK ổn hơn rất nhiều vì xoay 360 độ toàn auto không thấy nhau mà đánh. Phái thì 1 nhân vật chơi được 2 vũ khí, tha hồ mà sáng tạo combo khi đi phó bản hay PK đều riêng biệt. Hoạt động gia tộc thì có PK nhiều và phù hợp với anh em thích chém giết!

Game thủ khen hệ thống PK của Phàm Nhân Tu Tiên VNG rất đáng chơi 5

Boss thì có boss thế giới, boss map, boss tinh anh. Boss thế giới còn là kiểu 3D không chiến vô cùng thú vị. Với lại hệ thống boss thế giới hay boss map được tính theo sát thương của toàn tổ đội chứ không như mấy game nạp nhiều bay vô ks boss còn boss tinh anh là toàn đấu last hit nên thuộc loại game chém giết khá là được ! Hệ thống pháp bảo là hệ thống tăng lực chiến cao nhất và ngốn nhất nhưng được cái game ít lực chiến ảo nên cũng ổn ! Còn lại là các hệ thống cho anh em cày cuốc và may mắn được đồ nên tui thấy game chả còn gì để chê, so với những game hiện tại thì gameplay thuộc hàng đỉnh rồi!”.

Ngay bây giờ bạn đọc quan tâm có thể tìm hiểu chi tiết thông tin về game tại:

Trang chủ game Phàm Nhân Tu Tiên VNG
Fanpage Phàm Nhân Tu Tiên VNG
Youtube Channel Phàm Nhân Tu Tiên VNG

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

FINAL FANTASY BE: WOTV – Trải nghiệm phần mới nhất của siêu phẩm nhập vai nổi tiếng Nhật Bản