Game thủ khắp Việt Nam rủ nhau lập bang hội, rình Loạn Đấu Võ Lâm ra mắt

Háo hức tột độ với Loạn Đấu Võ Lâm,game thủ tại 64 tỉnh thành khắp cả nước đã rủ nhau gây dựng nên hàng trăm Bang hội, trước cả thời điểm game ra mắt.

Người đăng: Ngày đăng: 01/03/2016 Góc nhìn game thủ
Loạn Đấu Võ Lâm

Nhập vai / Đa nền

▪ Ngôn ngữ:

Loạn Đấu Võ Lâm

Háo hức tột độ với Loạn Đấu Võ Lâm – sản phẩm game hành động nhập vai, sở hữu đồ họa 3D đẹp nhất từ trước tới giờ của Việt Nam, game thủ tại 64 tỉnh thành khắp cả nước đã rủ nhau gây dựng nên hàng trăm Bang hội, trước cả thời điểm game chính thức ra mắt.

Như các thông tin được chúng tôi cập nhật tới cộng đồng game thủ thời gian gần đây, Loạn Đấu Võ Lâm là game hành động nhập vai 3D mới được hợp tác phát triển giữa Hiker Games Studio (tiền thân là Emobi Games trước đây) và NPH SohaGame.

Đây là sản phẩm được xây dựng hoàn toàn bởi bàn tay và trí sáng tạo của người Việt Nam, đặc biệt, Loạn Đấu Võ Lâm sẽ không chỉ giới hạn phát hành ở trong nước mà sẽ vươn ra các thị trường lớn trong khu vực châu Á.

Game thủ khắp Việt Nam rủ nhau lập bang hội, rình Loạn Đấu Võ Lâm ra mắt 0Game Việt Loạn Đấu Võ Lâm tạo được ấn tượng tốt với cộng đồng game thủ vì đồ họa 3D đẹp cùng lối chơi thú vị

Khi khám phá thế giới bên trong Loạn Đấu Võ Lâm, game thủ sẽ có cơ hội được hóa thân vào rất nhiều nhân vật nổi tiếng trong lịch sử thế giới hoặc những câu chuyện cổ tích thần thoại như: Lạc Long Quân, Âu Cơ, Lưu Bị, Quan Vũ, Trương Phi, Lữ Bố…

Gameplay của trò chơi cũng được đánh giá như thành quả vượt bậc từ đội ngũ phát triển Hiker Games, khi kết hợp khéo léo giữa 3 thể loại: RPG, vượt phụ bản và thể loại MOBA thủ trụ quen thuộc. Ngoài ra cơ chế chiến đấu non-target của game cũng phần nào khiến cho người chơi bớt nhàm chán và lười biếng khi tham gia vào những trận chiến khốc liệt.

Game thủ khắp Việt Nam rủ nhau lập bang hội, rình Loạn Đấu Võ Lâm ra mắt 1

Có lẽ vì thế mà sau một thời gian ngắn hé lộ thông tin, game Việt Loạn Đấu Võ Lâm đã nhanh chóng nhận được sự ủng hộ nhiệt liệt từ đông đảo cộng đồng game thủ nước nhà. Bằng chứng là mới đây, người chơi sinh sống tại 64 tỉnh thành trên khắp Việt Nam đã sôi nổi rủ rê nhau thành gây dựng nên hàng trăm Bang hội, ngay cả trước thời điểm game chính thức ra mắt.

Game thủ khắp Việt Nam rủ nhau lập bang hội, rình Loạn Đấu Võ Lâm ra mắt 2Cứ mỗi 1 tiếng trôi qua, cộng đồng Loạn Đấu Võ Lâm lại xuất hiện thêm 3 Bang hội mới được thành lập

Không những sở hữu những cái tên rất kêu như: Võ Lâm Độc Tôn, Tứ Hải Huynh Đệ, Việt One TOP, Bất Lương Nhân, Tà Mạc Thiên Hạ…, các Bang hội này còn ra sức chiêu mộ nhân tài về phe của mình, tất cả đều chung một bầu không khí háo hức tột độ, chỉ muốn thời gian trôi nhanh tới ngày game ra mắt để có thể cùng tề tựu, cùng khám phá bối cảnh “Tự cổ chí kim” và lối chơi có một không hai của Loạn Đấu Võ Lâm.

“Bang hội chỉ tiếp nhận những người chơi thực sự tâm huyết, gắn bó lâu dài!”

Game thủ khắp Việt Nam rủ nhau lập bang hội, rình Loạn Đấu Võ Lâm ra mắt 3Hiện tại Huynh Đệ đang là Bang hội khó tính nhất Loạn Đấu Võ Lâm trong việc khâu chiêu mộ thành viên tham gia

“Nhờ nhiều năm kinh nghiệm làm chức vị Bang chủ trong các game online khác nhau nên mình mới nhận ra rằng: Việc gây dựng Bang hội thực sự là chuyện nên làm trước thời điểm game ra mắt 1 tháng. Vì khi này người làm Bang chủ mới thực sự có thời gian để xem xét kỹ lưỡng đối với từng thành viên trước khi đưa họ gia nhập Bang của mình.

Game thủ khắp Việt Nam rủ nhau lập bang hội, rình Loạn Đấu Võ Lâm ra mắt 4Hệ thống Bang hội của Loạn Đấu Võ Lâm giới hạn 200 game thủ tham gia trong một Bang hội

Nhiều người khác vẫn thường nghĩ rằng, số lượng thành viên tham gia Bang hội nếu càng đông đúc càng thì càng tốt. Tuy nhiên mình lại thấy đó là một quan niệm thật sai lầm, vì việc chiêu mộ thành viên ồ ạt vào Bang sẽ khiến người đứng đầu rất khó tìm hiểu về họ, dẫn đến vấn đề khó khăn trong việc quản lý thành viên tham gia hoạt động Bang về sau này.

Hơn nữa, hệ thống Bang hộ trong Loạn Đấu Võ Lâm thời gian đầu chỉ cho phép chứa tối đa 200 thành viên, nên dù quy chế tuyển dụng thành viên Bang của mình dù có bị đánh giá là quá khó tính hay khắt khe, mình cũng chỉ muốn tìm được những vị huynh đệ thực sự tâm huyết, cùng mình xây dựng một Bang hùng mạnh ngay ngày đầu game ra mắt..” – Vương Vô Vị, game thủ giữ chức vị Bang chủ của Bang Huynh Đệ chia sẻ.

Game thủ khắp Việt Nam rủ nhau lập bang hội, rình Loạn Đấu Võ Lâm ra mắt 5

Nối tiếp không khí sôi nổi của cộng đồng game thủ nước nhà dành cho game Việt Loạn Đấu Võ Lâm, mới đây phía đội ngũ phát triển Hiker Games cũng chia sẻ về những nỗ lực trong việc đưa trò chơi lên đồng thời 4 nền tảng: iOS, Android, Windows Phone và PC trong tương lai gần, nhằm muốn đưa sản phẩm tâm huyết này đến tay cộng đồng một cách trọn vẹn nhất.

Game thủ khắp Việt Nam rủ nhau lập bang hội, rình Loạn Đấu Võ Lâm ra mắt 6Loạn Đấu Võ Lâm sẽ được phát hành tại nhiều nước trong khu vực Châu Á, chứ không chỉ riêng ở Việt Nam

NPH SohaGame cũng cho biết trò chơi sẽ phát hành độc quyền qua App SohaGame.vn, trò chơi sẽ ra mắt game thủ Việt vào tháng 03/2016 sớm tới.

Fanpage: Fb.com/LoanDauVoLam.vn.

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam