Game thủ Hoành Tảo Tam Quốc nói gì sau hai đợt trải nghiệm Alpha Test?

Hoành Tảo Tam Quốc gây ấn tượng mạnh khi vừa sở hữu đồ họa 3D xoay 360 độ chân thực vừa cho thấy lối chơi lạ và độc trong dòng game chiến thuật.

Người đăng: Ngày đăng: 21/06/2018 Góc nhìn game thủ
Hoành Tảo Tam Quốc

Chiến thuật / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Hoành Tảo Tam Quốc

Hoành Tảo Tam Quốc gây ấn tượng mạnh khi vừa sở hữu đồ họa 3D xoay 360 độ chân thực vừa cho thấy lối chơi lạ và độc trong dòng game chiến thuật.

Thuộc thể loại game nhập vai kết hợp game chiến thuật thông qua cơ chế thẻ tướng RPG có nhiều điểm đột phá, Hoành Tảo Tam Quốc được game thủ tích cực đóng góp ý kiến phản hồi qua hai đợt Alpha Test để game phát triển tốt hơn. Có thể thấy, phần đông người chơi đều đánh giá cao những sự cải tiến, đầu tư kỹ lưỡng và chuyên sâu của Hoành Tảo Tam Quốc, qua đó mang đến cho họ một tựa game mobile chiến thuật thế hệ mới dần tiến tới sự hoàn hảo cả về đồ họa lẫn gameplay.

Game thủ Hoành Tảo Tam Quốc nói gì sau hai đợt trải nghiệm Alpha Test? 0

Theo đó một người chơi sau khi trải nghiệm Alpha Test đã đưa ra một nhận xét tổng quan như sau: “Ban đầu vào game đã có cảm giác quen thuộc khi tạo hình nhân vật, hệ thống tướng đến giao diện chính và các khung cảnh game, thậm chí là các tính năng và hoạt động mở màn cũng không quá khác biệt với nhiều game cùng thể loại trên thị trường hiện nay.  Tuy nhiên, khi thực sự đã đi vào quỹ đạo, nghiên cứu lối chơi trong game và dần tiếp xúc với nhiều trận chiến hơn, lên những cấp độ cao hơn, sẽ nhận thấy sự vượt trội của Hoành Tảo Tam Quốc đã nâng tầm chiến thuật trong các chiến lược điều binh khiển tướng.

Game thủ Hoành Tảo Tam Quốc nói gì sau hai đợt trải nghiệm Alpha Test? 1

Game thủ Hoành Tảo Tam Quốc nói gì sau hai đợt trải nghiệm Alpha Test? 2

Một game thủ khác lại đánh giá cao về đồ họa cũng như sự độc đáo chưa từng xuất hiện trong dòng game chiến thuật chỉ có ở Hoành Tảo Tam Quốc: “Với đồ họa 3D góc nhìn xoay 360 độ, người chơi dễ dàng quan sát toàn bộ trận chiến hoặc tập trung vào một nhóm đội hình tướng vừa có cảm giác như xem phim lại vừa cảm nhận được sự chân thực như chính mình đang ở trong chiến trận. Nhưng cũng vì vậy mà Hoành Tảo Tam Quốc đòi hỏi cấu hình máy cao hơn các game chiến thuật khác.

Ngoài ra cá nhân mình cũng vô cùng hài lòng với dàn tướng siêu chất lượng trong Hoành Tảo Tam Quốc. Tạo hình các tướng vừa mô phỏng đặc trưng riêng của vị tướng đó trong lịch sử vừa có thể kích duyên với các tướng khác hoặc khắc chế lẫn nhau theo binh chủng đội quân mà họ dẫn dắt, báo hiệu tính chiến lược chuyên sâu đánh mong đợi.

Game thủ Hoành Tảo Tam Quốc nói gì sau hai đợt trải nghiệm Alpha Test? 3

Game thủ Hoành Tảo Tam Quốc nói gì sau hai đợt trải nghiệm Alpha Test? 4

Một người chơi khác có vẻ dày dạn kinh nghiệm đối với thể loại này tuy thích “chất lạ” ở Hoành Tảo Tam Quốc nhưng vẫn yêu cầu, hi vọng game có thể phát triển toàn diện hơn nữa: “Có thể hiểu được vì sao Hoành Tảo Tam Quốc đạt được thành công lớn ở nhiều thị trường dù thuộc thể loại khá kén người chơi. Không chỉ là tựa game đầu tiên sử dụng kĩ xảo điện ảnh tinh tế, sắc nét, tái hiện lại nhiều trận chiến kinh điển với quy mô hoành tráng mà đặc sắc nhất chính là cơ chế điều binh khiển tướng một cách tự do, sáng tạo khi được phép lựa chọn đội quân nào tiến công, tướng nào lui binh phòng thủ. Ở đây bạn cũng được thỏa thích vạch ra những mưu tính dụ kẻ địch vào bẫy, vào trận hình đã sắp đặt và bố trí trước, trở thành một nhà cầm quân, người lãnh đạo quân sự tài ba, có khả năng xoay chuyển tình thế, biến những trận hình tưởng như vô lý lại đạt hiệu quả không lường trước.

Tuy vậy mặt bằng chung của các game Tam Quốc hiện tại ở Việt Nam vẫn chưa thể thoát xác hoàn toàn, Hoành Tảo Tam Quốc được cái lạ nhưng sẽ hoàn hảo hơn nếu thêm vào các tính năng khiêu chiến người chơi tạo ra những trận đánh thủy hỏa chiến, những trận đánh phụ thuộc vào địa hình,.. để game thủ được trải nghiệm thực tế, suy tính từng mưu lược kế sách tùy từng trận đấu như các danh tướng thời Tam Quốc. Dàn tướng đa dạng như vậy nếu có thể phân chia cho từng loại hình chiến đấu cộng thêm có sự hỗ trợ của liên minh sẽ vô cùng tuyệt vời.

Game thủ Hoành Tảo Tam Quốc nói gì sau hai đợt trải nghiệm Alpha Test? 5

Game thủ Hoành Tảo Tam Quốc nói gì sau hai đợt trải nghiệm Alpha Test? 6

Trải qua hai đợt Alpha Test thành công và được game thủ đặt nhiều kỳ vọng sẽ trở thành một tựa game chiến thuật có tầm vóc, rất nhiều người trông đợi game nhanh chóng ra mắt chính thức. Thật đáng tiếc vì một số trục trặc kĩ thuật, Hoành Tảo Tam Quốc vốn phải ra mắt từ hôm 19/6/2018 lại phải lùi ngày một cách bất đắc dĩ khiến khá nhiều người chơi thất vọng khi lại phải tiếp tục chờ đợi thông tin chính thức từ NPH Funtap.

Trang chủ: http://hoanhtaotamquoc.vn/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 7 game mobile lấy thương hiệu Quyền Vương