Game thủ Hỏa Chí Anh Hùng nóng lòng chờ đợi trước thềm ra mắt

Mới đây thông tin Hỏa Chí Anh Hùng (Hoa Chi Anh Hung) sẽ ra mắt vào ngày 3/6 khiến rất nhiều game thủ bày tỏ rõ thái độ “sốt ruột”, trông ngóng game.

Người đăng: Ngày đăng: 02/06/2020 Góc nhìn game thủ
Hỏa Chí Anh Hùng

Đánh theo lượt / Game H5

▪ Ngôn ngữ:

Hỏa Chí Anh Hùng

Mới đây thông tin Hỏa Chí Anh Hùng (Hoa Chi Anh Hung) sẽ ra mắt vào ngày 3/6 khiến rất nhiều game thủ bày tỏ rõ thái độ “sốt ruột”, trông ngóng game.

Hỏa Chí Anh Hùng là game Manga có lối chơi nhập vai chiến thuật hấp dẫn. Sản phẩm có tạo hình nhân vật, nội dung hoạt động bám sát với cốt truyện Naruto nên ngay từ khi ra mắt tại thị trường Đại lục và Quốc tế giai đoạn 2018 – 2020 đã nhanh chóng chiếm trọn tình cảm của người hâm mộ.

Game thủ Hỏa Chí Anh Hùng nóng lòng chờ đợi trước thềm ra mắt 0

Song điều ấn tượng hơn cả đó là game Hỏa Chí Anh Hùng Funtap còn hỗ trợ trải nghiệm đa nền tảng vô cùng tiện lợi. Theo đó dù là thiết bị PC, Mobile hay cấu hình máy thấp đều có thể kết nối trải nghiệm game nhanh chóng thông qua trình duyệt web.

Game thủ Hỏa Chí Anh Hùng nóng lòng chờ đợi trước thềm ra mắt 1

Với nội dung và cốt truyện hấp dẫn, từ khi ra mắt vào năm 2018 cho đến nay game đã mở hơn 3500 máy chủ ở hơn 12 quốc gia, 3 khu vực thị trường lớn ở Châu Á và không ngừng tung ra các bản cập nhật bổ sung vô cùng đồ sộ.

Game thủ Hỏa Chí Anh Hùng nóng lòng chờ đợi trước thềm ra mắt 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Hỏa Chí Anh Hùng gắn kết những người cùng chí hướng yêu thích Naruto

Khi nghe tin game đã được mua về Việt Nam và đặc biệt sẽ được phát hành trong ngày 3/6 tới đây, đã có rất nhiều game thủ trông ngóng, đặc biệt là Fan bộ truyện Naruto đợi ngày ra mắt.

Game thủ Hỏa Chí Anh Hùng nóng lòng chờ đợi trước thềm ra mắt 3
Các Nhẫn giả thi nhau chiêu mộ nhân tài về bang của mình
Game thủ Hỏa Chí Anh Hùng nóng lòng chờ đợi trước thềm ra mắt 4

Nắm bắt thị hiếu và bám sát cốt truyện Naruto nguyên bản, game sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm căng thẳng, kịch tính nhất. Không để game thủ phải chờ đợi quá lâu, Hỏa Chí Anh Hùng Mobile sẽ chính thức trình làng vào ngày 3/6 với rất nhiều kỳ vọng từ cộng đồng game thủ cũng như cộng đồng fan của tựa truyện Naruto nổi tiếng.

Tải game ngay: https://hoachianhhung.vn/pr
Fanpage: https://www.facebook.com/HoaChiAnhHungH5/
Trang chủ: https://hoachianhhung.vn/home

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới