Game thủ Việt kẻ vui người buồn ngày Genshin Impact Mobile mở cửa thử nghiệm đợt mới

Không phải ai đăng kí trải nghiệm trước cũng có cơ hội được test Genshin Impact ở đợt lần này, tuy nhiên cũng rất nhiều người may mắn được tham gia.

Người đăng: Ngày đăng: 20/03/2020 Góc nhìn game thủ
Genshin Impact

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: Mihoyo

Genshin Impact

Không phải ai đăng kí trải nghiệm trước cũng có cơ hội được test Genshin Impact Mobile ở đợt lần này, tuy nhiên cũng rất nhiều người may mắn được tham gia.

Được biết trong đợt thử nghiệm lần 3 này, Genshin Impact có hỗ trợ cả ngôn ngữ tiếng Việt nên càng khiến cộng đồng háo hức mong chờ được chạm tay vào game hơn hẳn các đợt test trước.

Game thủ Việt kẻ vui người buồn ngày Genshin Impact Mobile mở cửa thử nghiệm đợt mới 0

Do là đợt thử nghiệm giới hạn nên chỉ những người may mắn mới có cơ hội nhận lời mời test game từ NPH. Thế nên vào ngày thử nghiệm đợt 3 diễn ra hôm 19/3/2020, group Genshin Impact VN tại MXH Facebook chia rõ 2 thái cực: Nhóm người tích cực trải nghiệm, khám phá game và nhóm người tích cực hóng hớt thông tin chia sẻ nhỏ giọt từ những người may mắn đi trước.

Game thủ Việt kẻ vui người buồn ngày Genshin Impact Mobile mở cửa thử nghiệm đợt mới 1

Và theo như hầu hết người đã được chơi game thì bạn có thể trải nghiệm mượt mà Genshin Impact Mobile mà không nhất thiết phải sở hữu máy có cấu hình quá cao. Vì cơ chế gameplay phân định rõ lối chơi đơn và co-op sẽ giúp người dùng di động hoàn toàn có thể cảm thụ được chất game mà không gặp phải trở ngại nào về hiển thị hình ảnh, thao tác cả.

Game thủ Việt kẻ vui người buồn ngày Genshin Impact Mobile mở cửa thử nghiệm đợt mới 2

Tuy nhiên, nếu số lượng người chơi quá đông ở bản chính thức thì chúng ta không thể đảm bảo được việc game có xảy ra tình trạng giật lag hay không. Bù lại các bug game từ 2 phiên bản thử nghiệm trước đó nay đã được NPH xử lý gần như triệt để.

Game thủ Việt kẻ vui người buồn ngày Genshin Impact Mobile mở cửa thử nghiệm đợt mới 3

So với 2 bản thử nghiệm trước đó thì game mobile Genshin Impact đã có rất nhiều thay đổi trong phần thiết kế đồ họa nhân vật, giao diện, Map cũng mở rộng hơn so với bản cũ khi thêm 2 khu vực mới toanh. Phần dịch thuật tiếng Việt cũng đảm bảo dễ hiểu, bám sát mạch truyện game, tự tin hỗ trợ tân thủ tiếp cận game thoải mái hơn!

Có thể bạn muốn xem thêm: Choáng ngợp trước thế giới mở vô cùng chân thực của Genshin Impact Mobile

Game thủ Việt kẻ vui người buồn ngày Genshin Impact Mobile mở cửa thử nghiệm đợt mới 4

Khác với những game nhập vai thông thường, Genshin Impact Mobile là một thế giới mở rộng lớn và tại đây sẽ có rất nhiều điều bạn cần khám phá. Vì vậy mà các game thủ đi trước đã chia sẻ rất nhiều bí quyết hữu ích cho những người chưa được test, đặc biệt là không nên skip phần hướng dẫn của game do trong đó chứa rất nhiều mẹo hay ho mà bạn nên áp dụng.

Game thủ Việt kẻ vui người buồn ngày Genshin Impact Mobile mở cửa thử nghiệm đợt mới 5

Đồng thời để không phải chạy bộ tốn thời gian từ Map này sang Map khác thì bạn nên đi dò mở hết các điểm truyền tồng (Trụ dịch chuyển) và Tượng lưu trữ dữ liệu. Mặt khác bạn có thể tìm ngọc để nâng cấp Trụ, Tượng lên ngưỡng cao hơn. Vì đây cũng là một phương pháp rất hữu ích giúp bạn có thể dịch chuyển sang các vùng khác xa hơn.

Game thủ Việt kẻ vui người buồn ngày Genshin Impact Mobile mở cửa thử nghiệm đợt mới 6

Một số game thủ lần đầu được trải nghiệm gameplay của Genshin Impact mobile cũng tỏ ra khá bỡ ngỡ do lối chơi nhập vai chân thực, nội dung sâu.

Tuy nhiên chỉ sau một ngày vất vả tìm tòi, học hỏi bạn sẽ rất nhanh hiểu ra được cách chơi và quyết tâm “phục thù” đám quái, dàn boss trong ngày tiếp theo.

Vì như đã biết, Genshin Impact Mobile thiên về sức mạnh nguyên tố, cho nên biết cách vận dụng, kết hợp, khắc trị các nguyên tố thì bạn đã phá đảo được 70% các thử thách của game đưa ra rồi đó!

Game thủ Việt kẻ vui người buồn ngày Genshin Impact Mobile mở cửa thử nghiệm đợt mới 7

Còn với những người chưa được thử nghiệm đợt này cũng đừng quá thất vọng. Các bạn có thể hóng hớt thông tin từ những người đang chơi hoặc xem tin bài tại 2Game.vn để nắm rõ về sản phẩm hơn. Song từ những gì được thấy, game thủ Việt càng thêm tin tưởng vào chất lượng của Genshin Impact Mobile ở cả đồ họa và gameplay.

Trang chủ https://genshin.mihoyo.com/vi
Fanpage https://www.facebook.com/GenshinImpact.vi

Người viết: Cậu Vàng

Ngoài nick name kể trên thì Cậu Vàng còn được biết đến với danh xưng rất tây – Mad Dog. Hiện không rõ Cậu Vàng có liên quan gì đến Lão Hạc của Nam Cao hay không nhưng được biết chú cún đáng yêu này hiện đang trở thành streamer chính của kênh XTV Network và BTV tại 2Game. Sở thích của Vàng là chơi game bắn súng, nhập vai.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Tiểu Hý cùng dàn streamer bất ngờ “đánh úp” diễn đàn Đại Lục Vinh Diệu