Game thủ đồn đoán về ngày ra mắt chính thức của Perfect World VNG

Dù chưa có tin tức chính thức nhưng theo thời gian dự kiến ra mắt ở thông tin game trên App Store , nhiều game thủ Perfect World VNG đã đoán ra ngày ra mắt.

Người đăng: Ngày đăng: 15/04/2020 Góc nhìn game thủ
Perfect World VNG

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Perfect World VNG

Dù Perfect World VNG chưa công bố thời điểm ra mắt nhưng theo thời gian dự kiến ở cổng App Store mà nhiều người đã đoán già đoán non về cột mốc này!

Nếu bạn chưa biết thì Perfect World VNG là phiên bản mobile chính chủ của tựa game Thế Giới Hoàn Mỹ kinh điển trên PC đã ra mắt cách đây 14 năm do chính công ty Perfect World Entertainment phát triển. Và trong thời gian vừa qua, tựa MMORPG 3D thế giới mở này đang là tâm điểm đáng chú ý của cộng đồng nhờ những ưu điểm vượt trội về lối chơi cũng như chất lượng hình ảnh.

Game thủ đồn đoán về ngày ra mắt chính thức của Perfect World VNG 0

Thêm vào đó còn có rất nhiều game thủ Việt đang chinh chiến Perfect World VNG ở cụm máy chủ nước ngoài, lọt vào cả vị trí Top server nữa. Nhưng từ lúc phiên bản Việt lộ tin tức sắp ra mắt thì mọi nhất cử nhất động của trò chơi đều được mọi người chú ý sát sao.

Có thể bạn muốn xem thêm: Perfect World VNG mở ra 3 tộc 6 phái cho bạn lựa chọn

Game thủ đồn đoán về ngày ra mắt chính thức của Perfect World VNG 1

Đặc biệt khi thông tin Perfect World VNG đã Việt hóa hoàn tất, lại được submit xong xuôi lên cả hai hệ điều hành Android và iOS, cùng với đó là giai đoạn thử nghiệm giới hạn 4000 người đăng kí cũng sắp tiến hành càng khiến mọi người quan tâm hơn đến việc khi nào tựa game này mới chính thức ra mắt.

Game thủ đồn đoán về ngày ra mắt chính thức của Perfect World VNG 2

Thì mới đây, một số game thủ đã soi ra được một bằng chứng khá thuyết phục để giải đáp cho khúc mắc này. Cụ thể thông qua dữ liệu ngày ra game dự kiến được hé lộ trên App Store mà nhiều người tin rằng cột mốc 7/5/2020 chính là thời khắc Open Beta của Perfect World VNG.

Game thủ đồn đoán về ngày ra mắt chính thức của Perfect World VNG 3

Suy nghĩ một chút thì đây cũng không hoàn toàn là dự đoán thiếu căn cứ bởi trước đó đã có nhiều nguồn tin úp mở về thời gian ra mắt trong quý 2 năm 2020 khi dự án này được đưa về Việt Nam. Chưa kể đến việc Perfect World VNG cũng đã bước vào giai đoạn đăng kí trước và phiên bản thử nghiệm giới hạn được dự kiến diễn ra ngay trong tháng 4 này.

Người viết: Cậu Vàng

Ngoài nick name kể trên thì Cậu Vàng còn được biết đến với danh xưng rất tây – Mad Dog. Hiện không rõ Cậu Vàng có liên quan gì đến Lão Hạc của Nam Cao hay không nhưng được biết chú cún đáng yêu này hiện đang trở thành streamer chính của kênh XTV Network và BTV tại 2Game. Sở thích của Vàng là chơi game bắn súng, nhập vai.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật