Game thủ Đà Nẵng quẩy tưng bừng với ngày hội Fun Festival 2019

Sự kiện Fun Festival 2019 diễn ra vào ngày 13/10/2019 tại Đà Nẵng đã kết thúc với chuỗi sự kiện quy mô và hoành tráng nhất.

Người đăng: Ngày đăng: 15/10/2019 Góc nhìn game thủ

Sự kiện Fun Festival 2019 diễn ra vào ngày 13/10/2019 tại Đà Nẵng đã kết thúc với chuỗi sự kiện quy mô và hoành tráng nhất dành cho tất cả cộng đồng game thủ tham gia.

Chương trình Fun Festival 2019 đã đón nhận số lượng game thủ đông vượt dự kiến trong lần đầu tổ chức tại Đà Nẵng. Và để không phụ lòng các game thủ có mặt tại ngày hội này, phía BTC đã nỗ lực tổ chức một lễ hội đa màu sắc, hoành tráng nhất có thể.

Game thủ Đà Nẵng quẩy tưng bừng với ngày hội Fun Festival 2019 0

Tham gia chương trình, người chơi sẽ có cơ hội giao lưu, gặp gỡ với tất cả các game thủ từ nhiều tựa game đình đám của Funtap. Bên cạnh đó là hàng loạt các sự kiện bốc thăm trúng thưởng, mini game đổi quà hấp dẫn để ai ai cũng có quà trên tay mang về nhà làm kỷ niệm!

Game thủ Đà Nẵng quẩy tưng bừng với ngày hội Fun Festival 2019 1

Đây cũng là cơ hội hiếm hoi để NPH được giao lưu, trao những món quà tri ân đến tận tay những người chơi trung thành đã ủng hộ và theo dõi các tựa game của Funtap trong suốt quá trình phát triển.

Game thủ Đà Nẵng quẩy tưng bừng với ngày hội Fun Festival 2019 2
Game thủ Đà Nẵng quẩy tưng bừng với ngày hội Fun Festival 2019 3

Bên cạnh đó là hàng trăm các Giftcode cùng thẻ Funcard giá trị cũng được phát miễn phí hoặc thông qua các trò chơi bốc thăm may mắn. Và giải thưởng lớn nhất chính là chiếc xe máy điện Vinfast hết sức thời trang.

Trang sự kiện: https://festival.funtap.vn/home

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 14 game online đỉnh cao hứa hẹn khuấy đảo làng game Việt năm 2020