Game thủ cười té ghế với kiểu quảng cáo “quốc dân” của Đại Đường Võ Lâm VNG

Theo phong cách lầy, bựa, những thông điệp qua từng phân đoạn của đoạn quảng cáo Đại Đường Võ Lâm VNG không chỉ khiến người chơi cười lăn lộn mà sau khi suy nghĩ, cảm thấy vô cùng có ý nghĩa.

Người đăng: Ngày đăng: 23/12/2017 Góc nhìn game thủ
Đại Đường Võ Lâm VNG

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Đại Đường Võ Lâm VNG

Độc đáo, sáng tạo, hài hước, thú vị nhưng không kém phần lầy, bựa, clip quảng cáo của Đại Đường Võ Lâm VNG lập tức gây chú ý với cộng đồng game thủ bởi những thông điệp chẳng ai ngờ đến.

Đại Đường Võ Lâm VNG là game nhập vai kiếm hiệp cải biên từ game client cùng tên nổi tiếng trên PC, lấy cảm hứng từ cốt truyện thời Tùy Đường phân tranh được phát triển bởi ông lớn NetEase và độc quyền phát hành tại Việt Nam bởi VNG. Cho nên ngay từ khi chưa ra mắt tại Việt Nam, trò chơi đã gây náo loạn trong cộng đồng với lối chơi thiên về PK vô cùng sướng tay đã mắt. Ban đầu có nhiều người cho rằng Đại Đường Võ Lâm VNG khá giống với Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, cũng kế thừa dòng game kiếm hiệp tình duyên hơn 10 năm qua. Tuy nhiên khi đã trải nghiệm tựa game này, người chơi mới nhận ra những điểm đặc biệt, độc đáo từ cốt truyện đến lối chơi.

Game thủ cười té ghế với kiểu quảng cáo

Game thủ cười té ghế với kiểu quảng cáo

Có thể thấy phần cốt truyện Tùy Đường Diễn Nghĩa không quá quen thuộc với game thủ Việt nhưng với cách dẫn dắt câu chuyện hấp dẫn qua từng phân đoạn cắt cảnh sử dụng đồ họa 3D tân tiến nhất cùng kỹ thuật ở những game PS4 vô cùng chân thực, cùng âm thanh lồng tiếng tràn đầy cảm xúc, Đại Đường Võ Lâm VNG cuốn người chơi vào cuộc cạnh tranh giữa Đường Quân và Nghĩa Quân, khám phá bảy đại môn phái cổ ít người biết đến.

Game thủ cười té ghế với kiểu quảng cáo

Đặc biệt với hơn 80% tính năng, hoạt động trong Đại Đường Võ Lâm VNG đều thiên về lối chơi PK, quần chiến quy mô lớn. Thậm chí ở giai đoạn thực hiện nhiệm vụ chính tuyến, người chơi cũng liên tục được tham gia vào những trận PK đầy thử thách. Đề cao tầm quan trọng ở kĩ năng cá nhân, đôi bàn tay là yếu tố quan trọng và cần thiết trong Đại Đường Võ Lâm VNG, bộ skill đa dạng của mỗi môn phái, sự thắng bại trong PK đều do chính đôi bàn tay của game thủ quyết định.

Nhằm làm nổi bật cho tựa game của mình, thu hút người chơi tham gia cho phiên bản chính thức sẽ ra mắt vào ngày 25/12/2017 tới đây, Đại Đường Võ Lâm VNG đã tung ra một clip quảng cáo với nội dung vô cùng thú vị khiến cộng đồng game thủ thích thú, cười lăn cười bò.

Game thủ cười té ghế với kiểu quảng cáo

Theo phong cách lầy, bựa, những thông điệp qua từng phân đoạn của đoạn quảng cáo không chỉ khiến người chơi cười lăn lộn mà sau khi suy nghĩ, cảm thấy vô cùng có ý nghĩa. Đã bao giờ bạn thử tưởng tượng việc chơi game liệu có thể góp phần giữ gìn văn hóa và thuần phong mỹ tục quốc gia, nâng cao khả năng bật xi nhan đúng giúp xây dựng an toàn quốc gia,..Vậy mà với những tình huống tưởng chừng phi lý do Đại Đường Võ Lâm VNG sáng tạo nên nghe ra lại khá có lý khi đôi tay bạn sẽ làm nên được tất cả trong game, giúp hạn chế tối đa việc sử dụng bàn tay cho những mục đích “không lành mạnh”. 

Game thủ cười té ghế với kiểu quảng cáo

Dù chỉ mang tính chất quảng cáo, vui là chính thế nhưng Đại Đường Võ Lâm VNG đã mang đến khoảng thời gian vui vẻ bằng những suy nghĩ cực chất của riêng họ. Vậy thì kể từ ngày 25/12/2017, đừng sàm sỡ trên xe bus nữa, đừng quay tay nữa, đừng ngắt nhũ nữa, đừng làm anh hùng bàn phím nữa, mà hãy trở thành anh hùng trong Đại Đường Võ Lâm VNG đi thôi!

Trang chủ http://ddvl.talktv.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/ddvl.talktv.vn
Group: https://www.facebook.com/groups/ddvl.talktv.vn/
Kênh Youtube: http://bit.ly/ddvlyoutube

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới