Game thủ cho rằng chơi Siêu Thần Mobile trong mùa dịch là khá ổn!

Tặng nhiều Kim Cương, mở ra lắm cơ hội sở hữu tướng xịn, lối chơi mix skill đầy mới lạ mà Siêu Thần Mobile đang trở thành nơi "vui chơi" cho số đông gamer.

Người đăng: Ngày đăng: 08/04/2020 Góc nhìn game thủ
Siêu Thần Mobile

Đấu thẻ tướng / Game mobile

Nhà phát hành: AIVO

Siêu Thần Mobile

Game tặng nhiều Kim Cương, mở ra lắm cơ hội sở hữu tướng xịn, lối chơi đấu tướng 3Q mix skill đầy mới lạ mà Siêu Thần Mobile đang trở thành nơi “vui chơi” cho số đông game thủ ở nhà trong mùa dịch COVID-19 hoành hành.

Sau hơn 1 tuần trải nghiệm, khám phá bằng hết các tính năng độc lạ của Siêu Thần Mobile mà nhiều người chơi, đặc biệt là các fan game đấu thẻ tướng lâu năm đã dành những lời có cánh cho sản phẩm này của NPH GOSU. Thậm chí có người còn khẳng định: “Chơi game này dễ bị nghiện bởi gameplay phát triển liên tục, đẩy sự khám phá, tìm tòi của người chơi lên rất cao”.

Game thủ cho rằng chơi Siêu Thần Mobile trong mùa dịch là khá ổn! 0

Bạn Hưng Phùng, một game thủ đang đứng top 20 ở máy chủ S4 cho biết: “Trò chơi này đã khắc phục hoàn toàn được nhược điểm chơi tự kỷ của dòng game đấu thẻ tướng chiến thuật ở Việt Nam khi đề cao khả năng tương tác, chat chit, chiến đấu qua lại giữa các tay chơi. Đồng thời game cũng đưa ra rất nhiều tính năng tặng quà, cho tướng, đãi ngộ người chơi nhiều hết mức. Nên dân cày hoàn toàn có cửa bật đại gia trong game này nếu chăm online và biết cách phát triển tướng và đội hình phù hợp”.

Có thể bạn muốn xem thêm: Vừa ra mắt Siêu Thần Mobile nhanh chóng lọt TOP trên kho các ứng dụng lớn

Game thủ cho rằng chơi Siêu Thần Mobile trong mùa dịch là khá ổn! 1

Tất nhiên cái hay ở game Siêu Thần Mobile chính là hệ thống chiến đấu tích ngọc xuất kỹ cộng khả năng phát triển sức mạnh tướng qua kho skill vô cùng đa dạng. Chính yếu tố này đã góp phần khiến sản phẩm trở nên đặc biệt và khác biệt hoàn toàn so với các game thẻ tướng tại Việt Nam.

Game thủ cho rằng chơi Siêu Thần Mobile trong mùa dịch là khá ổn! 2

Bạn Trung Mạnh, một tay chơi khác chia sẻ: “Ở Siêu Thần Mobile người chơi được tự do trong việc phát triển tướng, biến hóa đội hình theo sự sáng tạo, sở thích và mong muốn của riêng mình. Tất nhiên, bạn không thể chỉ lựa chọn duy nhất một đội hình và dùng nó trong tất cả các phụ bản, vượt tháp hay đi đấu trường được. Bởi lẽ do game sở hữu nhiều hiệu ứng khống chế đặc thù, khả năng liên kết và tiến cấp tướng riêng biệt buộc người chơi phải xoay chuyển nhiều tướng, đa dạng hơn trong mỗi lựa chọn để đạt được những thứ hạng cao nhất”.

Game thủ cho rằng chơi Siêu Thần Mobile trong mùa dịch là khá ổn! 3

Cũng cần phải nói thêm rằng ở giai đoạn đầu hệ thống Quân Đoàn đã xuất hiện và đóng góp vị trí khá quạn trọng trong quá trình phát triển của nhân vật và tăng sự tương tác giữa các người chơi với nhau.

Từ đây bạn sẽ có nhiều hơn các điều kiện để phát triển đội hình, nhằm tham gia các hoạt động tranh đấu mang tầm liên server dễ dàng hơn.

Đó là chưa kể tới các hoạt động săn boss, vượt mê cùng, leo tháp vô cùng thử thách mà người chơi cần sự giúp đỡ của các đồng minh mới mong vượt qua được.

Nhìn chung với chất lượng hình ảnh và sức hút trong lối chơi của mình, Siêu Thần Mobile đã và đang xây dựng được một cộng đồng game thủ tâm huyết và sôi nổi.

Trang chủ: https://sieuthan.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/sieuthan3q

Người viết: Mai Anh

Mình là Mai Anh, hiện đang sinh sống và làm việc ở Hà Nội. Mình thích chơi game online và game Console, đặc biệt là thể loại nhập vai hành động. Ngoài viết lách về game ra mình cũng đang làm MC của kênh XTV Network nữa.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20