Game thủ Thiên Kiếm Mobile vỡ òa trước trailer đẹp lung linh của ca sĩ Đan Trường

Dù đã được nhá hàng từ trước nhưng trailer cổ trang kết hợp giữa Đan Trường và Thiên Kiếm Mobile vẫn khiến cộng đồng bất ngờ vì quá đỉnh.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 08/08/2019 Góc nhìn game thủ
Thiên Kiếm Mobile

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Thiên Kiếm Mobile

Dù đã được nhá hàng từ trước nhưng trailer cổ trang kết hợp giữa Đan Trường và Thiên Kiếm Mobile vẫn khiến cộng đồng bất ngờ vì quá đỉnh.

Đối với các fan hâm mộ anh Bo cũng như cộng đồng game thủ đã và đang dõi theo Thiên Kiếm Mobile trong thời gian vừa qua, chắc hẳn ít nhiều cũng đã nắm được thông tin rằng Đan Trường và “game PK không chiến duy nhất Việt Nam 2019” đang hợp tác để cho ra lò những sản phẩm mang đẳng cấp “cực phẩm”.

Game thủ Thiên Kiếm Mobile vỡ òa trước trailer đẹp lung linh của ca sĩ Đan Trường 0

Vào ngày hôm nay 08/08, fanpage đã tung ra trailer đẹp lung linh. Trong đó, anh Bo Đan Trường mặc trang phục cổ trang, tóc trắng lãng tử, khung cảnh thần tiên, tất cả đều là sự kết hợp hoàn hảo với diễn xuất cũng như thần thái tuyệt vời.

Bên cạnh đó, cốt truyện cũng khiến không ít người khó kìm nén cảm xúc. Câu chuyện về mối lương duyên giữa Thiên Ca (Anh Bo) và Tiểu Vân (Nữ diễn viên) vốn đã có từ trước, nhưng do bị ngăn cản bởi nhiều lý do cũng như các thế lực khác nhau, nên “có duyên không phận”, đành ngậm ngùi chia cách.

Game thủ Thiên Kiếm Mobile vỡ òa trước trailer đẹp lung linh của ca sĩ Đan Trường 1

Tuy nhiên, sau nhiều kiếp luân hồi, Thiên Ca và Tiểu Vân đã gặp lại nhau chốn nhân gian và chỉ trong một khoảnh khắc nhìn thấy nhau, họ đã nhận ra đây vốn là “thiên duyên” mà họ đã kiếm tìm trong suốt kiếp này, và cả những kiếp trước nữa. 

“Nếu gặp lại thiên duyên, người có can đảm nắm lấy?” là lời mà Tiểu Vân muốn nói với Thiên Ca, và cũng chính là lời mà Thiên Kiếm Mobile muốn gửi tới cộng đồng game thủ Việt.

Game thủ Thiên Kiếm Mobile vỡ òa trước trailer đẹp lung linh của ca sĩ Đan Trường 2

Biết đâu, chỉ cần một phút giây trải nghiệm Thiên Kiếm Mobile, bạn sẽ lập tức đắm say mà nhận ra đây chính là “thiên duyên” mà mình vốn kiếm tìm suốt bấy lâu?

Trang chủ: https://thienkiem.vn/home
Fanpage https://www.facebook.com/thienkiem.funtap

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Thêm 11 game mobile mới cập bến Việt Nam giai đoạn đầu năm 2020