Game thủ bàn gì về Võ Thần 3D sau 3 ngày trải nghiệm?

Theo ghi nhận, đã có gần trăm nghìn người tham gia vào Võ Thần 3D trải đều ở các server vào hôm chính thức ra mắt ngày 20/6/2018.

Người đăng: Ngày đăng: 22/06/2018 Góc nhìn game thủ
Võ Thần 3D

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

Võ Thần 3D

Như đã thông tin, game đấu tướng hấp dẫn nhất mùa hè Võ Thần 3D đã chính thức ra mắt vào 10h ngày 20/06/2018. Theo ghi nhận, đã có gần trăm nghìn người tham gia vào game trải đều ở các server. Đây đa phần là những người đã tham gia sự kiện “Đăng ký trước” của Võ Thần 3D diễn ra 1 tuần gần đây.

Vào ba ngày trước, cũng là ngày đầu tiên mở server, các game thủ đã thi nhau đăng ảnh tướng vàng đầu tiên của mình, hỏi han những “người chơi kinh nghiệm” nên sử dụng hoặc đầu tư vào tướng nào. Còn hôm nay, rất nhiều người chơi cũng bắt đầu đánh giá Võ Thần 3D sau 3 ngày trải nghiệm. Khen chê đều có nhưng nhìn chung, họ đều nhất trí rằng Võ Thần 3D là một game đấu tướng hấp dẫn trên di động.

Game thủ bàn gì về Võ Thần 3D sau 3 ngày trải nghiệm? 0

Trước tiên là về đồ họa, do Võ Thần 3D được đầu tư phát triển bảo Yaowan – Một lão làng trong ngành game Trung Quốc, nên những thiết kế về cảnh quan, nhân vật được chăm chút rất kỹ lưỡng. Trong thị thấn, từ nhà cửa, sạp hàng hóa, gốc đào 3 anh em Lưu Quan Trương, hồ sen hay vườn cây đều được dựng rất tỉ mỉ, tạo cảm giác chân thật cũng như tăng độ hào hứng khi trải nghiệm game.

Game thủ bàn gì về Võ Thần 3D sau 3 ngày trải nghiệm? 1

Về chất đấu tướng, với một nhân vật chủ soái là Triệu Vân hoặc Hạ Hầu Khinh Y, người chơi có thể triệu hồi và sử dụng 130+ danh tướng tam quốc khác để sắp xếp vào đội hình chiến thuật 6 người. Mỗi tướng đều được chia lớp như Chiến Sĩ, Sát Thủ, Pháp Sư hay Hỗ Trợ có nhiều ưu nhược khác nhau.

Game thủ bàn gì về Võ Thần 3D sau 3 ngày trải nghiệm? 2

Game thủ bàn gì về Võ Thần 3D sau 3 ngày trải nghiệm? 3

Các kỹ năng trong Võ Thần 3D Mobile cũng được thiết kế diễm lệ, riêng biệt và đặc thù với từng nhân vật. Bên cạnh đó là hằng hà sa số các hiệu ứng như Thiêu đốt, Trừ nộ, Giảm sát thương, Kết tinh, Độc, Mù… Đó là chưa kể tới 16 kỹ năng của tứ linh thú và 9 kỹ năng khác của 9 loại thú cưỡi đủ hình đủ dạng.  Nói như thế để biết, chiến thuật đội hình trong Võ Thần 3D là khá phức tạp, phù hợp với những game thủ yêu thích sự tính toán trong chiến đấu.

Game thủ bàn gì về Võ Thần 3D sau 3 ngày trải nghiệm? 4

Trong một trận PVP hoặc PVE, sẽ có ít nhất hàng chục lượt kỹ năng được phát động. Những danh tướng, linh thú và thú cưỡi cứ bay nhảy, sử dụng những chiêu thức vừa uy lực vừa bắt mắt sẽ làm cho người chơi phải thốt lên rằng: “Đúng là siêu phẩm đấu tướng có khác”.

Game thủ bàn gì về Võ Thần 3D sau 3 ngày trải nghiệm? 5

Vì mới chỉ trải nghiệm 3 ngày, có khá nhiều hoạt động và tính năng vẫn chưa được game thủ thử hết. Trong đó hào hứng nhất là các tính năng như Độ kiếp thần ma, Kết hôn hay những hoạt động tương tác như Phó bản tổ đội, Bang chiến, Xích Bích chiến… đã được NPH Vega Game giới thiệu trên Fanpage. Có lẽ sau 1 tuần nữa, mọi thứ sẽ rõ ràng hơn và những đánh giá của người chơi về siêu phẩm đấu tướng Võ Thần 3D này sẽ trọn vẹn hơn. 

Game thủ bàn gì về Võ Thần 3D sau 3 ngày trải nghiệm? 6

Còn ngay bây giờ, để trải nghiệm Võ Thần 3D, các bạn có thể tải ngay tại đây:

Google Play: https://bit.ly/VoThan3D_Android
Apple Store: https://bit.ly/VoThan3D_iOS
Fanpage: https://bit.ly/VoThan3DFanpage
Group chính thức: https://bit.ly/VoThan3D_Group

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 5 việc cần làm khi đăng nhập Nhất Mộng Giang Hồ VNG vào 10 giờ sáng 11/10