Lạc vào lễ đường đẹp như mơ của một cặp đôi game thủ Thái Cực 3D Mobile

Chẳng cần phải “nên duyên” ngoài đời thực, game thủ Thái Cực 3D có thể trải nghiệm hệ thống kết hôn cực kì ấn tượng ngay trong game.

Người đăng: Ngày đăng: 17/12/2019 Góc nhìn game thủ
Thái Cực 3D

Nhập vai / Game Mobile

▪ Ngôn ngữ:

Thái Cực 3D

Chẳng cần phải “nên duyên” ngoài đời thực, game thủ Thái Cực 3D có thể trải nghiệm hệ thống kết hôn cực kì ấn tượng ngay trong game.

Thái Cực 3D ngay khi ra mắt đã để lại cho người chơi một ấn tượng vô cùng sâu sắc. Với cốt truyện võ lâm tranh bá được lấy cảm hứng từ tiểu thuyết Kim Dung được tái hiện chân thực.

Tiếp theo là các tính năng đặc sắc và hoạt động tương tác chặt chẽ với nhau như vượt Phụ bản tổ đội, Bồi dưỡng nhân vật, kích hoạt Thần binh, Thần thú, Võ học…v…v…Tuy nhiên, điểm ấn tượng nhất chắc chắn là hệ thống đồ họa chân thực, đẹp khó cưỡng mà game mang lại!

Lạc vào lễ đường đẹp như mơ của một cặp đôi game thủ Thái Cực 3D Mobile 0

Dù vậy ngoài gameplay thiên hướng luyện cấp săn đồ, PK tự do dàn trải trên nhiều hoạt động PvP khốc liệt thì người chơi Thái Cực 3D còn có thể tìm lại chút không gian lãng mạn, lắng đọng với hệ thống Kết hôn được thiết kế vô cùng tinh tế.

Có thể bạn muốn xem thêm: Game Thái Cực 3D tung ra hàng loạt sự kiện ưu đãi đến mức “không thể tin nổi”

Lạc vào lễ đường đẹp như mơ của một cặp đôi game thủ Thái Cực 3D Mobile 1

Với tone màu đỏ trong chữ Hỉ làm chủ đạo, hoạt động kết hôn trong game mobile Thái Cực 3D đã miêu tả chân thực lễ cưới đậm chất võ lâm một cách sống động, thể hiện được mối lương duyên bền chặt điển hình trong thế giới giang hồ.

Lạc vào lễ đường đẹp như mơ của một cặp đôi game thủ Thái Cực 3D Mobile 2

Tiêu biểu trong những mối lương duyên này chính là Dương Quá và Tiểu Long Nữ – một huyền thoại về sự thủy chung, vượt qua mọi rào cản bên ngoài cùng quãng thời gian 16 năm dài đằng đẵng, họ luôn nghĩ về nhau không thay lòng đổi dạ!

Lạc vào lễ đường đẹp như mơ của một cặp đôi game thủ Thái Cực 3D Mobile 3

Theo đó trò chơi đã xuất sắc mang đến một thế giới kiếm hiệp, nơi tình duyên đôi lứa cũng đóng một vai trò quan trọng. Cùng với hệ thống đồ họa xuất sắc, tính năng kết duyên đã thật sự mang đến những trải nghiệm hỉ sự như mơ. Từ trang trí cảnh quan, lễ đường lung linh cùng những thủ tục bái đường hết sức chân thực.

Lạc vào lễ đường đẹp như mơ của một cặp đôi game thủ Thái Cực 3D Mobile 4

Với những ưu điểm kể trên mà hiện tại trong khắp các máy chủ game Thái Cực 3D mobile đã xuất hiện nhiều cặp đôi đầu tiên tiến tới hôn nhân. Phần lớn là do ấn tượng trước không gian, trang phục hay các nghi lễ sinh động mà game vẽ ra trước mắt chứ không phải do các tính năng tương tác khi kết duyên!

Trang chủ: https://thaicuc3d.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/thaicuc3dfuntap/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam