Nhiều game thủ Epic Summoner và Idle Heroes đổ xô sự chú ý sang Tam Quốc AFK

Được ví như là phiên bản Tam Quốc của 2 tựa game hot Epic Summoner và Idle Heroes, Tam Quốc AFK liền nhận được sự chú ý bởi chất chơi đấu tướng rảnh tay.

Người đăng: Ngày đăng: 25/04/2019 Góc nhìn game thủ
Tam Quốc AFK

Game thẻ tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tam Quốc AFK

Được ví như là phiên bản Tam Quốc của 2 tựa game hot Epic Summoner và Idle Heroes, Tam Quốc AFK liền nhận được sự chú ý bởi chất chơi đấu tướng rảnh tay.

Xã hội phát triển kéo theo nhiều lo toan, bộn bề công việc, mỗi người gần như có rất ít thời gian rãnh rỗi. Tuy nhiên, để giải tỏa căng thẳng nhiều người vẫn lựa chọn chơi game để giải trí, để thoát ly thực tại và chứng tỏ bản thân trong game. Nhưng hầu hết các game hay đều yêu cầu người chơi dành thời gian cày cuốc, nghiên cứu phát triển nên rất khó cho những người làm việc một ngày dài có thể theo kịp.

Vì vậy mà nếu như trước đây, game thủ Việt ưa chuộng những tựa game thiên về cày kéo cật lực thì xu hướng gần đây, họ mong muốn tìm được những game mà dù có treo máy, thoát game thì vẫn nhận được 100% giá trị quyền lợi.

Thực chất, thể loại tự động này chỉ hiếm gặp ở Việt Nam, còn ở thị trường quốc tế, đặc biệt là khu vực Âu Mỹ có rất nhiều dạng game kiểu này. Riêng về lối chơi thẻ tướng tự động có thể kể đến 2 tựa game mobile cực nổi tiếng, không chỉ thu hút game thủ nội địa mà còn nhiều game thủ quốc tế khác, trong đó có cả game thủ Việt chính là Epic SummonerIdle Heroes.

Nhiều game thủ Epic Summoner và Idle Heroes đổ xô sự chú ý sang Tam Quốc AFK 0
Hình ảnh game mobile Epic Summoner.

Vì vậy mà khi hay tin thị trường Việt Nam sắp cho ra mắt phiên bản đấu thẻ tướng đề tài Tam Quốc, phát triển với tiêu chí: Hãy chơi khi bạn rảnh rỗi, những người đang chơi ở hai tựa game kể trên cảm thấy vô cùng hào hứng và trông đợi sớm được trải nghiệm.

Nhiều game thủ Epic Summoner và Idle Heroes đổ xô sự chú ý sang Tam Quốc AFK 1
Hình ảnh game mobile Idle Heroes.

Theo như tìm hiểu, Tam Quốc AFK quy tụ tất cả những tinh hoa của dòng game đấu thẻ tướng. Game sở hữu hơn 200 danh tướng Tam Quốc quen thuộc, có thể mở khóa hàng ngàn kĩ năng, tăng sao để trở nên mạnh mẽ và nổi bật. Mỗi tướng còn được phân chia thành 5 hệ 6 nghề tương sinh tương khắc, đem đến những chiến thuật, trận hình thiên biến vạn hóa. Đó là chưa kể đến hàng trăm phó bản dài vô tận, hàng trăm nghìn boss với nhiều phần thưởng giá trị.

Có thể bạn muốn đọc: Tam Quốc AFK – Tựa game online khuyến khích người chơi cày ít thôi ra mắt game thủ Việt

Nhiều game thủ Epic Summoner và Idle Heroes đổ xô sự chú ý sang Tam Quốc AFK 2

Gameplay đồ sộ là thế nhưng người chơi sẽ không phải lo thọt cấp, không sợ việc nay không có thời gian hoàn thành hoạt động quan trọng, không online được đúng giờ để săn boss. Bởi tất cả mọi thứ đã có hệ thống auto tự động, giúp người chơi nhận được đầy đủ mọi thứ như khi online cày cuốc 24/24h.

Nhiều game thủ Epic Summoner và Idle Heroes đổ xô sự chú ý sang Tam Quốc AFK 3

Với chất chơi tự động hoàn toàn này, cuộc chiến trong Tam Quốc AFK mới thực sự là một cuộc đấu trí, thỏa sức cho người chơi thể hiện IQ vô cực trong chiến thuật phát triển tướng, trận hình mà không phải lo đến những vấn đề khác.

Nhiều game thủ Epic Summoner và Idle Heroes đổ xô sự chú ý sang Tam Quốc AFK 4

Đi kèm với đó còn nhiều những sự cải tiến, nâng cấp hoàn toàn mới, những trận đấu liên server kịch tính, những tính năng đặc biệt mang chất riêng của Tam Quốc AFK. Hơn thế nữa, khi gắn bó cùng game bạn còn nhận được nhiều đãi ngộ hấp dẫn, thú vị khác trong suốt quá trình chơi.

Nhiều game thủ Epic Summoner và Idle Heroes đổ xô sự chú ý sang Tam Quốc AFK 5

Được biết Tam Quốc AFK đang trong quá trình hoàn thiện các công đoạn cuối cùng, chờ xét duyệt và sẽ sớm ra mắt người chơi trong thàng 5/2019. Hiện tại đã có rất nhiều game thủ cảm thấy tò mò, chờ đợi sản phẩm này được ra mắt ở thị trường Việt Nam.

Hóng game ra mắt tại https://www.facebook.com/tamquocafk/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Chiến Long Tam Quốc – Lĩnh Ấn Tiên Phong công bố lộ trình ra mắt