Game Tam Anh Chiến Mobile thu hút hàng loạt tay chơi đại gia

Nhiều tay chơi đã từng phá đảo rất nhiều tựa game mobile như Ngọc Ken, A Nghia, QuangT,...không hẹn mà gặp trong game Tam Anh Chiến Mobile.

Người đăng: Ngày đăng: 20/02/2020 Góc nhìn game thủ
Tam Anh Chiến

Đấu thẻ tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tam Anh Chiến

Nhiều tay chơi đã từng oanh tạc, phá đảo rất nhiều tựa game mobile mà họ từng chơi qua như Ngọc Ken, A Nghia, QuangT, Cindy hay Tiêu Dao Tử không hẹn mà gặp trong game Tam Anh Chiến Mobile.

Nếu bạn chưa biết thì Tam Anh Chiến đang là một trong số những tựa game nhập vai đấu thẻ tướng khai thác đề tài 3Q được cộng đồng người chơi Việt Nam săn đón nhiều nhất trong tuần qua. Cũng chính động thái này đã giúp trò chơi liên tục đứng Top 1 thịnh hành trên các kho ứng dụng lớn như Google Play hay App Store ở thể loại Chiến thuật.

Game Tam Anh Chiến Mobile thu hút hàng loạt tay chơi đại gia 0

Mặc dù là game nhập vai đấu thẻ tướng quá đỗi quen thuộc với mọi người dùng di động song tựa game này không hề đi theo phong cách thiết kế đồ họa lẫn cơ chế chiến đấu truyền thống. Thay vào đó là sự xuất hiện của nhiều nội dung mới lạ, mang văn hóa Âm dương sư Nhật Bản hơn.

Game Tam Anh Chiến Mobile thu hút hàng loạt tay chơi đại gia 1

Bên cạnh là yếu tố chiến thuật đặc sắc, thiên biến vạn hóa trong khâu phối dựng Trận hình cũng như thao tác khi chiến đấu. Tất cả đã biến game Tam Anh Chiến Mobile trở nên nổi bật, khác biệt so với phần còn lại của dòng game nhập vai Thẻ tướng tại Việt Nam. Đó là chưa kể tới tính năng Liên kích, Nối chiêu độc nhất vô nhị khiến mọi người chơi khi tham chiến phải luôn tư duy, hành động không ngớt.

Có thể bạn muốn xem thêm: Game thẻ tướng phá cách Tam Anh Chiến Mobile tấp nập người chơi ngày ra mắt

Hay các tính năng liên server vô cùng đồ sộ. Tham gia vào Tam Anh Chiến bạn sẽ lần đầu tiên được trải nghiệm cảm giác “PK không biên giới” với loạt hoạt động PvP đỉnh cao như Quốc chiến, Quân đoàn chiến, Quần hùng loạn chiến…Ngoài ra tựa game này còn có rất nhiều hoạt động PvE đòi hỏi chiến thuật cao như Thủ thành, săn Boss chiến liên server, Tranh đoạt tài nguyên,…v…v…

Game Tam Anh Chiến Mobile thu hút hàng loạt tay chơi đại gia 2

Và có lẽ chính những điểm nổi bật trên đã góp phần làm nên sự thành công cho Tam Anh Chiến Mobile ở thời điểm hiện tại, nhất là khi mùa dịch dịch Corona còn chưa dứt và nhu cầu online – giải trí của người dùng di động đang lên cao.

Mặt khác các tay chơi kỳ cựu, những game thủ – bang hội nổi tiếng trong cộng đồng game Việt cũng không bỏ Tam Anh Chiến ra khỏi tầm mắt. Qua đó chỉ trong ít ngày khai mở phiên bản chính thức trò chơi đã tiếp nhận hàng loạt những đại gia vào tranh tài.

Game Tam Anh Chiến Mobile thu hút hàng loạt tay chơi đại gia 3

Thậm chí có server chỉ sau vài giờ trình làng đã xuất hiện hàng loạt nhân vật đạt ngưỡng VIP 13 – 14. Điều này ít nhiều minh chứng cho sự hấp dẫn của game Tam Anh Chiến cũng như khẳng định được giá trị trải nghiệm “đáng đồng tiền bát gạo” khi liên tục được các đại gia quẳng tiền vào.

Game Tam Anh Chiến Mobile thu hút hàng loạt tay chơi đại gia 4

Dù vậy giới dân cày lại luôn mỉa mai các đại gia rằng với Tam Anh Chiến Mobile không phải cứ nạp nhiều, VIP cao mới là mạnh. Trái lại game còn đòi hỏi nhiều ở phần xây dựng trận hình, thao tác nối chiêu trong trận đánh và nhâm phẩm quay ra tướng xịn nữa!

Trang chủ: https://tamanhchien.mobi/
Fanpage: https://www.facebook.com/tamanhchienmzgame/

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

OMG Loạn Đấu - Game đối kháng mix skill độc lạ!