Game Quyền Vương 98 bị game thủ tố cáo về hành vi cài người vào kích top của NPH

Trước làn sóng phản ứng dữ dội của cộng đồng người chơi Quyền Vương 98, NPH Garena Việt Nam vẫn chưa đưa ra bất cứ thông tin gì.

Người đăng: Ngày đăng: 05/09/2016 Góc nhìn game thủ
Quyền Vương 98

Đấu thẻ tướng / Game mobile

Nhà phát hành:

Quyền Vương 98

Trước làn sóng phản ứng dữ dội của cộng đồng người chơi Quyền Vương 98, NPH Garena Việt Nam vẫn chưa đưa ra bất cứ thông tin gì. 

Vừa qua cộng đồng game thủ Quyền Vương 98 đang rất háo hức với sự kiện tích lũy vòng quay để nhận sát thủ K’ – một trong những nhân vật mạnh nhất trong game ở thời điểm này. Theo dự kiến sự kiện sẽ diễn ra trong khoảng thời gian từ 1/9 đến 3/9.

Game Quyền Vương 98 bị game thủ tố cáo về hành vi cài người vào kích top của NPH 0Để nhận được mảnh ghép tướng K’ người chơi phải nạp thẻ và tiêu phí thông qua hoạt động quay ngẫu nhiên. Ngoài ra những nhân vật nằm trong Top xếp hạng Điểm cao nhất của từng máy chủ hay Top điểm tiêu phí tích lũy cũng nhận được.

Tuy nhiên khi sự kiện vừa mới bắt đầu, người chơi đã náo loạn vì nghi án kích top của NHP Garena Việt Nam. Một game thủ ấm ức chia sẻ: “Có cần trắng trợn thế không ad? Làm ăn kiểu này, chắc thời gian sau đem con bỏ chợ, mượn danh tiếng game LOL làm ăn thu hút người chơi. Có người rồi lại tranh thủ kích top”.

Cùng với đó game thủ này cũng đưa ra bằng chứng về việc một tài khoản “vô danh tiểu tốt” bỗng nhiên xuất hiện và leo top trong một khoảng thời gian kỷ lục (chỉ vài phút sau khi sự kiện bắt đầu).

Game Quyền Vương 98 bị game thủ tố cáo về hành vi cài người vào kích top của NPH 1
Game Quyền Vương 98 bị game thủ tố cáo về hành vi cài người vào kích top của NPH 2
Game Quyền Vương 98 bị game thủ tố cáo về hành vi cài người vào kích top của NPH 3
Game thủ nghi ngờ về hành vi NPH cài người vào kích top, giựt giải của sự kiện.

Theo nhiều người chia sẻ, do việc mở rương cần có thời gian nhất định cho nên không thể quay liền một lúc để có số điểm tích lũy cao như vậy: “Không thể có chuyện sự kiện mới mở từ 5h sáng mà tới 5h1’ đã được từng đấy điểm, đấy là điều quá vô lý”.

Đồng cảnh ngộ với nhân vật kể trên, nhiều game thủ khác cũng phàn nàn về việc server của họ cũng đang có dấu hiệu bị kích top bởi những nhân vật “vô danh tiểu tốt”. Một game thủ chán nản chia sẻ: “Thế này đã ăn thua gì với cái server của tôi. Sáng ngày ra mở mắt nó làm 6k điểm. Anh em chán chả muốn chơi. Đầu tư vào game bây giờ bỏ thì tiếc”.

Game Quyền Vương 98 bị game thủ tố cáo về hành vi cài người vào kích top của NPH 4
Game Quyền Vương 98 bị game thủ tố cáo về hành vi cài người vào kích top của NPH 5
Game Quyền Vương 98 bị game thủ tố cáo về hành vi cài người vào kích top của NPH 6
Game Quyền Vương 98 bị game thủ tố cáo về hành vi cài người vào kích top của NPH 7
Game Quyền Vương 98 bị game thủ tố cáo về hành vi cài người vào kích top của NPH 8
Game Quyền Vương 98 bị game thủ tố cáo về hành vi cài người vào kích top của NPH 9
Game thủ bức xúc.

Trước làn sóng phản ứng dữ dội của cộng đồng, NPH Garena Việt Nam vẫn chưa đưa ra bất cứ thông tin gì. Cho nên ở thời điểm hiện tại còn quá sớm để khẳng định Garena có thực sự sử dụng “chiêu trò” trong sự kiện lần này hay không. Song với sự im lặng của họ cũng chính là một trong những nguyên nhân khiến cộng đồng càng thêm hoang mang và mất niềm tin vào NPH này. 

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

FINAL FANTASY BE: WOTV – Trải nghiệm phần mới nhất của siêu phẩm nhập vai nổi tiếng Nhật Bản