Game mobile Nữ Vương Nổi Loạn “nát” như thế nào trước khi về lại Việt Nam trong năm 2018?

Từng ra mắt ở thị trường Việt Nam vào năm 2017 song game Nữ Vương Nổi Loạn đã gặp phải rất nhiều thách thức trong quá trình vận hành và cuối cùng khiến nhiều game thủ thất vọng.

Người đăng: Ngày đăng: 08/03/2018 Góc nhìn game thủ
Nữ Vương Nổi Loạn

Thẻ tướng / Game mobile

Nhà phát hành:

Nữ Vương Nổi Loạn

Từng ra mắt ở thị trường Việt Nam vào năm 2017 song game Nữ Vương Nổi Loạn đã gặp phải rất nhiều thách thức trong quá trình vận hành và cuối cùng khiến nhiều game thủ thất vọng.

Nữ Vương Nổi Loạn thuộc thể loại game mobile nhập vai đánh theo lượt đậm chất Manga. Đặc biệt tựa game này còn mang đến nhiều nét phá cách khi hô biến tất cả những nhân vật Manga quen thuộc như Luffy, Songoku, Naruto thành giới tính nữ với 3 vòng “đẩy đủ”. Chính vì thế không quá ngạc nhiên khi Nữ Vương Nổi Loạn nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm, ủng hộ của cộng đồng game thủ, đặc biệt là fan manga khi ra mắt vào năm 2017 qua tên gọi Manga Nỗi Loạn.

Game mobile Nữ Vương Nổi Loạn

Thế nhưng Nữ Vương Nổi Loạn ở thời điểm đó liên tục gặp phải nhiều vấn đề nan giải khi game liên tục gặp lỗi khiến quá trình trải nghiệm game không hề suôn sẻ. Người chơi suốt ngày phải đăng bài báo cáo lỗi game, than thở, ý kiến với NPH để trả lại một sản phẩm hoàn thiện cho người chơi tập trung cày kéo. Đứng trước tình trạng thường xuyên phải bảo trì sửa lỗi game, cứ xong một lỗi lại xuất hiện hai đến ba lỗi game khác, dần dần làm game thủ mất kiên nhẫn và bỏ game.

Game mobile Nữ Vương Nổi Loạn

Game mobile Nữ Vương Nổi Loạn

Không chỉ thế, Nữ Vương Nổi Loạn còn gặp phải nạn hack, cheat nghiêm trọng khiến game thủ oán thán, kiên nghị NSX nhanh chóng có phương án giải quyết. Nhưng thật không may, do không lường trước được tình hình, đội ngũ kĩ thuật của game cũng đành bất lực, không thể đưa ra được phương án loại trừ khi nạn hack đã tràn lan trong game. Lúc đó ngoài việc reset lại game dường như cũng chẳng còn phương pháp nào có thể giải quyết triệt để, những game thủ còn tâm huyết với game buộc phải sống chung với hack.

Game mobile Nữ Vương Nổi Loạn

Chưa kể đến ngoài hình ảnh manga bắt mắt, đáng yêu, màu sắc game tươi sáng thì lối chơi đánh theo lượt của Nữ Vương Nổi Loạn không tạo nên được nhiều sự đột phá. Vẫn là mô tuýp chiêu mộ các tướng, bồi dưỡng và sắp xếp đội hình tham gia vào các ải thử thách. Game còn hỗ trợ hệ thống tự đánh nên người chơi hầu như không cần phải thao tác gì nhiều. Có thể thấy lối chơi đơn giản, thiếu sự sáng tạo và thử thách khó có thể giữ chân người chơi trong một thời gian dài.

Game mobile Nữ Vương Nổi Loạn

Theo thời gian số lượng người chơi càng ngày càng thuyên giảm, NSX Game gần như không còn đầu tư vào game, không hề có bất cứ một động thái thay đổi nào nhằm thu hút lại người chơi như tiến hành những phiên bản update, tổ chức nhiều sự kiện cho game thủ tham gia để gia tăng sự tương tác, mà hoàn toàn buông xuôi với sản phẩm.

Game mobile Nữ Vương Nổi Loạn

Về sau khi không thể hoàn thiện và chăm sóc game thủ thêm được nữa, họ “bỏ con giữa chợ”, chuyển dữ liệu của tất cả người chơi đang tham gia Nữ Vương Nổi Loạn sang bản tiếng Anh mang tên Anime Girls Go càng khiến giới game thủ hụt hẫng, mất niềm tin với sản phẩm, nhiều người còn cạch mặt hẳn những tựa game với kiểu cách làm việc như thế này.

Game mobile Nữ Vương Nổi Loạn

Đã từng nhận “tiếng xấu” là như vậy song mới đây NPH SohaGame đã quyết định hồi sinh lại Nữ Vương Nổi Loạn. Với định hướng mang lại một làn gió mới, một tuyệt phẩm game cho cộng đồng Manga trong năm 2018, liệu đơn vị sẽ làm gì để hoàn thiện và nâng cấp chất lượng cho sản phẩm và đem đến cho game thủ một sản phẩm tốt hơn, lôi cuốn hơn để giành lại niềm tin của người chơi dành cho tựa game đã bị nhiều vệt ố như vậy?! Chúng ta hãy cùng chờ xem.

Hóng game tại https://www.facebook.com/nuvuongnoiloan

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

NCHE: The Escape - Game FPS đề tài zombie cấp độ kỳ quái