Game nhảy PC Hotsteps 2 tung trailer hé lộ dàn đại sứ toàn trai xinh gái đẹp

Không chỉ 1 mà Hotsteps 2 mời hẳn tới 7 đại sứ hình ảnh. Đây đều là những gương mặt rất nổi tiếng trong cộng đồng trẻ yêu Dancing.

Người đăng: Ngày đăng: 20/07/2017 Góc nhìn game thủ
HotSteps 2

Vũ đạo / Webgame

Nhà phát hành:

HotSteps 2

Không chỉ 1 mà Hotsteps 2 mời hẳn tới 7 đại sứ hình ảnh. Đây đều là những gương mặt rất nổi tiếng trong cộng đồng trẻ yêu Dancing. Hotsteps 2 đang tạo ra những điểm nhấn vô cùng ấn tượng trong khâu chào sân tại thị trường game Việt.

Cả 7 gương mặt đại sứ hình ảnh của Hotsteps 2 đều là những thành viên kỳ cựu trong nhóm nhạc Cover Dance hàng đầu Việt Nam ST 319, nơi đã đào tạo ra những cái tên HOT nhất Showbiz Việt hiện nay như Mint, Erik… Sự kết hợp giữa nhóm nhạc Cover Dance hàng đầu Việt Nam và Tựa game nhảy trên PC hot nhất 2017 hứa hẹn sẽ tạo ra một mùa hè sôi động cho cộng đồng game Casual Dance.

Game nhảy PC Hotsteps 2 tung trailer hé lộ dàn đại sứ toàn trai xinh gái đẹp 0
ST 319 Liz và ST 319 Rian là một trong những thành viên đầu tiên của ST 319 cùng Aiden, Zoie, Min….

 Từ những ngày đầu thành lập cho đến nay, sức nóng của St.319 chưa bao giờ hạ nhiệt trong cộng đồng yêu thích âm nhạc và vũ đạo Việt Nam. Cứ mỗi lần tung ra một clip mới, nhóm lại “thu hoạch” cả trăm ngàn lượt view, thậm chí có những clip lên đến hàng triệu. Ngoại hình đẹp, tài năng nổi bật, cùng với những bước nhảy mạnh mẽ, St.319 đã chinh phục không chỉ khán giả trong nước mà còn ở thị trường quốc tế. Cùng với sự đầu tư công phu, chuyên nghiệp cho mỗi clip, nhóm đã nhanh chóng lọt vào “mắt xanh” của các trang báo quốc tế và đoạt nhiều giải thưởng danh giá của các công ty giải trí hàng đầu ở Hàn Quốc.

Game nhảy PC Hotsteps 2 tung trailer hé lộ dàn đại sứ toàn trai xinh gái đẹp 1
ST 319 là nhóm nhạc Cover Dance thành công nhất Việt Nam

 Mới đây, trang Fanpage của ST 319 vừa khiến Fans hâm mộ rần rần với thông báo sẽ trở lại mạnh mẽ với một dự án âm nhạc mới, cùng lúc đó tựa game nhảy trên PC Hotsteps 2 cũng thông báo sẽ ra mắt game thủ Việt vào cuối tháng 7 này.

Game nhảy PC Hotsteps 2 tung trailer hé lộ dàn đại sứ toàn trai xinh gái đẹp 2
ST 319 sẽ trở lại mạnh mẽ với dự án Dance cover mới

 Rất có thể cả ST 319 và Hotsteps 2 sẽ cùng bùng nổ trong một ngày đẹp trời nào đó vào cuối tháng 7 này. Dù thế nào đi nữa thì sự kết hợp giữa ST 319 – nhóm nhạc Cover Dance nổi tiếng nhất Việt Nam và tựa game nhảy trên PC Hotsteps 2  thực sự rất đáng được chờ đợi. 

Game nhảy PC Hotsteps 2 tung trailer hé lộ dàn đại sứ toàn trai xinh gái đẹp 3
Vào Hotsteps 2 nhảy cùng ST 319 nha…..

Trang chủ game.kul.vn/hotsteps2

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20