Nhất Kiếm Giang Hồ trở thành nơi se duyên cho loạt nam thanh nữ tú còn độc thân!

Sở hữu nhiều nam thanh nữ tú là thế nhưng có vẻ như các game thủ của Nhất Kiếm Giang Hồ quá tập trung cày cuốc nên không ít người than thở: "Sao tôi vẫn ế?"

Người đăng: Ngày đăng: 11/05/2019 Góc nhìn game thủ
Nhất Kiếm Giang Hồ

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Nhất Kiếm Giang Hồ

Sở hữu nhiều nam thanh nữ tú là thế nhưng có vẻ như các game thủ của Nhất Kiếm Giang Hồ quá tập trung cày cuốc nên không ít người than thở: “Sao tôi vẫn ế?”.

Từng được cho là phiên bản bình dân của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile nhưng sức hút và sự ổn định của Nhất Kiếm Giang Hồ cho đến thời điểm này vẫn luôn được đảm bảo. Với hơn 200 server đang hoạt động tốt, không chỉ ở trong game mà trên fanpage và hội nhóm, các game thủ đều hoạt động sôi nổi, chưa có một ngày nào hết chuyện để thảo luận, bàn tán.

Nhất Kiếm Giang Hồ trở thành nơi se duyên cho loạt nam thanh nữ tú còn độc thân! 0

Đặc biệt thời gian gần đây, thay vì khoe ảnh lực chiến khủng, lực chiến đẹp, dàn pet hoành tráng,…các game thủ cả nam lẫn nữ đồng loạt đăng đàn than ế. Trong khi các anh đánh liều một phen đăng hình tìm vợ, các chị em toàn hotgirl cũng than thở chơi game bao lâu vẫn chưa một lần được lên kiệu hoa nhưng vẫn chưa ai nên duyên được với ai.

Nhất Kiếm Giang Hồ trở thành nơi se duyên cho loạt nam thanh nữ tú còn độc thân! 1
Nhất Kiếm Giang Hồ trở thành nơi se duyên cho loạt nam thanh nữ tú còn độc thân! 2

Chính vì vậy game mobile Nhất Kiếm Giang Hồ ngay lập tức hành động, tự mình đứng ra mai mối cho mọi người. Và thật bất ngờ, sau khi tổng kết, cộng đồng phát hiện ra một bang hội ẩn giấu toàn những bông hồng xinh đẹp, lại vẫn đang FA và đang tuyển chồng.

Nhất Kiếm Giang Hồ trở thành nơi se duyên cho loạt nam thanh nữ tú còn độc thân! 3

Không ngoài dự đoán, đây trở thành đề tài hot nhất thu hút mọi người của Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile. Những nam game thủ server khác tỏ ra tiếc nuối, chỉ muốn có phép màu để chuyển nhân vật của mình sang server đó. Nhưng tất nhiên, làm sao các nam game thủ chung server có thể để nước phù sa chảy ra ruộng ngoài.

Có thể bạn muốn đọc: Khi Bang hội trong game Nhất Kiếm Giang Hồ “ăn no mặc ấm” rồi thì họ bắt đầu tìm cách nghịch ngợm

Không ít người nắm bắt cơ hội lân la hỏi xin thông tin để làm quen, tìm hiểu. Lại có người thấy vậy cũng tranh thủ PR cho server mình, thậm chí là bản thân rằng server mình cũng nhiều bóng hồng còn FA mà chưa được phát hiện ra thôi. Cứ theo tình hình này thì sắp tới đây, trên toàn bộ server của Nhất Kiếm Giang Hồ Funtap sẽ có nhiều đám cưới được tổ chức lắm đây.

Nhất Kiếm Giang Hồ trở thành nơi se duyên cho loạt nam thanh nữ tú còn độc thân! 4

Qua đó có thể thấy, game Nhất Kiếm Giang Hồ mobile không chỉ thu hút các nam game thủ mà các nữ game thủ, đặc biệt có rất nhiều người đẹp cũng tham gia chơi game.

Nhưng có vẻ như các hoạt động trong game này quá hấp dẫn, thuận tiện cho việc cày cuốc, hệ thống thời trang phong phú và cực chất để thể hiện cá tính nên họ quên mất tính năng Kết hôn có thể giúp mình kiếm được một nửa cùng đồng hành trong game.

Và nhờ sự quan tâm, thấu hiểu của Nhất Kiếm Giang Hồ, sự kiện Nhất Kiếm se duyên đang làm tốt nhiệm vụ, tăng thêm động lực cho các nam thanh nữ tú khiến họ chủ động tương tác nhiều hơn với cộng đồng, giúp cộng đồng trở nên càng đông vui và gắn kết hơn qua từng ngày.

Trang chủ: http://nhatkiemgiangho.vn

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Tình Kiếm 3D - MMORPG kiếm hiệp tình duyên số 1 cho mobile Big Update