Game Ngọa Long Truyện Mobile đang từng bước hình thành lên một cộng đồng người chơi vô cùng tâm huyết

Ở Ngọa Long Truyện Mobile người chơi có thể so tài cầm quân khiển tướng nảy lửa với nhau nhưng rồi sẵn sàng ngồi đàm đạo, chia sẻ cách thức vận dụng chiến thuật vào mỗi trận đấu hoàn toàn cởi mở.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 08/12/2018 Góc nhìn game thủ
Ngọa Long Truyện

Chiến thuật / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Ngọa Long Truyện

Khác với những thể loại game khác, ở Ngọa Long Truyện Mobile người chơi có thể so tài cầm quân khiển tướng nảy lửa với nhau nhưng rồi sẵn sàng ngồi đàm đạo, chia sẻ cách thức vận dụng chiến thuật vào mỗi trận đấu hoàn toàn cởi mở.

Từ đầu năm 2018 tới nay, sự xuất hiện tràn lan của các tựa game MMORPG, Sinh tồn, Thẻ tướng đã khiến nhiều game thủ dần cảm thấy “khó tiêu” và không còn mặn mà cho lắm. Cũng chính bởi thừa cung thiếu cầu như vậy mà sự xuất hiện của một tựa game SLG “nặng đô” Ngọa Long Truyện Mobile như một cốc nước giải khát cho những game thủ đam mê chiến thuật điều binh khiển tướng. Chẳng vậy mà dù game chỉ mới ra mắt được hơn 10 ngày thôi nhưng game thủ liên tục hối giục NPH Funtap phải sớm tung ra các big update mới để thỏa mãn cơn khát khám phá game của mình.

Game Ngọa Long Truyện Mobile đang từng bước hình thành lên một cộng đồng người chơi vô cùng tâm huyết 0

Tại group Hội quán Ngọa Long Truyện (Khổng Minh Truyện 2) bạn chỉ cần lướt qua là có thể thấy hàng chục bài đăng chia sẻ kinh nghiệm xây trận hình của game thủ xen lẫn những bài post rủ rê lập bang kéo hội. Những tưởng với một tựa game “chơi bằng não” như Ngọa Long Truyện Mobile sẽ chỉ thấy toàn những gamer đứng tuổi thích chơi game rèn trí óc. Nhưng không, qua những bài điểm danh rất nhiệt tình của anh em trong group, dễ thấy ở đây vẫn có rất nhiều những con người trẻ tuổi (từ 20 – 25) cảm thấy hứng thú và có niềm đam mê với game. Thế mới thấy sức hút của game mobile Ngọa Long Truyện lớn đến mức nào!

Game Ngọa Long Truyện Mobile đang từng bước hình thành lên một cộng đồng người chơi vô cùng tâm huyết 1

Đặc biệt trong thời điểm khan hiếm game chiến thuật chất như hiện nay, sự xuất hiện của một tựa game SLG như Ngọa Long Truyện Funtap như một làn gió lạ thu hút những game thủ trẻ tuổi ham thích sự thử thách các công việc nhà binh. Phần khác cũng bởi chính sản phẩm cũng là một tựa game có cách thức phát triển lối chơi và tính năng phù hợp để họ có thể chơi và khám phá theo nhiều cách khác nhau mà không ai giống ai. Hơn hết sự sáng tạo trong hệ thống bày trận hình, phối tướng ra trận và áp dụng binh thư sách kế thời gian thực lại chính là điều mà game thủ trẻ, những người luôn có nhiều ý tưởng sáng tạo, cảm thấy hứng thú.

Game Ngọa Long Truyện Mobile đang từng bước hình thành lên một cộng đồng người chơi vô cùng tâm huyết 2

Đáp lại tấm chân tình đó nơi người chơi NPH Funtap đã liên tục tổ chức các sự kiện trong và ngoài game để tạo điều kiện cho game thủ săn lùng giftcode cũng như khuyến khích các thành viên hoạt động năng nổ, giúp đỡ lẫn nhau để hóng tạo ra sự bứt phá lớn về lối chơi cũng như cách vận dụng chiến thuật trong mỗi cửa ải. Động thái này từ phía NPH đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt liệt của các game thủ nhưng cũng vô tình khiến tinh thần “máu chiến” của các game thủ lại càng tăng mạnh hơn khi liên tục có những trận war Bang diễn ra máu lửa trên mọi server.

Game Ngọa Long Truyện Mobile đang từng bước hình thành lên một cộng đồng người chơi vô cùng tâm huyết 3

Tuy nhiên nói đi thì cũng phải nói lại, sức hút khiến game Ngọa Long Truyện Mobile tự tin giữ chân người chơi thành công chính là nằm ở phần gameplay điều binh khiến tướng được thiết kể vô cùng tỉ mí. Cụ thể trong game sẽ có hơn 100 danh tướng khác nhau được chia thành các Binh chủng, Vai trò cầm quân kết hợp đi cùng như Thương Binh, Cung Binh, Kỵ Binh. Thêm vào đó các Binh chủng, Tướng lĩnh này cũng sẽ tự động được sắp xếp thành một thể hợp nhất trong đội hình ra trận và người chơi hoàn toàn có thể tùy ý sắp xếp và trang bị vật phẩm sách lược mưu kế để đạo quân có thêm những phản ứng chiến thuật thực tiễn hơn khi lâm trận.

Game Ngọa Long Truyện Mobile đang từng bước hình thành lên một cộng đồng người chơi vô cùng tâm huyết 4

Do đó để bắt đầu mỗi trận chiến,  người chơi sẽ phải toát mồ hôi tìm cách điều khiển quân ta sao cho thật hợp lý mới có thể dành chiến thắng trước quân địch. Không chỉ đơn giản là ập vào, phá hủy tường thành và giao tranh với quân địch bên trong, Ngọa Long Truyện còn vẽ ra rất nhiều kiểu chiến thuật, hướng di chuyển trận hình độc đáo và giao cho người chơi toàn quyền định đoạt trước lúc xung trận.

Game Ngọa Long Truyện Mobile đang từng bước hình thành lên một cộng đồng người chơi vô cùng tâm huyết 5

Điều đó được thể hiện bởi cách di chuyển, dẫn dắt đội hình cũng như sử dụng kỹ năng trong mỗi trận đấu của người chơi. Ví dụ như điều khiển Thương Binh áp sát phá hủy tường thành, Cung Binh sẵn sàng hỗ trợ chiến đấu trong khi Kỵ Binh nhanh chóng di chuyển đường vòng để áp sát các mục tiêu quan trọng của đối phương…

Game Ngọa Long Truyện Mobile đang từng bước hình thành lên một cộng đồng người chơi vô cùng tâm huyết 6

Thêm vào đó game mobile Ngọa Long Truyện còn sở hữu rất nhiều tính năng, hoạt động độc đáo, đơn cử như ở cách nâng cấp lực chiến Tướng lĩnh có vô vàn cách để người chơi có thể bồi dưỡng trong game này nhưng đơn giản và dễ dàng nhất có thể kể đến thăng cấp, tăng phẩm cho nhân vật và luôn cường hóa kỹ năng, mở khóa sách lược mưu kế.

Game Ngọa Long Truyện Mobile đang từng bước hình thành lên một cộng đồng người chơi vô cùng tâm huyết 7

Có thể nói sự xuất hiện của một tựa game SLG mệnh danh hiểu Tam Quốc, định chiến thuật chất như Ngọa Long Truyện Mobile đã thực sự “gãi đúng chỗ ngứa” của giới tay chơi đam mê dòng game chiến thuật lâu năm. Hy vọng vào thời gian tới, tựa game này sẽ có thêm những thay đổi, cập nhật mới để có thể trở thành một cú huých làm thay đổi sự đơn điệu suốt thời gian qua của thị trường game mobile Việt Nam.

Trang chủ: http://ngoalongtruyen.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/ngoalongtruyen.vn/

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
14/12
11:00

GunPow


Pow 3 Tuổi / VNG

14/12
11:00

Thái Cực 3D


S10 / Funtap

14/12
11:00

Thiên Hạ Ngũ Tuyệt H5


S38 / YGame

Lịch ra mắt game
 • Au Idol

  Au Idol

  24/12/2019 | 10:00 Chơi ngay
 • MARVEL Super War

  MARVEL Super War

  19/12/2019 | 11:00 Chơi ngay
 • Closers Online

  Closers Online

  19/12/2019 | 10:00 Chơi ngay
 • New Gunbound

  New Gunbound

  18/12/2019 | 10:00 Chơi ngay
 • Eternal Love M

  Eternal Love M

  17/12/2019 | 10:00 Chơi ngay
 • OMG Ninja

  OMG Ninja

  16/12/2019 | 10:00 Chơi ngay
 • Thái Cực 3D

  Thái Cực 3D

  12/12/2019 | 10:00 Chơi ngay
 • Gun Love 3D

  Gun Love 3D

  10/12/2019 | 10:00 Chơi ngay
 • + đọc tiếp

  Mời bạn trải nghiệm Thái Cực 3D - Game mobile Kiếm hiệp chất chơi PC