Tại sao là game nhập vai cày cuốc mà Kiếm Ma 3D lại thu hút đông nữ nhi đến vậy?

Những tưởng đã là một MMORPG thiên hướng cày cuốc như vậy thì Kiếm Ma 3D Mobile sẽ khó lòng tiếp cận nữ giới ấy vậy lại hoàn toàn trái ngược.

Người đăng: Ngày đăng: 17/03/2020 Góc nhìn game thủ
Kiếm Ma 3D

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Kiếm Ma 3D

Những tưởng đã là một MMORPG thiên hướng cày cuốc như vậy thì Kiếm Ma 3D Mobile sẽ khó lòng tiếp cận nữ giới. Ấy vậy mà trong suốt 1 năm qua, giới dân cày Kiếm Ma 3D đã chứng kiến sự lên ngôi, xuất hiện tràn ngập các bóng hồng trong game.

Thời xưa các anh em game thủ chơi MMORPG kiếm hiệp đều chỉ có một mong muốn duy nhất làm bá chủ thiên hạ, xướng tên trong Võ lâm trung nguyên.

Thời đó, nhiều người chỉ thích cày cuốc kiếm đồ cho nhân vật của mình mạnh nhất rồi đi PK mà thôi, chẳng cần quan tâm đến cái gì khác. Còn bây giờ thì khác rồi, anh hùng nào mà chẳng muốn có các mỹ nhân bên cạnh. Ngoài việc cày cuốc thì ai cũng muốn có những người bạn khác giới để trò chuyện và làm nhiệm vụ mỗi ngày.

Tại sao là game nhập vai cày cuốc mà Kiếm Ma 3D lại thu hút đông nữ nhi đến vậy? 0

Vạn vật đổi thay, quan niệm chốn giang hồ chỉ dành cho các chí nam nhi đã dần trở nên lạc hậu. Theo một khảo sát tại thị trường game online Việt Nam hiện nay thì có đến khoảng 40% nữ giới phân bổ ở nhiều thể loại, trong đó có các game kiếm hiệp nhập vai.

Chính vì thế, suy nghĩ rằng nữ nhi không thể chơi game cày cuốc cũng dần bị xóa bỏ khi càng ngày càng có nhiều người tham gia chẳng kém gì các đấng mày râu.

Có thể bạn muốn xem thêm: Dân cày trông chờ về một trào lưu game kiếm hiệp dị giới phiên bản 2 xuất hiện trong năm 2020

Tại sao là game nhập vai cày cuốc mà Kiếm Ma 3D lại thu hút đông nữ nhi đến vậy? 1
Tại sao là game nhập vai cày cuốc mà Kiếm Ma 3D lại thu hút đông nữ nhi đến vậy? 2

Đơn cử như ở Kiếm Ma 3D – game kiếm hiệp dị giới của NPH Funtap mang thiên hướng cày cuốc lại đang chứng kiến sự lên ngôi, xuất hiện tràn nghập các bóng hồng ở trong game. Thậm chí hình ảnh các game thủ nữ miệt mài đua top, tranh giành vị trí xưng bá giang hồ đã không còn là điều hiếm gặp với cộng đồng game thủ của tựa game này!

Lý giải cho điều này là việc Kiếm Ma 3D Mobile sở hữu rất nhiều tính năng làm đẹp, thỏa sức cho chị em thể hiện cá tính của mình. Bên cạnh đó là việc được thả mình trong những khung cảnh lãng mạn, trữ tình trong game.

Tại sao là game nhập vai cày cuốc mà Kiếm Ma 3D lại thu hút đông nữ nhi đến vậy? 3
Tại sao là game nhập vai cày cuốc mà Kiếm Ma 3D lại thu hút đông nữ nhi đến vậy? 4

Bên cạnh đó game mobile Kiếm Ma 3D còn hỗ trợ tối đa việc treo máy, cày cuốc cho những người bận rộn. Vậy nên dù là nữ nhi thì các chị em vẫn có thể chơi tốt mà không cần những thao tác phức tạp.

Do đó các chị em ngoài việc làm đẹp cho nhân vật thì hoàn toàn có thể trở thành những anh hùng cùng bằng hữu chèo kéo nhau trên còn đường hành tẩu giang hồ.

Tại sao là game nhập vai cày cuốc mà Kiếm Ma 3D lại thu hút đông nữ nhi đến vậy? 5

Mặt khác trong Kiếm Ma 3D Funtap luôn có những tay chơi đại gia, khét tiếng bạo chi. Họ sẵn sàng bao thầu cả một Bang hội lên VIP, mua đồ tốt để đi Bang chiến cho đã. Vậy nên việc các chị em xinh tươi lọt vào tầm ngắm của các đại gia luôn nhận được những tài trợ, ủng hộ vững chắc nhất.

Vậy nên mới nói bây giờ là thời đại của bình đẳng giới, nơi mà các nữ nhân đang dần ghi dấu ấn của mình trong thế giới kiếm hiệp. Và có lẽ vì vậy mà game Kiếm Ma 3D mobile đã và đang thu hút rất nhiều bóng hồng xinh đẹp tham gia mỗi ngày!

Trang chủ: https://kiemma3d.playfun.vn/home
Fanpage: https://www.facebook.com/kiemma3dfuntap/

Người viết: Mai Anh

Mình là Mai Anh, hiện đang sinh sống và làm việc ở Hà Nội. Mình thích chơi game online và game Console, đặc biệt là thể loại nhập vai hành động. Ngoài viết lách về game ra mình cũng đang làm MC của kênh XTV Network nữa.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật