Fan One Piece nói gì về game Kho Báu Huyền Thoại Mobile sau vài ngày ra mắt?

Lấy đề tài One Piece, xây dựng một tựa game thẻ tướng chiến thuật hấp dẫn trên nền đồ họa đẹp mắt, Kho Báu Huyền Thoại đang được cộng đồng đánh giá tốt.

Người đăng: Ngày đăng: 04/06/2019 Góc nhìn game thủ
Kho Báu Huyền Thoại

Thẻ tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Kho Báu Huyền Thoại

Lấy đề tài One Piece, xây dựng một tựa game thẻ tướng chiến thuật hấp dẫn trên nền đồ họa đẹp mắt, Kho Báu Huyền Thoại Mobile đang được cộng đồng đánh giá tốt.

Có thể thấy, Kho Báu Huyền Thoại Mobile vẫn phát triển theo lối chơi nhập vai đấu thẻ tướng kết hợp chiến thuật vô cùng quen thuộc. Bên cạnh đó, game sử dụng đề tài One Piece rất được ưa chuộng nhưng không hề mới lạ trên thị trường game Việt.

Thế nhưng kể từ ngày ra mắt, game Kho Báu Huyền Thoại đã nhận được vô số lời khen ngợi lẫn ủng hộ nhiệt tình đến từ cộng đồng, đặc biệt là các fan game One Piece.

Fan One Piece nói gì về game Kho Báu Huyền Thoại Mobile sau vài ngày ra mắt? 0


Tạo hình trong Kho Báu Huyền Thoại tuy không phải hoàn toàn 100% phiên bản gốc của manga hay anime nhưng vẫn rất thu hút. Cá nhân mình thì lại thích sự thay đổi này, gương mặt của các nhân vật chính không những đáng yêu hơn mà còn giống như gợi nhắc về một khoảng thời gian trẻ thơ tươi đẹp, giống như chính mình là một phần trong chuyến hành trình thú vị đó vậy.

Fan One Piece nói gì về game Kho Báu Huyền Thoại Mobile sau vài ngày ra mắt? 1

Game thủ cũng tỏ ra thích thú khi ngay từ khi gia nhập game đã có thể chiêu mộ toàn những nhân vật chủ chốt và được yêu thích nhất trong bộ One Piece như Luffy, Zoro, Nami, Sanji, Usopp,…

Có thể bạn muốn đọc thêm: Kho Báu Huyền Thoại Mobile ra mắt bản chính thức vào sáng mai

Nhờ vậy dù bắt đầu bằng những thử thách vượt ải lặp đi lặp lại với độ khó tăng dần, game cũng không hề nhàm chán, trái lại mở ra nhiều tính năng cho người chơi muốn được khám phá nhiều hơn.

Fan One Piece nói gì về game Kho Báu Huyền Thoại Mobile sau vài ngày ra mắt? 2

Chưa kể đến là game sử dụng các hiệu ứng chiến đấu được thiết kế một cách độc đáo và vui mắt. Vừa bám sát chiêu thức gốc của nhân vật nhưng theo một góc nhìn dí dỏm, vui nhộn hơn. Đặc biệt trong game Kho Báu Huyền Thoại mobile còn có hẳn một tính năng sưu tập tàu chiến. Đó đều là những con tàu huyền thoại trong One Piece, có khả năng gia tăng thêm kĩ năng bị động hỗ trợ chiến đấu hữu ích cho toàn đội.

Fan One Piece nói gì về game Kho Báu Huyền Thoại Mobile sau vài ngày ra mắt? 3

Đây cũng là tính năng khiến các fan cuồng One Piece bàn luận nhiều nhất trên fanpage, group. Ai cũng thi nhau xem người nào sẽ sưu tập được nhiều chiến hạm lừng danh nhất như Moby Dick – tàu mẹ của Râu Trắng, Thousand Sunny – tàu mới của băng Mũ Rơm hay Red Force – con tàu của băng hải tặc Tóc Đỏ.

Fan One Piece nói gì về game Kho Báu Huyền Thoại Mobile sau vài ngày ra mắt? 4


Kho Báu Huyền Thoại không hề có nhiều điểm nổi bật hay đột phá nhưng chính sự đơn giản trong lối chơi và cả những thay đổi góc nhìn thẩm mỹ trong đồ họa, nhất là việc chăm chút đến từng chi tiết đã khiến game trở nên hấp dẫn“.

“Cũng vẫn cơ chế chiến đấu vượt ải, nhưng tốc độ chiến đấu nhanh và liên tục ở mỗi trận khiến game kịch tính hơn hẳn. Mình vừa có thể để auto, hoặc cũng có thể tính toán lúc nào sẽ ra chiêu đặc biệt cho nhân vật còn được sáng tạo trong việc xây dựng và bồi dưỡng trận hình nữa. Thật sự trông chờ thêm những hoạt động về sau.

Fan One Piece nói gì về game Kho Báu Huyền Thoại Mobile sau vài ngày ra mắt? 5

Chính sức hút đến từ những gì đơn giản nhất, gần gũi nhất, dễ hiểu nhất đã giúp cho Kho Báu Huyền Thoại Mobile dễ dàng thu hút số đông fan One Piece: Vua Hải Tặc nói riêng và nhóm game thủ thích thể loại game đấu thẻ tướng nói chung và vươn mình đứng lên bục TOP 1 game Thịnh hành ở thể loại Chiến thuật tại kho ứng dụng Google Play trong tuần qua.

Trang chủ https://khobauhuyenthoai.vn
Fanpage https://www.facebook.com/kbht.vn/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

BlitZ: Rise of Heroes – Game Idle RPG màn hình dọc với 6 vị trí chiến đấu