Tác giả hit Ta Đi Tìm Em viết ca khúc mới tặng game Cửu Kiếm 3D Mobile

Tác giả hit Ta Đi Tìm Em - Kim Minh Huy đã quyết định viết ca khúc mới dành tặng đến tất cả người chơi game mobile Cửu Kiếm 3D.

Người đăng: Ngày đăng: 17/10/2019 Góc nhìn game thủ
Cửu Kiếm 3D

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Cửu Kiếm 3D

Tác giả hit Ta Đi Tìm Em – Kim Minh Huy đã quyết định viết ca khúc mới dành tặng đến tất cả người chơi game mobile Cửu Kiếm 3D với ca từ đậm chất Nghĩa tình Võ lâm.

Nói đến ca sỹ Kim Minh Huy có lẽ chúng ta nên gọi anh là “người thổi cái hồn Võ lâm qua từng nốt nhạc” mới đúng. Da diết, trằn trọc, bản ngã vần vũ giữa chữ “tình” với hồng nhan và chữ “tình” với anh em thông qua ca khúc Ta Đi Tìm Em.

Tác giả hit Ta Đi Tìm Em viết ca khúc mới tặng game Cửu Kiếm 3D Mobile 0

Đến nỗi đi dọc Thành Đô về đến Dương Châu, qua bao năm độc hành bước chân giang hồ, giữa những Tống Kim máu lửa mà vẫn chưa tìm nổi cho mình một câu trả lời.

Có thể nói cả một thế hệ game thủ võ lâm Việt trong suốt hơn một thập kỷ đều đã từng ít nhất một lần nhìn thấy mình trong đó, để rồi Kim Minh Huy và nhạc của anh cũng trở thành một phần đẹp đẽ của ký ức võ lâm.

Tác giả hit Ta Đi Tìm Em viết ca khúc mới tặng game Cửu Kiếm 3D Mobile 1

Hưởng ứng tiếng gọi của Ưng Hoàng Phúc – TayChoiBogia của làng game Việt vốn đã xác nhận sẽ trở lại giang hồ trong Cửu Kiếm 3D Mobile thì sắp tới đây Kim Minh Huy đã quyết định viết nên ca khúc Cửu Kiếm Vấn Tình như một lời hồi đáp của ký ức thập niên, thêm một lần chiêm nghiệm về chữ “tình” vừa sâu vừa nặng.

Ngay từ những thước quay đầu tiên về gã kiếm khách độc hành xen với tiếng nhạc nhẹ nhàng mà da diết, cả một nỗi niềm thương nhớ, tự hào như xen lẫn và thi nhau ùa về trong tâm trí người xem.

Có thể bạn muốn xem thêm: Cửu Kiếm 3D mời gọi cao thủ võ lâm tề tựu tại họp báo “siêu to khổng lồ”

Đời hùng anh mang kiếm, biết bao là nỗi niềm, sau những trận chiến sinh tử trên chiến trường thì quân tử cũng chỉ còn lại một mình, hướng về một người và trăn trở một mối lương duyên. Sau kiếm lạnh vẫn là một trái tim nóng, ẩn dưới khuôn mặt bất hỉ bất nộ vẫn là một con người khao khát được yêu thương.

Tác giả hit Ta Đi Tìm Em viết ca khúc mới tặng game Cửu Kiếm 3D Mobile 2

Cửu Kiếm Vấn Tình vẫn được thể hiện dưới dạng MV bối cảnh game quen thuộc với những cảnh quay khơi gợi cảm xúc về một đời giang hồ phiêu bạt, nhất nhân nhất kiếm.

Tác giả hit Ta Đi Tìm Em viết ca khúc mới tặng game Cửu Kiếm 3D Mobile 3

Bằng nền đồ họa xuất sắc, game mobile Cửu Kiếm 3D bỗng hòa quyện giao thoa một cách tuyệt vời với từng giai điệu. Từng câu hát khiến người xem có cảm giác như đang được chứng kiến một thước phim hùng tráng thực sự.

Nhạc thấm, game hay, cộng đồng nghĩa tình – Cửu Kiếm 3D ra mắt 30/10 cũng sẽ là nơi để bạn tìm về chứ?

Trang chủ: https://cuukiem3d.vn/
Tải game Cửu Kiếm 3D: Tại đây
Fanpage: https://www.facebook.com/cuukiem3d.vn

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 7 game mobile lấy thương hiệu Quyền Vương