Từ ngày mở Ngự Hoa Viên tình tỷ muội Cung Đấu Mobile chắc có bền lâu!?

Ai mà ngờ được trong Cung Đấu Mobile, đấu đá hậu cung giành quyền lực thôi chưa đủ, đến cả trồng cây chăm hoa cũng lo sợ người ta tới tranh thu hoạch.

Người đăng: Ngày đăng: 15/01/2020 Góc nhìn game thủ
Cung Đấu Mobile

Cung đấu / Game mobile

Nhà phát hành: VNG

Cung Đấu Mobile

Ai mà ngờ được trong Cung Đấu Mobile chuyện đấu đá hậu cung giành quyền lực thôi chưa đủ, đến cả trồng cây chăm hoa cũng lo sợ người ta tới tranh thu hoạch nữa đấy!

Cung Đấu Mobile ngày càng phô diễn sức hút không giới hạn khiến các game thủ cứ muốn trải nghiệm, tận hưởng nhiều điều mới mẻ và thú vị hơn.

Có thể thấy kể từ khi ra mắt, game Cung Đấu Mobile đã tạo ấn tượng tốt với lối chơi cung đấu cực kỳ sáng tạo. Người chơi sẽ không bị dẫn dắt bởi cốt truyện mà được tự minh xây dựng câu chuyện của riêng mình.

Từ ngày mở Ngự Hoa Viên tình tỷ muội Cung Đấu Mobile chắc có bền lâu!? 0

Thông qua việc được tự lựa chọn các phương án giải quyết trong các tình huống quan trọng của game, người chơi Cung Đấu Mobile nắm trong tay quyền quyết định, thay đổi số phận.

Tại đây bạn có thể lựa chọn là một cô cung nữ, giữ một chức vụ nhỏ bé hoặc vươn lên trở thành bậc mẫu nghi, thậm chí là cả vương vị Nữ Đế. Không chỉ thế, gameplay của Cung Đấu Mobile VNG vừa mang đến nhiều thử thách, cạnh tranh vừa có tính chất giải trí, tăng tương tác cao giữa người chơi với người chơi khiến mỗi ngày trong game đều tràn đầy cung bậc cảm xúc.

Từ ngày mở Ngự Hoa Viên tình tỷ muội Cung Đấu Mobile chắc có bền lâu!? 1

Đặc biệt thời gian gần đây, nhiều huynh đệ tỷ muội Cung Đấu Mobile đồng cảm chia sẻ với nhau vấn đề thu thập Sương Mai nơi Ngự Hoa Viên. Tính năng này thậm chí còn được đông đảo bình chọn là gây chia rẽ tình tỷ muội nhất.

Cụ thể ở tại vườn hoa khi hoàn thành các hoạt động, người chơi sẽ nhận được Sương Mai. Tuy nhiên, Sương Mai cần thời gian chờ 3 giờ mới có thể thu thập. Trong thời gian thu thập, nếu bạn chưa kịp thu sẽ bị người khác lấy trộm được.

Từ ngày mở Ngự Hoa Viên tình tỷ muội Cung Đấu Mobile chắc có bền lâu!? 2

Mặc dù việc trộm sương bị giới hạn nhưng khi thu thập, dùng sương để trồng cây tăng điểm tri kỉ, nhân duyên lại không đủ, không ai lại không cảm thấy có chút khó chịu.

Có thể bạn muốn xem thêm: Muốn có chỗ đứng trong Cung Đấu Mobile phải tạo thế lực tăng uy danh

Chính vì thế không ít người phải thức dậy từ sáng sớm, để hẳn cả báo thức để thu thập Sương Mai đúng giớ. Hay tranh thủ thời gian đi trộm lại của những người đã từng trộm Sương ở Vườn Hoa của mình cho bỏ tức.

Từ ngày mở Ngự Hoa Viên tình tỷ muội Cung Đấu Mobile chắc có bền lâu!? 3

Quả thật là đúng tính chất hậu cung tranh đấu, ngay cả hoạt động nhỏ như trồng hoa, trồng cây người chơi cũng phải hao tâm tổn sức chăm chút, bảo vệ và tranh giành với nhau.

Từ ngày mở Ngự Hoa Viên tình tỷ muội Cung Đấu Mobile chắc có bền lâu!? 4

Tuy nhiên thay vì cay cú, tranh cãi nhau, tính năng Ngự Hoa Viên này lại lôi kéo được sự đồng cảm của hội mê Cung Đấu Mobile. Không chỉ có trách nhiệm giữ gìn tài sản, mọi người cũng có thêm đề tài để bàn luận hàng ngày, giúp không khí cả trong game lẫn trên group, hội nhóm lúc nào cũng sôi nổi.

Tải game Cung Đấu Mobile ngay Tại đây
Trang chủ: https://cungdaumobile.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cungdaumobilevng

Người viết: Mai Anh

Mình là Mai Anh, hiện đang sinh sống và làm việc ở Hà Nội. Mình thích chơi game online và game Console, đặc biệt là thể loại nhập vai hành động. Ngoài viết lách về game ra mình cũng đang làm MC của kênh XTV Network nữa.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

NCHE: The Escape - Game FPS đề tài zombie cấp độ kỳ quái